Chọn cây phong thuỷ hợp tuổi cho năm 2022 may mắn

chon-cay-phong-thuy-hop-tuoi-6

Nửa đầu năm 2022 của bạn trôi qua như thế nào? Bạn có đang mong muốn nhiều bước chuyển biến lớn sẽ tới trong nửa cuối năm 2022? Để giúp bạn nhanh chóng đạt được những mục tiêu tương lai, Nội thất Hoà Phát xin giới thiệu với quý độc giả những loại cây phong thuỷ hợp tuổi giúp tương trợ bản mệnh, kích tài vận may.

1. Cây phong thuỷ hợp tuổi Tý

Người cầm tinh con chuột thường gặp khó khăn trong việc quản lý tài sản. Tuy rất chú trọng tích góp tiền của, nhưng bạn lại không biết đầu tư, cũng không nắm bắt được cơ hội kiếm tiền.

Vì vậy mà đặt một chậu cây kim tiền trên bàn làm việc, có thể làm tăng vận may, giúp bạn dám mạo hiểm hơn, dám đối mặt với thách thức hơn, có thể nắm lấy cơ hội phát tài.

chon-cay-phong-thuy-hop-tuoi-1

2. Cây phong thủy hợp tuổi Sửu

Người tuổi sửu thường chịu được vất vả, làm việc đều theo hướng thực tế, nhưng tương đối bảo thủ, nên khó khăn trong việc kiếm tiền.

Bởi vậy đặt chậu dứa cảnh nến ở bên trái bàn làm việc có thể trợ giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn đồng thời cũng giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn.

chon-cay-phong-thuy-hop-tuoi-2

3. Cây phong thủy hợp tuổi Dần

Người cầm tinh con hổ thường ưa mạo hiểm, có bản lĩnh kiếm tiền, nhưng không quá coi trọng tiền bạc mà chủ yếu tân hưởng quá trình kiếm tiền.

Đặt một chậu chân chim bảy lá tại phòng làm việc là một gợi ý hay ho để bạn phát triển vững vàng, ổn định tài vận và giữ được tiền tài bên mình.

chon-cay-phong-thuy-hop-tuoi-3

4. Cây phong thủy hợp tuổi Mão

Người tuổi Mão này không ham kiếm tiền, quan niệm về tiền tài cũng tương đối thận trọng, vì vậy họ tích lũy được của cải khá chậm, muốn phát tài cũng không dễ dàng.

Đặt vài cành phát lộc trên bàn làm việc giúp điều hoà vận khí, phát tài nhanh hơn, kiếm được càng nhiều tiền hơn.

chon-cay-phong-thuy-hop-tuoi-4

5. Cây phong thủy hợp tuổi Thìn

Người tuổi Thìn có tài vận rất tốt, rất thịnh vượng, làm việc gì cũng có có tiền, nhưng bên cạnh có thể có tiểu nhân quấy phá, từ đó ảnh hưởng đến đường tài vận.

Bạn có thể đặt chậu xương rồng ở hướng Tây Bắc của nơi làm việc, có thể hóa giải hung sát và đặt cây vạn niên thanh tại phía Đông Nam để đem lại thịnh vượng cho tài vận của bạn.

chon-cay-phong-thuy-hop-tuoi-5

6. Cây phong thủy hợp tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ có đường tài vận không tệ nhưng không biết nắm chắc cơ hội, do dự, nên hay bỏ qua thời cơ kiếm tiền.

Người cầm tinh con rắn nên trồng một ít cỏ đồng tiền để trợ giúp tài vận tăng tiến, đồng thời cũng có thể giúp tăng năng lực phân tích cá nhân.

chon-cay-phong-thuy-hop-tuoi-6

7. Cây phong thủy hợp tuổi Ngọ

Người tuổi này có khuynh hướng tài vận rất tốt, kiếm được nhiều tiền, nhưng không biết điểm dừng bởi vậy đặt vài chậu trầu bà có thể giúp ngưng tụ tài vận của bạn, giúp bạn sáng suốt hơn trước những cơ hội sắp tới.

chon-cay-phong-thuy-hop-tuoi-7

8. Cây phong thủy hợp tuổi Mùi

Người cầm tinh con dê không để ý chuyện tiền tài, cũng không ham muốn kiếm tiền, nên họ không quá cố gắng để làm việc. Bạn có thể đặt một chậu lan quân tử để mang lại vận quý nhân trợ giúp bạn trên con đường phát tài.

chon-cay-phong-thuy-hop-tuoi-8

9. Cây phong thủy hợp tuổi Thân

Người cầm tinh con khỉ có khả năng kiếm tiền nhưng tiêu xài hoang phí. Hãy đặt một chậu tùng bồng lai tại phòng làm việc để giúp bạn tụ tài, may mắn trong công việc kinh doanh.

chon-cay-phong-thuy-hop-tuoi-9

10. Cây phong thủy hợp tuổi Dậu

Người cầm tinh con gà có tài vận rất thịnh vượng, nhưng lại không biết cách giữ tiền, nếu không phải đi mượn tiền thì cũng là đầu tư lỗ vốn, nguy cơ phá sản rất lớn. Nên đặt sen đá trong phòng khách để ngăn thần hao tài, giữ được tiền tài, măn mắn thuận lợi trong con đường kinh doanh.

chon-cay-phong-thuy-hop-tuoi-10

11. Cây phong thủy hợp tuổi Tuất

Bạn có tài vận tương đối vững vàng, nhưng không quá biết quản lý tiền bạc, không biết nắm bắt thời cơ kiếm tiền, có cơ hội cũng không biết quý trọng, rất khó có thể phát tài. Người tuổi Tuất nên đặt cây kim ngân trong phòng, để tích lũy tiền tài, tạo may mắn.

chon-cay-phong-thuy-hop-tuoi-11

12. Cây phong thủy hợp tuổi Hợi

Người cầm tinh con heo có cuộc sống đầy đủ sung túc, ăn ngon mặc đẹp, nhưng cũng vì cuộc sống xa xỉ này mà họ thường không tiết kiệm được, tài sản dần dần ít đi.

Người tuổi Hợi nên đặt một chậu nhất mạt hương trên bàn máy tính trong văn phòng và trong nhà, có thể giúp bạn lý trí hơn mỗi khi tiêu tiền, sẽ không tiêu xài tùy tiện.

chon-cay-phong-thuy-hop-tuoi-12

Nội thất Hòa Phát người bạn nội thất đáng tin cậy

Trên đây là những cây phong thuỷ phù hợp với tuổi mà Hoà Phát chọn lựa chia sẻ cho quý bạn đọc. Nội thất Hoà Phát TpHCM rất sẵn sàng đồng hành với không gian làm việc của bạn.

Mọi chi tiết thắc mắc hoặc có nhu cầu tư vấn về các mẫu vật phẩm nội thất cho văn phòng làm việc, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Nội thất Hòa Phát qua đường dây nóng: 0906.727.729 – 0903 779 283 (zalo – viber) hoặc truy cập website hoaphatmiennam.vn

Bên cạnh đó, quý khách hàng có thể đến trực tiếp tại cửa hàng để có thể nhận sự hỗ trợ nhanh nhất từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi, Nội thất Hòa Phát TpHCM địa chỉ: 55 Bạch Đằng, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TpHCM

Tư vấn: (028)3511.8666 hoặc (028)3511.9666

Mail: info@hoaphatmiennam.vn

website: https://hoaphatmiennam.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0916.952.958 - 0943.656.555 - 0917.312.319