6 loại cây phong thủy nên trồng trong nhà để hút tài lộc và may mắn

6-loai-cay-phong-thuy-nen-trong-trong-nha-de-hut-tai-loc-va-may-man-3

Trồng cây cảnh trong nhà, trong khuôn viên nhà là niềm yêu thích của nhiều người bởi vì sẽ mang đến cho họ những không gian xanh, tươi mát, gần gũi với thiên nhiên và không khí trong lành hơn. Bạn có biết rằng, theo phong thủy thì việc trồng loại cây nào trong nhà rất quan trọng vì những loài cây may mắn trong phong thủy sẽ mang đến tài vận và sự hưng thịnh cho gia chủ. Hãy cùng tìm hiểu về 6 loại cây phong thủy nên trồng trong nhà để hút tài lộc và may mắn nhé!

Cây vạn niên thanh

Cây vạn niên thanh là loài cây có sức sống rất mạnh mẽ, lâu năm mà vẫn tốt tươi, chịu được khí hậu khắc nghiệt nên được xem là loài cây cát tường. Theo phong thủy thì khi trồng vạn niên thanh trong nhà sẽ mang đến nhiều niềm vui, tài lộc cho gia đình. Bạn nên đặt cây gần cửa sổ gần bàn học, bên cạnh phòng đọc sách hoặc văn phòng làm việc.

Cây thiết mộc lan

Trong phong thủy, cây thiết mộc lan mang đến sự tài lộc, may mắn và thành công cho gia chủ. Màu xanh vàng của lá và sức sống mạnh mẽ của cây sẽ mang đến sinh khí cho căn phòng, căn nhà của bạn.

Cây lưỡi hổ

Phong thủy cho rằng loài cây lưỡi hổ có ý nghĩa phong thủy rất lớn, loài cây này có thể trừ tà ma, hóa giải điềm xấu, mang đến sự may mắn và an toàn cho gia chủ. Cây lưỡi hổ trông rất cứng cáp, khỏe manhk, là biểu tượng cho sức mạnh của cá nhân.

Cây kim tiền

Cây kim tiền có đầy đủ các yếu tố phong thủy: cây mộc, trồng dưới đất là thổ, tưới nước là thủy, bình thủy sinh là kim. Lá kim tiền có viền tròn, xanh, đầy sức sống giúp mang đến tài lộc, sự giàu sang và sức khỏe cho gia chủ.

Cây ngọc bích

Cây ngọc bích còn gọi là cây hoa đá, ngọc bích là loài cây biểu tượng của sự chia sẻ và tình bạn. Khi đặt cây đúng vị trí sẽ mang đến nhiều sức khỏe, may mắn và tài lộc đến cho gia chủ.

Cây phất dụ

Cây phất dụ hay còn gọi là cây phát tài, tre phong thủy, đây là loại cây mang đến may mắn cho gia chủ. Cây phất dụ thường được mua theo cành, ví dụ như: 2 cành là mang đến tình duyên, 3 cành mang đến hạnh phúc, 5 cành mang đến sức khỏe, 8 cành mang đến tài lộc và 9 cành đem đến thời vận cho gia chủ.

Đó là 6 loại cây phong thủy nên trồng trong nhà để hút tài lộc và may mắn, hãy tham khảo và trồng trong nhà những loại cây này để gia đình luôn manh khỏe, may mắn và có nhiều tài lộc nhé!

https://hoaphatmiennam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0916.952.958 - 0943.656.555 - 0917.312.319