Bàn học sinh BHS29 của Nội thất Hòa Phát- Tiếp thêm động lực học tập cho bé

Mặc dù năm học mới 2018-2019 đã trôi qua hơn một tháng nhưng nhu cầu trang bị đồ dùng thiết bị học tập cho các con của các gia đình Việt Nam vẫn đang rất sôi động. Nắm bắt được tâm lí khách hàng, Nội thất Hòa Phát luôn không ngừng sáng tạo và phát triển thêm các dòng sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của thị trường. Việc đầu tư trang thiết bị sản xuất và sử dụng công nghệ hiện đại để sản xuất các sản phẩm mới, gia tăng giá trị cho người sử dụng đã được thị trường đón nhận một cách nồng nhiệt.

Để đáp ứng được nhu cầu và sở thích đa dạng của các bé, Nội thất Hòa Phát HCM đã nghiên cứu và  đưa vào sản xuất mẫu bàn học sinh mới ký hiệu là BHS29.

Bàn học sinh mới ký hiệu BHS29 đang được ưa chuộng nhiều nhất

Sản phẩm bàn học sinh Hòa Phát BHS29 được thiết kế với kiểu dáng chắc chắn, hiện đại, đặc biệt sản phẩm áp dụng công nghệ sơn phủ chống loá và không gây độc hại cho người sử dụng. Màu sắc sản phẩm tươi mới với các gam màu chủ đạo là Xanh và Hồng được trang trí đa dạng với các hình ảnh nhân vật và hướng dẫn sử dụng trực tiếp trên sản phẩm.Điều đó cũng giúp kích thích khả năng tự học, và tư duy sáng tạo của các bé.

Điểm khác biệt so với những sản phẩm khác trên thị trường, là chế độ điều chỉnh chiều cao của bàn và ghế được thuận lợi hơn với các nút bấm bên sườn sản phẩm, giúp cho các em học sinh có thể tự điều chỉnh độ cao và độ nghiêng mặt bàn phù hợp nhằm đạt hiệu quả học tập tốt nhất. Dù mới đưa ra thị trường, BHS29 đã được khách hàng ưa chuộng và đón nhận rộng rãi.

Dưới đây là một số mẫu bàn khác mời các bạn cùng xem qua:

Bàn học sinh BHS09 cũng không kém phần tinh tế và ưa nhìn
Bàn học sinh BHS20
Bàn học sinh BHS28

Với mục đích kích thích sự ham học, tiếp thêm động lực cho bé Nội thất hòa Phát hy vọng các bé sẽ học tập thật chăm ngoan, và vui thích khi có những người bạn đồng hành như BHS29. Cùng với sản phẩm Bàn học sinh 29, các sản phẩm bàn học sinh khác của công ty như: BHS09, BHS28, BHS20 vẫn luôn là những sản phẩm đạt chất lượng, được người tiêu dùng và khách hàng lựa chọn.

Thành công của các sản phẩm trường học mang thương hiệu Nội thất Hòa Phát  không chỉ nhờ vào thương hiệu nội thất hàng đầu Việt Nam, mà còn xuất phát từ năng lực đáp ứng được các đơn hàng lớn với hàng triệu sản phẩm nội thất trường học đã có mặt hầu hết tại các hộ gia đình, các trường tiểu học cho đến các trường đại học lớn trên cả nước. Sự lắng nghe và ghi nhận các ý kiến đóng góp của khách hàng, để Nội thất Hòa Phát ngày càng hoàn thiện và sáng tạo thêm nhiều sản phẩm mới đáp ứng được nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng trên cả nước.

>>> Xem thêm sản phẩm: https://hoaphatmiennam.vn/noi-that-truong-hoc

Nguyễn Dũng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0916.952.958 - 0943.656.555 - 0917.312.319