Top 5 thiết kế văn phòng hiện đại, ấn tượng nhất thế giới

Không gian văn phòng làm việc sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tinh thần, sự tập trung và hiệu quả công việc đến các nhân viên. Những văn phòng làm việc tù túng, được thiết kế kém khoa học sẽ làm cho nhân viên mệt mỏi, căng thẳng và làm việc không hiệu quả. Ngược lại, những văn phòng hiện đại, khoa học sẽ tạo nên được sự hứng khởi cho các nhân viên khi làm việc. Trên thế giới hiện nay có rất nhiều các tập đoàn, công ty mang tầm vóc lớn mạnh và được biết đến trên toàn cầu, họ rất chú trọng đến việc tạo ra một không gian làm việc thoải mái nhất, khơi gợi nguồn cảm hứng sáng tạo của nhân viên để những giờ làm việc sẽ không trôi qua tẻ nhạt mà vô cùng thú vị.

Hãy cùng Nội thất Hòa Phát điểm qua top 5 thiết kế văn phòng hiện đại, ấn tượng nhất thế giới để chiêm ngưỡng và học hỏi được những ý tưởng hay từ họ nhé!

Công ty Selgas Sano

Công ty Selgas Cano được thiết kế rất hiện đại, độc đáo khi văn phòng có những ô cửa kính lớn, nằm dưới những tán cây xanh. Thiết kế này sẽ giúp cho nhân viên làm việc trong môi trường gần gũi với nhân viên hơn, vừa làm việc vừa có thể nhìn ngắm khung cảnh bên ngoài.

Văn phòng làm việc của Google

Những văn phòng hiện đại, ấn tượng của Google đều rất nổi tiếng vì mang phong cách rất riêng, khác biệt. Trụ sở của Google tại Tel Aviv, Israel là một trong những văn phòng hiện đại, ấn tượng nhất thế giới. Nội thất của văn phòng giúp nhân viên dễ dàng trao đổi và hợp tác với nhau trong công việc.

Công ty Inventionland

Công ty Inventionland có thiết kế văn phòng làm việc rất hiện đại, độc đáo và ấn tượng, không giống với bất kỳ công ty nào khác.

Pallota Teamworks

Công ty Pallota Teamworks đã sử dụng những container liền kề, chồng lên nhau theo quy luật riêng để tạo nên không gian làm việc khác biệt.

Công ty Dropbox

Văn phòng công ty Dropbox được thiết kế theo phong cách hiện đại, văn phòng được thiết kế đơn giản, tối đa hóa chức năng lưu trữ và không ảnh hưởng đến thẩm mỹ ban đầu.

Trên đây là top 5 thiết kế văn phòng hiện đại, ấn tượng nhất thế giới. Mong rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những ý tưởng mới lạ, độc đáo khi thiết kế văn phòng.

https://hoaphatmiennam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0916.952.958 - 0943.656.555 - 0917.312.319