Nội thất Hòa Phát vinh dự cung cấp nội thất cho Bộ Tài chính

Nội thất Hòa Phát rất vinh dự khi được cung cấp nội thất cho Bộ Tài chính, với thương hiệu uy tín, sản phẩm đa dạng, chất lượng ổn định và dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp vì lợi ích của khách hàng và người tiêu dùng nên Nội thất Hòa Phát luôn nhận được sự tín nhiệm sử dụng của nhiều công trình lớn trên khắp cả nước. Những công trình sử dụng sản phẩm Nội thất Hòa Phát luôn được đánh giá cao về phong cách hiện đại, toát lên vẻ sang trọng và tinh tế.

Hòa Phát miền nam xin giới thiệu đến quý khách hàng những hình ảnh tiêu biểu của dự án cung cấp nội thất cho Bộ Tài chính của Nội thất Hòa Phát:

 

Bộ Tài chính là cơ quan của Chính phủ, thực hiện chức năng quản lý nhà nước về: Tài chính – ngân sách (bao gồm: Ngân sách nhà nước; thuế; phí, lệ phí và thu khác của ngân sách nhà nước; dự trữ nhà nước; các quỹ tài chính nhà nước; đầu tư tài chính; tài chính doanh nghiệp; Do đó, được cung cấp nội thất cho Bộ Tài chính khiến Nội thất Hòa Phát rất tự hào, vinh dự.

 

 

Phòng họp được Nội thất Hòa Phát trang bị mẫu bàn họp được thiết kế kiểu quây rỗng ở giữa hình chữ nhật, bàn làm từ chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp với bề mặt được sơn phủ PU tạo nên độ sáng bóng cho sản phẩm, có tính năng chịu nhiệt, chống xước, chống va đập, bền màu, dễ dàng vệ sinh lau chùi bụi bẩn.

Sử dụng mẫu bàn này làm cho phòng họp trở nên sang trọng, chuyên nghiệp và đẳng cấp hơn. Ghế phòng họp được Nội thất Hòa Phát dùng ghế cao cấp, tạo sự thoải mái, êm ái cho người ngồi và mang lại vẻ đẹp sang trọng cho phòng họp.

 

 

Công trình cung cấp nội thất cho Bộ Tài chính của Nội thất Hòa Phát đã làm cho không gian phòng họp của Bộ trở nên hiện đại, sang trọng, ấn tượng hơn. Không dừng lại ở đó, Nội thất Hòa Phát luôn cố gắng, nỗ lực để sản phẩm ngày một tốt hơn và làm đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0916.952.958 - 0943.656.555 - 0917.312.319