+30 Phong cách thiết kế nội thất văn phòng HOT cho năm 2023

Phong cách thiết kế nội thất văn phòng

TỔNG HỢP NHỮNG PHONG CÁCH THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG HOT THEO XU HƯỚNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT HIỆN NAY

Mỗi phong cách thiết kế nội thất văn phòng mang đến một cách truyền tải độc đáo về văn hóa, phong cách và đặc trưng của doanh nghiệp đến đối tác, khách hàng, tạo nên chất riêng cho doanh nghiệp khiến chúng ta trở nên nổi bật và chuyên nghiệp, dễ nhận dạng và ghi dấu ấn cho doanh nghiệp của mình.

Hãy cùng Nội Thất Hòa Phát HPMN điểm qua 30 phong cách thiết kế cho văn phòng phổ biến hiện đang được yêu thích nhất hiện nay để tìm ra cho mình một hướng trang trí phù hợp nhé.

Nội Dung

1. Phong cách thiết kế nội thất văn phòng tối giản – Minimalism

Phong cách tối giản đang là một trong những phong cách thiết kế nội thất hot nhất trong những năm gần đây, chi phí trang trí không cao nhưng hiệu quả mang lại hơn cả mong đợi.

Đây được xem là phong cách bố trí, sắp xếp đồ dùng nội thất văn phòng theo nguyên tắc ngăn nắp, gọn gàng đảm bảo sự tự nhiên và tinh tế nhưng không hề đơn điệu.

Thiết kế văn phòng đơn giản thự tế là sự đơn giản hóa về cách trình bày, sắp xếp mọi thứ một cách ngăn nắp, bài bản và khoa học tránh các chi tiết thừa thải chứ không phải là cắt bỏ, bớt xén hoàn toàn các nhu cầu sử dụng cơ bản của phòng làm việc tạo ra không gian rỗng. Đơn giản hóa văn phòng là sự tượng trưng cho việc sắp xếp khoa học, gọn gàng giúp tối ưu không gian phòng làm việc một cách hiệu quả.

Đặc trưng của dạng thiết kế này là sử dụng ít các loại màu sắc cho văn phòng, tạo dựng tính đồng bộ một cách hoàn hảo cho không gian làm việc.

Thiết kế văn phòng Minimalism
Thiết kế văn phòng Minimalism
Văn phòng phong cách Minimalism
Văn phòng phong cách Minimalism

2. Phong cách thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Thiết kế văn phòng hiện đại đ cùng việc đưa các sản phẩm nội thất, máy móc hiện đại tiện nghi vào không gian văn phòng nhằm hỗ trợ tạo dựng một môi trường làm việc có nhiều tiện ích dành cho đội ngũ nhân viên.

Với thiết kế hiện đại không chỉ mang đến cho văn phòng nét năng động, những tiện ích đi kèm có thể hỗ trợ tốt nhu cầu làm việc giúp cho đời sống tinh thần của đội ngũ nhân viên trở nên tốt hơn. Tập trung nhanh vào công việc một cách hiệu quả.

Chính vì thế, mô hình thiết kế nội thất này hiện nay đang được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng, phù hợp với định hướng và phong cách của nhiều doanh nghiệp hiện tại, nhất là các công ty tập đoàn công nghệ, ngành hàng sản xuất bán lẻ…

Văn phòng thiết kế hiện đại
Văn phòng thiết kế hiện đại
Không gian phòng làm việc hiện đại
Không gian phòng làm việc hiện đại

3. Phong cách truyền thống trong thiết kế nội thất văn phòng

Mặc dù có nhiều phong cách thiết kế khác nhau cho khách hàng lựa chọn nhưng phong cách thiết kế văn phòng truyền thống vẫn được ưa chuộng hơn cả. Đặc điểm nổi bật của phong cách truyền thống là sự phân chia không gian rất khép kín, với một dãy bàn dài và ngăn kéo đựng tài liệu.

Mặc dù đã dần bị thay thế bởi các phong cách văn phòng khác nhưng văn phòng truyền thống vẫn được sử dụng phổ biến ở Việt Nam hiện nay do ưu điểm của việc phân chia các không gian riêng tư và độc lập.

Văn phòng với lối thiết kế nội thất truyền thống
Văn phòng với lối thiết kế nội thất truyền thống

4. Phong cách thiết kế văn phòng tân cổ điển

Hầu hết các kiến ​​trúc sư đều cho rằng phong cách tân cổ điển và phong cách sang trọng khá giống nhau ở sự hài hòa giữa phong cách cổ điển và hiện đại. Tuy nhiên chúng có một số điểm khác biệt có thể kể đến, bởi vì phong cách tân cổ điển giảm thiểu việc sử dụng kết cấu quan trọng.

Hiện nay thiết kế văn phòng tân cổ điển được ứng dụng rất nhiều, lược bỏ những chi tiết rườm rà trong thiết kế tạo nên không gian văn phòng làm việc tinh tế, sang trọng cho doanh nghiệp.

Phong cách văn phòng tân cổ điển
Phong cách văn phòng tân cổ điển

5. Phong cách văn phòng cổ điển

Phong cách cổ điển chủ yếu chọn những món đồ trang trí có nhiều họa tiết, hoa văn tinh tế để không gian thêm phần “hoài cổ” đậm chất sang trọng và nghệ thuật.

Bên cạnh đó, phong cách thiết kế nội thất văn phòng cổ điển tạo nên một không gian văn phòng sang trọng mà vẫn bảo tồn được nghệ thuật truyền thống trong cách bài trí không gian và trang trí nội thất.

Văn phòng làm việc thiết kế phong cách cổ điển
Văn phòng làm việc thiết kế phong cách cổ điển

6. Thiết kế văn phòng theo phong cách công nghiệp

Nội thất văn phòng phong cách công nghiệp thường được sử dụng ở các tòa nhà có tầng lửng, trần cao, không gian có diện tích lớn để tái dựng lại các nét đặc trưng mô phỏng của nhà máy xí nghiệp, xướng sản xuất vào không gian văn phòng.

Đặc điểm của phong cách thiết kế văn phòng này là mọi chi tiết kĩ thuật đều “lộ thiên”, cùng với hệ thống ống dẫn kết cấu đà dầm trở thành điểm nhấn cho trần nhà, tường không trát hay nền nhà đổ bê tông,… là những yếu tố tạo nên phong cách này.

Thiết kế văn phòng phong cách công nghiệp
Thiết kế văn phòng phong cách công nghiệp
Không gian làm việc theo phong cách thiết kế công nghiệp
Không gian làm việc theo phong cách thiết kế công nghiệp

7. Phong cách thiết kế văn phòng mẫu Eco

Mang cây xanh vào văn phòng không chỉ giúp trang trí cho không gian đẹp hơn mà còn là tiền đề cho việc giúp mọi người chú ý bảo vệ môi trường hơn. Bên cạnh đó thiết kế văn phòng với cây xanh, tiểu cảnh mang đến sự thoáng đảng, tự nhiên, trong lành và tươi mới cho văn phòng hướng tới một  môi trường làm việc thân thiện, hài hòa tạo nét thư thái cho người làm việc.

Với nhiều lợi ích mang lại, phong cách thiết kế nội thất văn phòng ECO được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để tiêu chuẩn hóa, xây dựng không gian làm việc xanh, tạo nét thân thiện cho văn phòng.

Không gian xanh trong phong cách thiết kế ECO
Không gian xanh trong phong cách thiết kế ECO
Thiết kế không gian xanh
Thiết kế không gian xanh

8. Phong cách nghệ thuật – Art Decor trong văn phòng

Những văn phòng được trang trí theo phong cách nghệ thuật thường rất độc đáo và có nhiều điểm nhấn. Không còn trang trí văn phòng theo cách cũ, giờ đây với phong cách này, không gian làm việc của bạn sẽ đặc biệt hơn.

Phong cách thiết kế nội thất văn phòng Art Deco, còn được gọi là phong cách hình học sắp xếp hợp lý, cung cấp sự kết hợp linh hoạt giữa đồ nội thất, bề mặt cong và hoa văn không gian. Không gian văn phòng sẽ áp dụng phong cách nghệ thuật đậm nét, phản ánh văn hóa doanh nghiệp và gợi lên sự kết hợp độc đáo giữa quá khứ và hiện tại.

Nghệ thuật trang trí có liên quan đến trào lưu nghệ thuật trường phái ấn tượng, xuất hiện từ cuối thế kỷ 19 đầu thế kỷ 20.

Các không gian văn phòng Art Deco thường mở để nhường chỗ. Các khu vực và phòng ban được sắp xếp tự do, và không có khuôn khổ để phân chia hoặc tách biệt.

Các mẫu trang trí mang tính chiết trung (giữa cổ điển và hiện đại) và nghệ thuật, thường là hình chim, động vật hoặc các hình dạng hình học đơn giản. Điều này nhằm tạo cho văn phòng một vẻ đẹp mới hấp dẫn và tạo nên sự kết hợp hài hòa nhưng không kém phần độc đáo.

Phong cách văn phòng Art Decor
Phong cách văn phòng Art Decor
Phòng làm việc phong cách Art Decor
Phòng làm việc phong cách Art Decor

9. Phong cách thiết kế mở cho văn phòng

Mở là xu hướng thiết kế nhằm xóa bỏ những bức tường kín, vách ngăn kín giữa các phòng, ban, thay thế dần các văn phòng truyền thống.

Trước đây phong cách mở thường phù hợp với những văn phòng có diện tích nhỏ hơn nhưng hiện nay nhiều chủ doanh nghiệp cũng đang lựa chọn thiết kế này nhiều hơn, nhằm mục đích tạo sự thông thoáng, thoải mái cho công ty, nhân viên sẽ không cảm thấy gò bó trong không gian nhỏ hẹp. không gian. không gian.

Văn phòng thiết kế mở giữa các không gian
Văn phòng thiết kế mở giữa các không gian

10. Phong cách thiết kế nội thất văn phòng thoải mái

Phong cách thoải mái là phong cách phổ biến nhất trong các nhân viên. Bạn có thể lấy thiết bị ra và ngồi một góc để tập trung làm việc hoặc có thể tự do sắp xếp không gian làm việc của mình để tạo ra một môi trường thoải mái nhất.

Thiết kế văn phòng tiện nghi nhưng vẫn đảm bảo yếu tố hiện đại, tiện nghi là phong cách xây dựng các không gian công cộng, bao gồm không gian làm việc và không gian nghỉ ngơi của nhân viên. Phong cách này tạo không gian rộng giúp nhân viên thoải mái hơn trong quá trình làm việc, hoạt động vui chơi, giải trí.

Thiết kế văn phòng bao gồm không gian giải trí, thư giãn, máy chơi game, bàn bóng rổ, bàn bida và các thiết bị khác được đặt trong không gian làm việc của nhân viên nhằm giảm căng thẳng và tái tạo năng suất lao động.

Thiết kế không gian nội thất phòng làm việc thoải mái
Thiết kế không gian nội thất phòng làm việc thoải mái
Phong cách thiết kế hội thất văn phòng cho phép người lao động có thể nghỉ ngơi giải trí tạm thời ngay tại nơi làm việc từ đó mang lại sự thoải mái, tư do, thay đổi tâm trạng người lao động từ đó nâng cao năng suất làm việc
Phong cách thiết kế hội thất văn phòng cho phép người lao động có thể nghỉ ngơi giải trí tạm thời ngay tại nơi làm việc từ đó mang lại sự thoải mái, tư do, thay đổi tâm trạng người lao động từ đó nâng cao năng suất làm việc

11. Phong cách nội thất văn phòng vui nhộn

Thiết kế nội thất văn phòng phong cách vui nhộn là mảng cạnh trong phong cách thiết kế nội thất văn phòng, hầu hết các chủ doanh nghiệp đều muốn hỗ trợ nhân viên của mình giải tỏa áp lực công việc để họ thỏa sức sáng tạo.

Không gian văn phòng thường chứa đựng những yếu tố bắt mắt và thú vị, chẳng hạn như hình ảnh hoạt hình, mô hình trang trí, họa tiết sặc sỡ… không chỉ kích thích sự sáng tạo mà còn tạo không gian để nhân viên giải tỏa áp lực.

Văn phòng thiết kế không gian phong cách vui nhộn
Văn phòng thiết kế không gian phong cách vui nhộn

12. Phong cách thiết kế nội thất văn phòng Luxury

Khi hầu hết mọi người nghe đến từ “sang trọng”, họ nghĩ ngay đến những phong cách thiết kế cổ điển. Nhưng phong cách Luxury không chỉ sử dụng thiết kế cổ điển mà áp dụng thêm những nét đặc trưng của phong cách hiện đại vào không gian văn phòng. Đây được coi là bước đột phá trong việc đưa yếu tố cổ điển vào thiết kế kiến ​​trúc, nội thất văn phòng nhưng vẫn giữ được sự đẳng cấp, sang trọng cho không gian, biến hóa trở nên mới lạ và hiện đại.

Xu hướng thiết kế văn phòng cao cấp được các doanh nghiệp, công ty lớn hoặc có vốn mạnh ưa chuộng. Thông thường, phong cách này phù hợp với không gian văn phòng chủ tịch công ty, hội đồng quản trị, phòng giám đốc điều hành… các chi tiết trang trí, nội thất tinh tế, mỹ thuật, tạo cảm giác sang trọng.

Văn phòng sang trọng và đẳng cấp thể hiện nét tinh tế người chủ của nó
Văn phòng sang trọng và đẳng cấp thể hiện nét tinh tế người chủ của nó
Thiết kế không gian văn phòng đẹp hiện đại đầy sang trọng
Thiết kế không gian văn phòng đẹp hiện đại đầy sang trọng

13. Thiết kế nội thất văn phòng phong cách thô mộc – Brutalism

Việc sử dụng xi măng, tường gạch, ống nhựa, bàn gỗ thô, tường không sơn, dây thừng, bóng đèn và các vật liệu thô khác trong thiết kế văn phòng đã không còn xa lạ trong thiết kế văn phòng. Trong những năm gần đây, không gian riêng tư, tự nhiên và đơn giản nhất đã được tạo ra.

Đây là kiểu thiết kế mới được nhiều công ty áp dụng cho không gian văn phòng, hướng đến mỹ thuật trang nhã, không cầu kỳ nhưng gần gũi, tăng khả năng sáng tạo của nhân viên.

Phong cách thiết kế Brutalism cho văn phòng
Phong cách thiết kế Brutalism cho văn phòng

14. Phong cách thiết kế văn phòng Retro

Phong cách Retro là sự kết hợp giữa những thiết kế hiện đại với những yếu tố kiến ​​trúc của thập niên 60-80. Nhiều người đánh giá phong cách retro gần giống với phong cách tân cổ điển, tuy nhiên các thiết kế tân cổ điển thường chú trọng đến hoa văn thiết kế, còn phong cách retro chủ yếu sử dụng màu sắc, và các chất liệu cổ điển kết hợp đương đại để tạo nên nét riêng biệt cho thiết kế.

Đặc trưng của phong cách này thường sử dụng những gam màu cơ bản như xanh, trắng, đen, đỏ… kết hợp đối lập nhau để tạo nên vẻ đẹp rực rỡ và năng động cho không gian văn phòng.

Văn phòng phong cách Retro
Văn phòng phong cách Retro

15. Phong cách thiết kế nội thất văn phòng theo kiểu Scandinavian

Phong cách thiết kế nội thất văn phòng Scandinavian còn được biết đến với tên gọi thuần Việt hơn là phong cách Bắc Âu. Tông màu chủ đạo của phong cách này là màu trắng, sau đó tùy thuộc vào sở thích cá nhân của các chủ doanh nghiệp mà kiến trúc sư sẽ kết hợp thêm cùng các tone màu khác để tạo được sự thoải mái, sang trọng.

Văn phòng phong cách Scandinavian tạo ra một không gian làm việc phù hợp với tiêu chuẩn của cái đẹp, sự đơn giản và thoải mái. Phong cách này sử dụng gam màu trắng làm chủ đạo, tạo hiệu ứng không gian rộng rãi, thoáng mát và rộng mở. Vật liệu chính được sử dụng trong các văn phòng Scandinavian là gỗ, đây cũng là vật liệu quen thuộc ở Bắc Âu.

Thiết kế Scandinavian phong cách Bắc Âu
Thiết kế Scandinavian phong cách Bắc Âu

Tham khảo các sản phẩm nội thất văn phòng Tủ Hòa Phát mới nhất hiện nay

 

16. Phong cách thiết kế văn phòng kiểu Rustic

Không gian thiết kế theo phong cách mộc mạc, thông qua màu nâu gỗ hoặc nền xi măng hoặc gạch tự nhiên đơn giản, mang đến cho nhân viên cảm giác tự nhiên và mộc mạc. Thông thường, các quán cà phê rất thích phong cách này so với thiết kế gia đình hay văn phòng thông thường.

Rustic ra đời từ những năm 1960 và là phong cách thiết kế văn phòng hướng đến không gian làm việc mộc mạc và giản dị, nhờ sử dụng các vật liệu có nguồn gốc tự nhiên kết hợp với cách bài trí mộc mạc. Giải trí trong nhà. Văn phòng mộc mạc với thiết kế đơn giản tươi mới đề cao vẻ đẹp của tự nhiên và sự mộc mạc, đồng thời mang đến sự gần gũi, bình dị cho văn hóa công sở ngày nay.

Phong cách Rustic
Phong cách Rustic

17. Thiết kế nội thất văn phòng phong cách Âu Châu

Phong cách thiết kế văn phòng Châu Âu tạo nên một không gian văn phòng đơn giản mà sang trọng, phảng phất nét cổ kính của phong cách Châu Âu.

Thiết kế văn phòng Châu Âu mang đến cho các công ty một diện mạo hiện đại, sang trọng, đảm bảo tính chuyên nghiệp và nâng cao hình ảnh thương hiệu của khách hàng.

Thiết kế văn phòng chuẩn Châu Âu
Thiết kế văn phòng chuẩn Châu Âu

18. Phong cách thiết kế nội thất văn phòng Á Đông

Phong cách thiết kế Châu Á chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của văn hóa Trung Quốc xưa. Do đó, các công ty thiết kế này thường xây dựng không gian làm việc tối giản về màu sắc, vật liệu, đồ đạc và không gian.

  • Nội thất đơn giản, tinh tế: nội thất văn phòng truyền thống Á Đông tối giản nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ công năng và thể hiện nét tinh tế riêng.
  • Thiết kế không gian chú ý đến yếu tố phong thủy: Văn hóa Á Đông rất coi trọng yếu tố phong thủy và tâm linh. Vì vậy, văn phòng truyền thống truyền thống Á Đông đã được nghiên cứu kỹ lưỡng để bố trí hợp lý theo các yếu tố Phong thủy yêu cầu.
Thiết kế văn phòng phong cách Á Đông
Thiết kế văn phòng phong cách Á Đông

19. Thiết kế văn phòng phong cách Nhật Bản

Trên mảnh đất mặt trời mọc luôn có những quán cà phê với thiết kế đơn giản nhưng mang màu sắc riêng khiến du khách đến đây ngay khi ghé thăm. Không chỉ thiết kế màu sắc mà cách bài trí nội thất theo phong cách Nhật Bản cũng được đánh giá cao.

Đặc trưng của phong cách thiết kế Nhật Bản là sự tỉ mỉ và chính xác của vách cửa tạo một không gian văn phòng hoàn hảo, tinh tế.

Mẫu văn phòng kiểu Nhật
Mẫu văn phòng kiểu Nhật

20. Phong cách Hàn Quốc trong thiết kế nội thất văn phòng

Nếu phong cách Nhật Bản mang đến sự dịu dàng, tinh tế thì phong cách Hàn Quốc lại rất hiện đại và tiện nghi bởi nội thất đơn giản và đẹp mắt.

Không gian văn phòng Hàn Quốc thường được xây dựng theo xu hướng hiện đại, từ việc phân chia không gian đến sử dụng các thiết bị, nội thất văn phòng mang đến sự sang trọng và tiện nghi cho doanh nghiệp.

Không gian thiết kế mang phong cách Hàn Quốc hiện đại
Không gian thiết kế mang phong cách Hàn Quốc hiện đại

21. Phong cách văn phòng đa năng

Ở Việt Nam chưa có nhiều ứng dụng của phong cách đa năng, nhưng nhiều công ty lớn trên thế giới như Google đã lựa chọn phong cách này từ lâu. Không gian văn phòng thông thường sẽ được kết hợp với các khu vực cho nhân viên vui chơi, thư giãn để tạo sự thoải mái và kích thích sự sáng tạo.

Văn phòng đa năng dành cho nhiều mục đích sử dụng
Văn phòng đa năng dành cho nhiều mục đích sử dụng

22. Thiết kế nội thất văn phòng đa sắc màu

Màu sắc là yếu tố kích thích thị giác giúp tăng tinh thần cho nhân viên.

Một văn phòng nhiều màu sắc là sự kết hợp của những không gian làm việc có tính toán và sáng tạo trong việc lựa chọn và sắp xếp màu sắc để đảm bảo hiệu quả công việc cao hơn.

Màu sắc trong văn phòng không chỉ giúp nâng cao chất lượng nơi làm việc mà còn có thể nâng cao hiệu quả làm việc của nhân viên. Phong cách văn phòng nhiều màu sắc phù hợp với nhiều công ty, đặc biệt là những công ty yêu thích sự sáng tạo.

Bạn nên dựa vào bộ nhận diện thương hiệu để linh hoạt, sáng tạo trong việc lựa chọn và kết hợp màu sắc trong không gian văn phòng để tạo nên một thiết kế thống nhất và độc đáo.

Thiết kế bố cục văn phòng đa sắc màu
Thiết kế bố cục văn phòng đa sắc màu

23. Phong cách thiết kế văn phòng đầu tư khu vực Lounge

Khu vực nghỉ ngơi chỉ là khu vực để nhân viên tạm thời nghỉ ngơi, thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Nhiều công ty đã thiết kế một quầy bar hoặc quán cà phê nhỏ, hoặc đơn giản là bố trí những chiếc ghế dài dài để nhân viên có thể ngồi trò chuyện cùng nhau.

Không gian Lounge được đầu tư bài bản
Không gian Lounge được đầu tư bài bản

24. Phong cách thiết kế nội thất văn phòng theo màu sắc chủ đạo

Một không gian làm việc đa sắc màu sẽ giúp nhân viên của bạn có thêm cảm hứng làm việc, đồng thời hỗ trợ không gian làm việc bớt nhàm chán và đơn điệu, đồng thời thể hiện được nét đặc trưng, dấu hiện nhận biết về màu sắc của doanh nghiệp đến cộng đồng.

Thiết kế văn phòng theo màu sắc chủ đạo
Thiết kế văn phòng theo màu sắc chủ đạo

25. Thiết kế văn phòng với bàn làm việc chung – Coworking

Hầu hết các công ty luôn cố gắng tạo không gian làm việc riêng biệt nhất cho nhân viên. Tuy nhiên, nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng bàn làm việc và không gian làm việc chung sẽ nâng cao tính tương tác trong công việc hơn bàn làm việc riêng biệt. Vì vậy, văn phòng chia sẻ thường có đầy đủ các công cụ văn phòng cơ bản, nhưng việc phân chia không gian không rõ ràng.

Văn phòng chung phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ và các công ty mới thành lập. Nội thất, vật dụng của văn phòng chia sẻ thường khá đơn giản, không cần sự cầu kỳ trong trang trí nhưng vẫn phải đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng.

Mẫu văn phòng Coworking với không gian bàn làm việc chung
Mẫu văn phòng Coworking với không gian bàn làm việc chung
Văn phòng làm việc chung thiết kế hiện đại
Văn phòng làm việc chung thiết kế hiện đại

26. Phối trộn giữa các kết cấu phong cách khác nhau

Bạn không phải chỉ chọn một vật liệu, chẳng hạn như gỗ, kim loại, v.v. hoặc kiểu dáng. Bạn có thể dễ dàng kết hợp nhiều chất liệu khác nhau hoặc lựa chọn một kiểu dáng cho từng không gian. Tuy nhiên, chất liệu và phong cách thiết kế phải được kết hợp hài hòa, đó là lý do bạn vẫn nên nhờ đến sự hỗ trợ thêm từ các công ty thiết kế nội thất.

Thiết kế phong cách pha trộn độc đáo cho không gian phòng
Thiết kế phong cách pha trộn độc đáo cho không gian phòng

27. Phong cách thiết kế nội thất văn phòng linh hoạt năng động

Các thiết kế văn phòng cố định hiện nay đã lỗi thời, nhiều kiến ​​trúc sư đã hướng khách hàng của mình thiết kế một không gian đa chức năng, các vị trí đặt đồ đạc có thể thay đổi linh hoạt trong văn phòng.

Yếu tố “động” ở đây hướng đến sự dễ di chuyển, dễ thay đổi, đảm bảo sự thuận tiện lớn nhất có thể trong sinh hoạt của người lao động.

Thiết kế văn phòng năng động, linh hoạt được nhiều công ty lựa chọn do ưu điểm tối ưu hóa diện tích văn phòng, tiết kiệm chi phí, giúp nhân viên linh hoạt trong hoạt động.

Không gian văn phòng năng động với các thiết bị thể thao phục vụ
Không gian văn phòng năng động với các thiết bị thể thao phục vụ

28. Phong cách văn phòng Vintage

Phong cách retro là phong cách kế thừa phong cách cổ điển. Thiết kế retro mang lại cảm giác ấm cúng và cổ kính cho văn phòng.

Văn phòng thiết kế nội thất phong cách Vintage mang đến nét hoài cổ nhưng đầy chuyên nghiệp, trang trọng
Văn phòng thiết kế nội thất phong cách Vintage mang đến nét hoài cổ nhưng đầy chuyên nghiệp, trang trọng

29. Phong cách thiết kế nội thất văn phòng theo kiểu Homesick

Không như tên gọi “nhớ nhà” phong cách thiết kế văn phòng Homesick tạo ra một không gian làm việc thực sự như ở nhà đem lại cảm giác gần gũi, tự nhiên và thân thuộc cho người sử dụng.

Homesick Office tạo ra một không gian làm việc thoải mái, thân thiện như một ngôi nhà, đầy đủ các chức năng phục vụ cho công việc, giải trí và nghỉ ngơi. Nhờ đó, nhân viên sẽ cảm nhận được sự tương đồng giữa gia đình và văn phòng, vì vậy văn phòng
Đó là ngôi nhà thứ hai của họ, và tôi cảm thấy thoải mái và dễ chịu như chính mình.

Đối với phong cách này cần chú trọng đến không gian làm việc với đầy đủ tiện nghi văn phòng đáp ứng nhu cầu công việc, kết hợp với không gian nghỉ ngơi mang lại cảm giác thư thái thoải mái như ở nhà.

Phong cách Homesick mang đến sự tiện nghi, gần gủi cho người sử dụng
Phong cách Homesick mang đến sự tiện nghi, gần gủi cho người sử dụng

30. Thiết kế văn phòng phong cách sáng tạo

Văn phòng sáng tạo được thiết kế và thi công dựa trên những ý tưởng đột phá và mới mẻ về màu sắc, ánh sáng, không gian, nội thất,… nhằm ươm mầm và khơi dậy nguồn cảm hứng làm việc của nhân viên.

Văn phòng sáng tạo rất thích hợp cho các công ty hoạt động trong lĩnh vực marketing, quảng cáo, truyền thông … Nét riêng biệt của phong cách thiết kế văn phòng sáng tạo thể hiện ở những họa tiết trang trí, màu sắc và hình khối nội thất sáng tạo, độc đáo.

Phong cách văn phòng sáng tạo với bàn làm việc uốn lượn nối dài hòa vào tổng thể không gian phòng
Phong cách văn phòng sáng tạo với bàn làm việc uốn lượn nối dài hòa vào tổng thể không gian phòng

Trên đây là 30 gợi ý hay về các phong cách thiết kế nội thất văn phòng hiện đại mà hoaphatminenam.vn đã tổng hợp và muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng qua những thông tin gợi ý thú vị trên, bạn đã co thể tự tin chọn cho văn phòng của mình một phong cách thiết kế đặc biệt theo tính cách của bản thân và hình tượng mong muốn của doanh nghiệp nhé.

Đại Lý Nội Thất Hòa Phát tại TpHCM và Hà Nội chuyên cung cấp các mặt hàng bàn ghế tủ nội thất văn phòng chính hãng hàng đầu hiện nay. Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn chọn mua các sản phẩm nội thất văn phòng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua đường dây liên hệ:

Địa chỉ: 55 Bạch Đằng, P 15, Q Bình Thạnh, TPHCM

Website: https://hoaphatmiennam.vn/

Hotline: 0918 120 129 (8h00-17h00)

Tư vấn: (028)3511.8666 – (028)3511.9666

Email: info@hoaphatmiennam.vn

Trần Hiến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Miền Nam: 0916.952.958 - 0943.656.555 - 0917.312.319
Miền Bắc: 0934.534.777 - 0917.311.386 - 0916.378.886