Những mẫu vách ngăn phòng khách đẹp

Những bức tường kiên cố trong phòng khách giờ đây đã biến thành vách ngăn phòng khách tiện dụng và và chúng đã đem căn nhà bạn đến gần hơn với  không gian sống hiện đại và đẳng cấp. Thay vì phải xây những bức tường ngăn truyền thống thì chúng được coi là giải pháp phân vùng thông minh giữa các không gian với nhau. Những mẫu vách ngăn phòng khách tại Cty Nội Thất Hoàng Phát – Đại lý Nội thất Hòa Phát với nhiều kiểu dáng thiết kế, đem lại sự linh hoạt và tiện lợi cho các không gian. Với những căn hộ diện tích nhỏ hẹp , việc cải tiến mở rộng diện tích là không thể được. Nội thất Hòa Phát đã cho ra đời nhiều mẫu vách ngăn phòng khách đa  dụng, có thể giúp cơi nới thêm không gian của bạn qua góc nhìn bằng mắt thường. Vách ngăn không chỉ sử dụng với mục đích  ngăn cách phòng khách với các phòng khác mà nó còn là sản phẩm trang trí nội thất tuyệt vời tạo lên không gian phòng khách độc đáo và sang trọng hơn.

Vách ngăn phòng khách đơn giản , với thiết kế những chiếc lá làm cho phòng khách thêm sáng sủa và tươi mới

Việc sử dụng vách ngăn phòng khách trang trí không chỉ có tác dụng thẩm mỹ, làm đẹp cho căn phòng mà còn mang đến không gian thoáng, lưu thông khí và ánh sáng tốt, tạo tầm nhìn rộng rãi và thỏa mái. Đây cũng là giải pháp hợp lý giúp tiết kiệm không gian tối ưu nhất.

Bất kì thiết kế nào của Nội thất Hòa Phát  cũng luôn đề cao tầm quan trọng của sự thỏa mãn về thị giác của khách hàng. Với rất nhiều kiểu dáng về vách ngăn phòng khách như: dạng gỗ dọc, hoa văn uyển chuyển đẹp mắt, đa dạng về màu sắc.

Trên thị trường nội thất hiện nay, vách ngăn phòng khách ngày càng được ưa chuộng bởi những căn nhà mang phong cách hiện đại Châu Âu. Vách ngăn không chỉ sử dụng với mục đích  ngăn cách phòng khách với các phòng khác mà nó còn là sản phẩm trang trí nội thất tuyệt vời không thể thiếu trong căn nhà vì chúng tạo lên không gian phòng khách độc đáo và sang trọng đúng chất châu Âu.

Với thiết kế ô vuông nhiều kích thước vách ngăn phòng khách này làm căn phòng trở nên độc đáo gây ấn tượng mạnh ngay từ ánh nhìn đầu tiên
Vách ngăn dạng lưới cũng không kém phần độc đáo cho căn phòng

Với những tiện ích về mặt kinh tế cũng như tiết kiệm không gian mà vách ngăn phòng khách đem lại thì  sự lựa chọn cho vách ngăn phòng khách  mang lại hiệu quả thẩm mỹ rất cao. Quý khách hàng có thể đến showroom của Nội thất Hoàng Phát để trực tiếp ngắm nhìn những mẫu vách ngăn được chúng tôi trưng bày tại đây và được tư vấn miễn phí .Nội thất Hòa Phát sẽ không ngừng cải tiến, và cho ra nhiều sản phẩm đáp ứng được nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng .

>>> Xem thêm: Mẫu Vách Ngăn Hòa Phát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0916.952.958 - 0943.656.555 - 0917.312.319