+25 Bàn làm việc phong cách Ikea đẳng cấp 2023

+25 Bàn Làm Việc Phong Cách Ikea - Đẳng Cấp 2022

Xu hướng chọn những chiếc bàn làm việc phong cách ikea thiết kế cho không gian làm việc, giải trí tại nhà được nhiều người lựa chọn trong những năm gần đây, nhất là với lứa tuổi trẻ mong muốn có một mẫu bàn đẹp, rộng rải với thiết kế tiện nghi.

Thiết kế những chiếc bàn ikea mang lại một phong cách hiện đại cho phòng làm việc, biến không gian của bạn trở nên sang trọng và tiện nghi hơn. Một trong những điều mà nhiều người đang mong muốn hướng đến để có được một không gian văn phòng đẹp dành cho mình. Dưới đây, hoaphatmiennam.vn xin giới thiệu đến quý bạn đọc một số thông tin thú vị về những chiếc bàn làm việc phong cách ikea hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường năm 2023. Hãy cùng tham khảo với chúng tôi nhé!

1. Bàn làm việc phong cách Ikea là gì?

IKEA (viết tắt của Ingvar Kamprad Elmtaryd Agunnaryd) là một doanh nghiệp tư nhân của Thụy Điển. Hiện nay, đây là tập đoàn bán lẻ đồ nội thất lớn nhất thế giới; chuyên về thiết kế đồ nội thất bán lắp ráp, thiết bị và phụ kiện nhà ở.

ban-phong-cach-ikea-hpmn-2
Bàn làm việc theo phong cách Ikea (Nguồn Internet)

IKEA được thành lập năm 1943 bởi một thanh niên 17 tuổi, Ingvar Kamprad sống ở Thụy Điển, tên gọi IKEA bắt nguồn từ các chữ cái đầu của tên của người sáng lập (Ingvar Kamprad), các trang trại, nơi ông đã lớn lên (Elmtaryd) và giáo xứ nhà mình (ở Agunnaryd, trong Småland, Nam Thụy Điển). – Theo Wikipedia.

Ban đầu, những chiếc bàn làm việc phong cách ikea thực chất là các mẫu sản phẩm thiết kế mô phỏng theo các sản phẩm đến từ thương hiệu cùng tên này. Lâu dần do sự nổi tiếng của nó đi kèm giá thành nhập khẩu đắt đỏ, ngày càng nhiều nhà sản xuất trong nước “mượn” lấy các thiết kế và phô diễn sản xuất theo hình tượng nhãn hiệu Ikea để tạo nên các sản phẩm bàn làm việc phong cách ikea mà chúng ta có thể thấy hiện nay.

Trong bài viết dưới đây, Nội Thất Hòa Phát xin dùng cách gọi “bàn làm việc phong cách ikea” để chỉ nhắc đến các sản phẩm được thiết kế trong nước dựa theo mẫu phong cách của nhà sản xuất Ingvar Kamprad Elmtaryd Agunnaryd để giúp khách hàng tránh việc nhầm lẫn giữa bàn Ikea nhập khẩu và bàn sản xuất trong nước theo cùng hình dáng nhé.

2. Những điểm đặc biệt của những chiếc bàn phong cách Ikea

bàn làm việc phong cách ikea là một trong những lựa chọn tốt mà mới mẻ cho thiết kế không gian phòng làm việc tại nhà hiện nay, thay thế cho các mẫu bàn thiết kế cũ gò bó thông thường.

Thiết kế của những chiếc bàn phong cách Ikea mang đến sự khác biệt, tiện dụng và đẳng cấp. Tạo nên dấu ấn tốt bên trong lòng người sử dụng hiện nay với một số lý do:

2.1 Giá thành bàn phong cách Ikea rẻ

ban-phong-cach-ikea-hpmn-1
Giá thành bàn theo phong cách Ikea rẻ hơn so với sp bàn Ikea (Nguồn Internet)

Các mẫu bàn làm việc hiện nay được cung cấp bởi nhà sản xuất Ingvar Kamprad Elmtaryd Agunnaryd tren thực tế là vô cùng khó tiếp cận. Không chỉ bởi giá thành cao do nhập khẩu mà còn một số nguyên nhân khác như thời gian nhập, thủ tục giấy tờ mua sắp, các dich vụ hỗ trợ bảo hành đi kèm không có hoặc không khả dụng tại Việt Nam.

Chính vì thế, hiện tại nhiều khách hàng quan tâm đến các dòng bàn của nhà Ingvar Kamprad Elmtaryd Agunnaryd tại Việt Nam đều có xu hướng lựa chọn các mẫu bàn làm việc phong cách ikea với lối thiết kế tương tự sản phẩm gốc nhằm thỏa mãn nhu cầu sử dụng và mua sắm của mình.

Hiện tại, các sản phẩm bàn làm việc phong cách ikea có mức giá bán rẻ hơn nhiều so với các sản phẩm bàn của nhà Ingvar Kamprad Elmtaryd Agunnaryd. Chính vì vậy, nhiều khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận hơn đến dòng sản phẩm với kiểu thiết kế độc lạ này.

2.2 Thiết kế bàn làm việc phong cách ikea đẹp – độc – lạ

ban-phong-cach-ikea-hpmn-3
Mang thiết kế xu hướng mới cho góc làm việc (Nguồn Internet)

Kiểu dáng các mẫu bàn làm việc theo phong cách Ikea mang đến sự độc lạ cho không gian làm việc cũng như giải trí gia đình. Thiết kế bàn sang trọng theo phong cách đơn giản nhưng cực kì ấn tượng.

Những mẫu bàn làm việc phong cách ikea được thiết kế với phần mặt bàn dài sử dụng các dạng gỗ công nghiệp hoặc gỗ tự nhiên với độ dày cao hơn so với các sản phẩm Bàn Văn Phòng hiện nay. Hai chân bàn được loại bỏ thay thế vào đó là phần tủ ngăn kéo ở hai bên với số lượng ngăn kéo từ 6 ngăn trở lên tạo nên sự độc đáo và ấn tượng.

Tuy có chung một thiết kế, mỗi một thay đổi nhỏ bên trong bàn làm việc phong cách ikea đều mang đến một kiểu dáng khác nhau, phục vụ nhu cầu sử dụng và trang trí tạo nên sự khách biệt cho người dùng.

2.3 Chất liệu và màu sắc đa dạng

ban-phong-cach-ikea-hpmn-4
Chất liệu và màu sắc bàn đa dạng (Nguồn Internet)

Về chất liệu và màu sắc, những chiếc bàn làm việc phong cách ikea là một trong những lựa chọn tốt với số lượng sản xuất sử dụng nhiều loại chất liệu đa dạng với các màu sắc tông bắt mắt nhằm đánh vào tâm lý yêu thích của khách hàng.

Điểm mạnh của các dòng bàn thiết kế là kích thước, chất liệu và màu sắc có thể hùy biến theo yêu cầu của khách hàng, ít gò bó theo các khuôn mẫu sản xuất số lượng lớn như các dạng bàn văn phòng truyền thống.

Tuy nhiên đổi lại gì giá thành của các mẫu bàn làm việc phong cách ikea cao hơn so với các dạng bàn Hòa Phát hiện nay, nhưng vẫn đảm bảo giá thành rẻ hơn so với các sản phẩm đến từ thương hiệu nhà Ingvar Kamprad Elmtaryd Agunnaryd.

3.Khám phá một số thiết kế bàn làm việc phong cách ikea phổ biến hiện nay

Cùng Nội Thất Hòa Phát tham khảo qua một số thiết kế bàn phong cách Ikea phổ biến hện nay nhé. Lưu ý, trên đây là những thông tin hình ảnh mang tính chất tham khảo về một dòng bàn xu hướng mới. Nội Thất Hòa Phát KHÔNG SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH MẶT HÀNG NÀY.

ban-phong-cach-ikea-hpmn-25

ban-phong-cach-ikea-hpmn-24

ban-phong-cach-ikea-hpmn-23

ban-phong-cach-ikea-hpmn-22

ban-phong-cach-ikea-hpmn-21

ban-phong-cach-ikea-hpmn-20

ban-phong-cach-ikea-hpmn-19

ban-phong-cach-ikea-hpmn-18

ban-phong-cach-ikea-hpmn-17

ban-phong-cach-ikea-hpmn-16

ban-phong-cach-ikea-hpmn-15

ban-phong-cach-ikea-hpmn-14

ban-phong-cach-ikea-hpmn-13

ban-phong-cach-ikea-hpmn-12

ban-phong-cach-ikea-hpmn-11

ban-phong-cach-ikea-hpmn-10

ban-phong-cach-ikea-hpmn-9

ban-phong-cach-ikea-hpmn-8

ban-phong-cach-ikea-hpmn-7

ban-phong-cach-ikea-hpmn-6

4. Đánh giá bàn phong cách ikea

Xét về tổng quan, các dạng bàn làm việc phong cách ikea thực sự là một lựa chọn tuyệt vời cho những bạn trẻ cho đam me thiết kế nội thất cho không gian làm việc của mình. Với những chiếc bàn phong cách Ikea, những khách hàng trẻ đã không ngừng sáng tạo cho ra đời nhiều phong cách trang trí góc làm việc đẹp và hiệu quả.

Ngoài ra, bàn phong cách ikea còn là giải pháp hữu hiệu nhằm tối ưu hóa chi phí cho nhu cầu làm đẹp không gian văn phòng hiện nay. Tuy nhiên, một điều đáng lưu ý rằng những chiếc bàn làm việc phong cách ikea chỉ là những sản phẩm “đi vay mượn” thiết kế và phong cách của một nhà sản xuất thương hiệu. Để bảo đảm quyền lợi của khách hàng trong quá trình sử dụng cũng như đảm bảo được giá trị đích thực của doanh nghiệp chủ sở hữu. Nội Thất Hòa Phát khuyến cáo bạn nên chọn mua các sản phẩm bàn Ikea chính hãng đến từ nhà sản xuất Ingvar Kamprad Elmtaryd Agunnaryd.

Trên đây là một vài thông tin chia sẽ về dòng bàn làm việc phong cách ikea được lấy ý tưởng từ nhà sản xuất chính hãng Ingvar Kamprad Elmtaryd Agunnaryd mà hoaphatmiennam.vn đã tổng hợp từ nhiều nguồn muốn chia sẽ đến bạn. Hy vọng sau bài viết trên, bạn đã có thêm một vài thông tin hữu ích về các sản phẩm mà mình sắp mua sắm trong tương lai.

Trọng Hiến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Miền Nam: 0916.952.958 - 0943.656.555 - 0917.312.319
Miền Bắc: 0934.534.777 - 0917.311.386 - 0916.378.886