Các loại bàn Hòa Phát 1m8 nổi bật năm 2024

Bàn Hòa Phát 1m8

Nội Thất Hòa Phát là một trong những đơn vị chuyên kinh doanh sản phẩm nội thất uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Để trang trí văn phòng làm việc, nơi ở, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình làm việc công ty cho ra đời sản phẩm Bàn Hòa Phát 1m8 với nhiều mẫu mã, kiểu dáng đa dạng.

1. Bàn Hòa Phát 1m8 hình chữ nhật có hộc tủ

Đây là loại bàn được sử dụng phổ biến ở các văn phòng làm việc. Với thiết kế đơn giản, tiện lợi bàn chuyên dành cho những người làm việc độc lập, một bàn dùng cho 1 người. Với thiết kế hộc tủ tiện lợi, có khóa tủ an toàn sản phẩm còn được dùng để cất giữ tài liệu, những vật dụng quan trọng tránh việc mất mát hay hư hỏng tài liệu.

Bàn làm việc Hòa Phát được thiết kế hộc tủ tiện lợi
Bàn làm việc Hòa Phát được thiết kế hộc tủ tiện lợi

Thêm một thiết kế tiện lợi của loại bàn hòa phát này nữa là phần gầm bàn được thiết kế phần đặt bàn phím máy tính có thể kéo ra, đẩy vào tiện dụng, tiết kiệm không gian khi không làm việc. Ngoài ra phần mặt trước của bàn còn có thiết kế tấm chắn tạo nên sự kín đáo trong quá trình làm việc.

Tham khảo 250+ Mẫu Bàn Hòa Phát

2. Bàn Hòa Phát 1m8 chân sắt

Thông thường các loại bàn chân sắt thường được thiết kế là không có hộc tủ. Tuy nhiên, do đặc thù và nhu cầu sử dụng của mỗi người mà Hòa Phát vẫn nhận đặt những sản phẩm bàn chân sắt có hộc tủ. Với thiết kế 4 chân bàn là 4 trụ sắt mang đến sự chắc chắn trong quá trình làm việc, dễ dàng di chuyển đến vị trí khác. Loại bàn này thường được dùng làm vàn sinh hoạt chung, bàn ăn tập thể để mọi người có thể ngồi tạo mọi vị trí khác nhau trên bàn.

Bàn chân sắt Hòa Phát phù hợp cho sinh hoạt chung
Bàn chân sắt Hòa Phát phù hợp cho sinh hoạt chung

3. Bàn Hòa Phát 1m8 hình chữ L

Khi vào các công ty, văn phòng làm việc ta không khó để bắt gặp hình ảnh những chiếc bàn chữ L được đặt trong các góc văn tròng. Với thiết kế hình chữ L vuông hoặc chữ L tròn, loại bàn này thích hợp đặt trong góc văn phòng sát tường hoặc là bàn đứng đầu, bàn đứng cuối của một dãy bàn làm việc để phân khu vực làm việc giữa các bộ phận với nhau.

Bàn chữ L thường được kê ở các góc
Bàn chữ L thường được kê ở các góc

Bàn chữ L được thiết kế có cả dạng bàn gỗ hoàn toàn và bàn chân sắt. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng mà sản phẩm bàn Hòa Phát được thiết kế có hộc tủ hay không. Thông thường thì bàn Hòa Phát 1m8 chữ L được thiết kế không có hộc tủ để có thể 2 người cùng ngồi 1 bàn không bị chật chội.

4. Bàn Hòa Phát 1m8 dùng cho giám đốc

Đây là loại bàn được thiết kế dành riêng cho những người có cấp bậc cao. Bàn có thể được làm từ gỗ tự nhiên hoặc gỗ ép công nghiệp nhưng có độ dày và độ chắc chắn cao. Bàn được thiết kế 2 đầu là 2 hộc tủ và ngăn kéo tiện lợi để đựng tài liệu, vật dụng liên quan. Phần xung quanh bàn được bao bọc bởi các tấm gỗ lớn tạo sự kín đáo, sang trọng cho sản phẩm. Phần cạnh bàn ở giữa thường được gắn một lớp da để tiện lợi cho việc di chuyển chuột máy tính.

Bàn giám đốc 1m8 trang trọng, lịch sự
Bàn giám đốc 1m8 trang trọng, lịch sự

Để có thể đặt mua sản phẩm bàn Hòa Phát 1m8 bạn có thể đặt hàng qua các số hotline bán hàng  khu vực miền Nam: (028)3511.8666 (028)3511.9666. Ngoài ra bạn có thể liên hệ qua website https://hoaphatmiennam.vn/ban-hoa-phat để được tư vấn thêm về sản phẩm bàn Hòa Phát. Nội thất Hòa Phát luôn cam kết mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Đọc thêm:

Trần Hiến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Miền Nam: 0916.952.958 - 0943.656.555 - 0916.084.085
Miền Bắc: 0934.534.777 - 0917.311.386 - 0916.378.886