5 mẫu thiết kế văn phòng làm việc đẹp và khoa học

Hiện nay, khi mà kinh tế phát triển, đời sống người dân được nâng cao thì xu thế về cái đẹp được lên ngôi. Người ta sẽ quan tâm đến đẹp nhiều hơn, ví dụ một món ăn thì phải ngon nhưng nó cũng cần phải đẹp thì mới kích thích người ta dùng thử. Thiết kế văn phòng làm việc đẹp cũng không ngoại lệ, người ta sẽ đặt ra những yêu cầu đó là thiết kế của văn phòng ấy phải đảm bảo được các công năng sử dụng và còn phải có tính thẩm mỹ cao để tạo ra một môi trường làm việc tích cực cho nhân viên. Để làm được điều đó thì cần phải có những tính toán rất kỹ lưỡng, chặt chẽ và khoa học.

1. 5 mẫu thiết kế văn phòng làm việc đẹp và khoa học

Một văn phòng làm việc đẹp sẽ không chỉ mang đến cho nhân viên những giờ làm việc thoải mái, đạt hiệu quả cao hơn mà còn tạo những ấn tượng tốt đối với khách hàng, đối tác khi họ bước vào văn phòng. Vậy làm sao để thiết kế được một văn phòng làm việc đẹp và khoa học? Hãy cùng Nội Thất Hòa Phát tham khảo 5 mẫu thiết kế văn phòng làm việc đẹp và khoa học dưới đây để tìm ra cho mình một ý tưởng hoàn hảo nhé!

Khi thiết kế văn phòng, điểm quan trọng đầu tiên cần lưu ý đó chính là các sản phẩm nội thất. Nên chọn những sản phẩm có kiểu dáng nhỏ gọn phù hợp với diện tích văn phòng, những chiếc Ghế Xoay cũng là lựa chọn hoàn hảo khi có kiểu dáng nhỏ gọn cũng như đảm bảo sự thoải mái cho nhân viên. Những chiếc tủ đựng hồ sơ có thể tận dụng mặt trên của tủ để làm nơi trồng các cây xanh giúp văn phòng gần gũi với thiên nhiên hơn.

Ánh sáng cũng là một yếu tố rất quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến con người, việc thiếu ánh sáng có thể gây ra những ảnh hưởng tiêu cực đến nhân viên. Chính vì thế, khi thiết kế văn phòng cần phải đảm bảo hệ thông ánh sáng đầy đủ, đặc biệt là nguồn ánh sáng tự nhiên. Những ô cửa số to đón ánh nắng tự nhiên sẽ là giải pháp hoàn hảo nhất.

Màu sắc của văn phòng cũng rất quan trọng, nên chọn những gam màu phù hợp với nhau. Như văn phòng trong hình, với gam màu trắng-đen rất đơn giản nhưng họ kết hợp khá thông minh nên đã mang đến vẻ đẹp ấn tượng hơn cho văn phòng.

Yếu tố quan trọng tiếp theo để mang đến một văn phòng làm việc đẹp và khoa học đó chính là các thiết bị công nghệ. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ hiện nay, thì việc trang bị những sản phẩm mới có kiểu dáng đẹp và tính năng vượt trội sẽ làm cho không gian văn phòng đẳng cấp hơn. Hãy tưởng tượng, nếu một văn phòng được thiết kế rất đẹp mắt và hiện đại nhưng sử dụng những chiếc máy tính để bàn dày, cũ, có tuổi đời 10 năm trở về trước thì chắc chắn sẽ không phù hợp phải không nào?

Đó là 5 mẫu thiết kế văn phòng làm việc đẹp và khoa học do Showroom Nội thất Hòa Phát sưu tầm, rất mong sẽ mang đến những ý tưởng mới cho quý khách hàng để thiết kế được văn phòng làm việc đẹp như ý cho công ty mình.

Địa chỉ: 55 Bạch Đằng, P 15, Q Bình Thạnh, TPHCM

Website: https://hoaphatmiennam.vn/

Hotline: 0918 120 129 (8h00-17h00)

Tư vấn: (028)3511.8666(028)3511.9666

Email: info@hoaphatmiennam.vn

hoaphatmiennam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Miền Nam: 0916.952.958 - 0943.656.555 - 0917.312.319
Miền Bắc: 0934.534.777 - 0917.311.386 - 0916.378.886