Bản vẽ thiết kế bàn AT160K dành cho văn phòng

ban-ve-ban-AT160K-hpmn

Thông tin bản vẽ thiết kế bàn AT160K của Nội Thất Hòa Phát với đầy đủ thông tin về kích thước, cấu tạo, phương thức lắp đặt, chất liệu sử dụng về sản phẩm giúp khách hàng tham khảo, lựa chọn mẫu sản phẩm phù hợp theo không gian làm việc và nhu cầu sử dụng thực tế.

1. Thông tin sản phẩm vè bản vẽ thiết kế bàn làm việc AT160K

Bàn văn phòng Hòa Phát AT160K là một trong những dòng bàn làm việc giá rẻ được ưa chuộng cho các không gian làm việc tai văn phòng hiện nay. Thiết kế bàn rộng cho phép người dùng có thể thoải mái thao tác và trang bị các phụ kiện rời theo ý thích phục vụ nhu cầu công việc khiến cho dòng sản phẩm trở thành một trong những món đồ nội thất được ưa chuộng.

Sản phẩm bàn làm việc AT160K sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp với mặt bàn rộng dạng thiết kế chữ nhật tjo nên không gian làm việc thoải mái và bao quát hơn so với các sản phẩm bàn phổ thông hiện nay.

Phần mặt bàn văn phòng thiết kế bắt nối với khung chân thông qua các kê nhựa màu đen chuyên dụng tạo nét thẩm mỹ và điểm nhấn cho sản phẩm. Phần chân bàn làm từ gỗ công nghiệp thiết kế gồm hai chân thẳng và một yếm lửng tạo thành khung cứng chắc nâng đỡ cho toàn mặt bàn.

Sản phẩm bàn làm việc Hòa Phát AT160K thiết kế không đi kèm hộc tủ phụ, quý khách hàng có thể lựa chọn thêm các phụ kiện tủ đi rời để đảm bảo theo nhu cầu sử dụng của mình

AT160K-hpmn
Sản phẩm bàn Hòa Phát AT160K

2. Thông tin và bản vẽ chi tiết bàn làm việc AT160K

Bàn làm việc chuyên viên Hòa Phát AT160K với thiết kế đơn giản gồm mặt bàn trơn và yếm không có hộc đi kèm. Sản phẩm bàn văn phòng Athena sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp Melamine kết hợp phụ kiện ke mặt bàn và chân nhựa màu đen tạo điểm nhấn cho sản phẩm.

Về kích thước thiết kế, sản phẩm bàn làm việc Hòa Phát AT160K sở hữu kích thước lớn với chiều rộng 1m6, chiều sâu sản phẩm là 0.7mvà chiều cao 0.75m mang đến cho người dùng không gian mặt bàn thao tác công việc vô cùng rộng rải phù hợp cho các vị trí chuyên viên, kế toán, trưởng phòng… những công việc đòi hỏi cần có không gian xữ lý tài liệu lớn tại văn phòng.

ban-ve-ban-AT160K-hpmn
Bản vẽ thiết kế bàn AT160K

Hiện tại, mẫu bàn làm việc Hòa Phát AT160K đang được sản xuất và phân phối chính hãng trên toàn quốc thông qua hệ thống đại lý bán lẻ hoaphatmiennam.vn. Quý khách hàng tham khảo sản phẩm vui lòng liên hệ trực tiếp đại lý để được tư vấn bán hàng chính hãng kèm các điều kiện bảo hành cho sản phẩm nhằm đảm bảo quyền lợi tối ưu khi mua hàng nhé!

3. Cách liên hệ đặt mua bàn làm việc Hòa Phát

Nội Thất Hòa Phát HPMN là một trong những đơn vị chuyên phân phối các dòng sản phẩm nội thất dành cho văn phòng chính hãng tại thị trường Việt Nam với hàng ngàn sản phẩm chất lượng, phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng hiện nay.

Tại hoaphatmiennam.vn chúng tôi phân phối và trưng bày hàng trăm mẫu sản phẩm nội thất dành cho không gian làm việc với đa dạng về kích thước, mẩu mã, phân loại và giá thành phục vụ tốt nhu cầu mua sắm và trang bị nội thất của tất cả khách hàng.

chung-nhan-dai-ly-hpmn
Chứng nhận đại lý Nội Thất Hòa Phát HPMN

Để được biết thêm thông tin chi tiết về kích thước và giá của sản phẩm, quý khách hàng vui lòng truy cập địa chỉ website của đại lý Nội Thất Hòa Phát tại địa chỉ https://hoaphatmiennam.vn/

Hoặc quý khách hàng có thể nhấc điện thoại liên hệ trực tiếp qua tổng đài tư vấn bán hàng Miền Nam: (028)3511.9666 – (028)3511.8666 Miền Bắc: (024)3550.5888 yêu cầu nhân viên tư vấn trực tiếp các thông tin sản phẩm cần tham khảo.

Gửi báo giá chi tiết qua kênh chat hoặc Email khách hàng các sản phẩm cần tham khảo thông tin cũng như lên hợp đồng mua sắm các sản phẩm Nội Thất Hòa Phát chính hãng với mức giá tốt nhất.

Cuối cùng, quý khách có thể đến trực tiếp tại Showroom trưng bày sản phẩm bàn văn phòng AT160K của Nội Thất Hòa Phát HPMN để trực tiếp tham khảo và trải nghiệm sản phẩm, nhận tư vấn báo giá trực tiếp các sản phẩm theo nhu cầu.

– Đại lý Nội Thất Hòa Phát TpHCM số 55 Bạch Đằng, P 15, Q Bình Thạnh, TPHCM / Email: info@hoaphatmiennam.vn

– Đại lý Nội Thất Hòa Phát Hà Nội số 16-18 đường Nguyễn Bồ – TP Hà Nội / Email: hoaphat185@gmail.com

Trần Hiến

Miền Nam: 0916.952.958 - 0943.656.555 - 0916.084.085
Miền Bắc: 0934.534.777 - 0917.311.386 - 0916.378.886