Cách mở két sắt Hòa Phát khi quên mã số

Cách mở két sắt Hòa Phát khi quên mã số

Hướng dẫn cách mở két sắt Hòa Phát khi quên mã số an toàn – đúng chuẩn

Làm cách nào để mở két sắt khi quên mật mã? Cách mở két sắt Hòa Phát khi quên mã số. Két sắt là một trong những món đồ không thể thiết trong bất kỳ gia đình nào giúp bạn bảo quản tài sản cũng như các loại giấy tờ tốt nhất. Hiện nay, để đảm bảo an toàn, những chiếc két sắt này đều được thiết kế cách mở với những mã số riêng. Tuy nhiên, bạn lại rơi vào trường hợp trớ trêu là quên mất mã số két sắt?

1. Cách mở két sắt Hòa Phát khi quên mã số

Trước đây, các loại két sắt khóa cơ khá phổ biến trên thị trường, đặc biệt là thương hiệu Hòa Phát. Loại két sắt này thường không có chìa khóa phụ cũng như cổng mở phụ, vì vậy nếu quên mã số loại két sắt này sẽ khá phiền toái. Tuy nhiên, trước khi gọi thợ đến xử lý, bạn vẫn có thể thử với một vài cách đơn giản như:

1.1 Hãy thử những mã số mà mình thường hay sử dụng

Mở két sắt khóa cơ khi quên mật mã
Mở két sắt khóa cơ khi quên mật mã

Nhiều người thường có thói quen đặt các mật khẩu liên quan đến nhau. Chính vì thế, biết đâu áp dụng cách này sẽ giúp bạn mở được két sắt mà không cần nhờ đến thợ.

1.2  Cách mở khóa két an toàn áp dụng nhớ số đầu tiên

Dòng két sắt LEGEND mới nhất của Hòa Phát
Dòng két sắt LEGEND mới nhất của Hòa Phát

Rất nhiều người lâu không mở két sắt nên chỉ có thể nhớ được 1 số đầu tiên trong dãy 3 số của mật mã. Bạn nghĩ rằng chỉ nhớ 1 số đầu tiên sẽ không thể làm được gì? Vậy thì bạn đã hoàn toàn sai lầm. Bạn vẫn có thể mở được két sắt nhưng có điều bạn cần tốn nhiều thời gian hơn chút.

Trong mã số két sắt Hòa Phát khóa cơ, sự sai số thường dao động trong 5 số. Vì vậy nếu nhớ số đầu tiên của két sắt, bạn có thể áp dụng cách thức nhập các số theo thứ tự là 00, 05, 10, 15, 20, 25, 30, 35, 40, 45, 50, 55, 60, 65,70, 75, 80, 85,90 và 95.

Tham khảo: Két sắt gia đình loại nào tốt

1.3 Cách mở két sắt Hòa Phát khi quên mã số áp dụng chỉ nhớ 2 số đầu tiên

Mở két sắt khi quên số cuối cùng
Mở két sắt khi quên số cuối cùng

Trong trường hợp bạn nhớ được 2 số đầu tiên của mật mã thì việc mở két sắt cũng đơn giản hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần nhập 2 số đầu tiên, còn số cuối cùng thử từ 0 đến 9. Chỉ sau 5 phút, bạn có thể dễ dàng mở két.

1.4 Nhớ cả 3 số nhưng không mở được

Tham khảo nhà sản xuất để có phương án mở két sắt một cách chính xác
Tham khảo nhà sản xuất để có phương án mở két sắt một cách chính xác

Nếu bạn có thể nhớ cả 3 số mật mã két sắt nhưng vẫn không mở được két rất có thể do bạn nhớ nhầm vị trí các số hoặc do két bị hỏng. Lúc này bạn nên liên hệ với nhân viên của Hòa Phát hoặc thợ sửa két sắt để được hỗ trợ.

2. Cách mở két sắt Hòa Phát khóa điện tử khi quên mã số

Mở két sắt điện tử đơn giản khi quên mật mã
Mở két sắt điện tử đơn giản khi quên mật mã

Trên thị trường hiện nay những chiếc két sắt điện tử xuất hiện phổ biến hơn cả. Loại két này có thể giúp mọi người bớt vất vả hơn trong việc quên mã số, không còn cực nhọc như loại két sắt cơ. Sở dĩ, cách mở két sắt Hòa Phát khi quên mã loại két điện tử đơn giản hơn là bởi các loại két này luôn có một cổng phụ. Cổng phụ này có thể giúp mọi người dễ dàng mở két với chìa khóa thay vì dùng mật mã.

Tuy nhiên cổng phụ này được “giấu” khá kỹ, gần như là bí mật. Một số vị trí của cổng phụ của két sắt là nắp chắn bằng nhựa ngay cạnh màn hình đèn led. Việc mở két sắt với cổng phụ phải được sử dụng đồng thời cùng chìa khóa chính chứ bạn không thể chỉ mở két với mỗi chìa khóa của cổng phụ. Cách mở này chỉ là giải pháp tạm thời cho những ai đang vội. Còn nếu bạn không thể nhớ mã số, hãy liên hệ với nhân viên sửa két sắt để được hỗ trợ.

Trên đây là một vài cách mở két sắt Hòa Phát khi quên mã số đơn giản cho cả loại két sử dụng khóa cơ và khóa điện tử. Bạn nên note lại ngay những thông tin này để có thể áp dụng trong trường hợp quên mã số. Ngoài ra, nếu bạn muốn tham khảo thêm các thông tin về két sắt khác, đừng quên truy cập vào địa chỉ bán két sắt Hòa Phát của chúng tôi: https://hoaphatmiennam.vn/ket-sat-hoa-phat

Mọi nhu cầu tư vấn báo giá mua các sản phẩm két sắt hòa phát: két bạc, két chống cháy, két an toàn, két điện tử… quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây hỗ trợ:

Tư vấn: (028)3511.8666 – (028)3511.9666

Hotline: 0901 689 678 – 0916 084 085 – 0917 312 319

Email: info@hoaphatmiennam.vn

Địa chỉ: 55 Bạch Đằng, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh

Trần Hiến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Miền Nam: 0916.952.958 - 0943.656.555 - 0916.084.085
Miền Bắc: 0934.534.777 - 0917.311.386 - 0916.378.886