Bàn ghế phòng thí nghiệm chất lượng, hiện đại

Bàn thí nghiệm BTN102

Phòng thí nghiệm là phòng không thể thiếu trong các trường học, trường Đại học. Phòng thí nghiệm được thiết kế, xây dựng nhằm mang đến những buổi học thực nghiệ, an toàn cho các em học sinh, sinh viên ở các môn học về sinh học, vật lý, hóa học. Bàn ghế phòng thí nghiệm là sản phẩm quan trọng, góp phần tạo nên sự hiện đại và tiện dụng cho căn phòng, mang đến những giờ thực hành thật lý thúc cho học sinh, sinh viên. Nội thất Hòa Phát xin giới thiệu đến quý khách hàng một số mẫu bàn ghế phòng thí nghiệm chất lượng, hiện đại.

Bàn thí nghiệm BTN102 có thiết kế cầu kỳ cùng chất liệu cao cấp, đảm bảo đầy đủ công năng của một chiếc bàn dùng trong phòng thí nghiệm, mang đến sự tiện lợi và an toàn nhất cho người sử dụng. Bàn thí nghiệm BTN102 có thiết kế với hai khoang chậu rửa và vòi nước làm bằng inox cao cấp. Khung chân bàn làm từ thép sơn tĩnh điện cao cấp ánh bạc chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước, dễ vệ sinh lau chùi.

Giá bán sản phẩm: 7.820.000đ

Bàn thí nghiệm BTN101 được sử dụng rộng rãi tại các phòng thí nghiệm, nghiên cứu của trường học, viện khoa học….  có thiết kế đơn giản, chất liệu cao cấp, đảm bảo đầy đủ công năng của một chiếc bàn dùng trong phòng thí nghiệm, mang đến sự tiện lợi và an toàn nhất cho người sử dụng. Mặt bàn được làm từ chất liệu composite  bền bỉ  dày 25mm chịu được các tác động của ngoại lực, không bị biến dạng bởi tác động của môi trường. Khung bàn làm từ thép sơn tĩnh điện cao cấp chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước, dễ vệ sinh lau chùi. Bàn thiết kế có thêm giá để đựng các loại đồ dùng trong phòng thí nghiệm, ngoài ra  còn gắn thêm ổ cắm điện tiện dụng cho người dùng.

Giá bán sản phẩm: 2.404.000đ

Ghế phòng thí nghiệm GTN102 có thiết kế đơn giản nhưng chắc chắn bởi sự kết hợp hài hòa giữa gỗ và thép mang đến sự tiện lợi và an toàn nhất cho người sử dụng. Thiết kế chân ghế làm bằng  ống thép sơn tĩnh điện giúp chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước, dễ vệ sinh lau chùi. Đêm ngồi hình trong thiết kế vừa với 1 người ngồi có thể làm bằng nhựa hoặc gỗ tùy vào nhu cầu của người sử dụng.

Giá bán sản phẩm: 154.000đ

Ghế phòng thí nghiệm GTN101 được thiết kế kiểu ghế đôn không tựa nhỏ gọn sử dụng ngồi cùng bàn thí nghiệm phù hợp với không gian của phòng thí nghiệm, nghiên cứu. Thiết kế chân ghế làm bằng  ống thép Ø50 sơn tĩnh điện giúp chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước, dễ vệ sinh lau chùi. Đêm ngồi vừa với 1 người ngồi, có thể làm bằng nhựa hoặc gỗ tùy vào nhu cầu của người sử dụng. Chân nhựa chịu lực nhằm mục đích không đặt bàn trực tiếp xuống sàn gây xước sàn.

Giá bán sản phẩm: 213.000đ

Đó là một số mẫu bàn ghế phòng thí nghiệm chất lượng, hiện đại do Nội thất Hòa Phát. Khi có nhu cầu về các sản phẩm nội thất, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

https://hoaphatmiennam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0916.952.958 - 0943.656.555 - 0917.312.319