Lắp đặt sản phẩm tủ sắt di động MCF1 tại công ty Trường Thắng

Chúng tôi rất vui  vì khách hàng luôn tin tưởng chọn nội thất Hòa Phát là nơi để cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng và nội thất khu công nghiệp.Một trong những khách hàng trong tháng 11/2017 của chúng tôi là công ty Trần Thắng tại quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty Trường Thắng đã mua 8 tủ sắt di động MCF1 tại Showroom Hoàng Phát đại lý chính nội thất Hòa Phát TPHCM, chúng tôi vận chuyển và lắp đặt tận nơi cho khách hàng.

Giới thiệu sơ qua nếu quý khách chưa hiểu rõ công dụng của tủ sắt di động MCF1 Hòa Phát: Tủ thường được dùng tại các khu văn phòng, khu công nghiệp hoặc trường học chuyên dùng đựng tài liệu hồ sơ giấy tờ, tủ hồ sơ di động điều khiển chuyển động bằng cơ chế ray bánh xe. Tay quay vô lăng, mỗi tủ gồm 2 dãy: dãy cơ bản và dãy nối tiếp. Dãy đơn cơ bản cố định có 1 khoang, dãy đơn di động có 1 khoang, dãy kép di động có  2 khoang, tủ được sơn tĩnh điện màu xám.Với một khối lượng giấy tờ hồ sơ lớn tại công ty thì tủ hồ sơ di động MCF1 có thể giúp công ty quý khách quản lý và lưu trữ trở nên đơn giản và tiện lợi hơn rất nhiều.

>>> Xem thêm các sản phẩm tủ Hòa Phát tại: https://hoaphatmiennam.vn/tu-hoa-phat

Một số hình ảnh chúng tôi ghi nhận được sau khi lắp đặt hoàn thiện tại công trình, quý khách có thể tham khảo:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0916.952.958 - 0943.656.555 - 0917.312.319