Chọn chậu cây mini để bàn làm việc xinh xắn

chau-cay-mini-de-ban-lam-viec-04

Chậu cây mini đang là vật được nhiều bạn trẻ, những người làm việc tại các hội sở lựa chọn để trang trí cho góc làm việc, vừa nhỏ gọn xinh xắn vừa mang nhiều lợi ích cho sức khỏe. Cùng tham khảo một số mẫu chậu cây mini để bàn làm việc, bạn có thể tham khảo.

1. Đặc điểm chung của chậu cây mini để bàn làm việc

Đặc điểm chung của cây mini, cây để bàn là kích thước nhỏ bé, tiện lợi. Cây có thể thuộc loại cây trồng đất, hoặc cây thủy sinh. Cây không chỉ đẹp ở đường nét nhỏ nhắn mà còn đẹp bởi những chiếc chậu làm bằng chất liệu độc đáo như gốm, sứ, thủy tinh, gỗ….

chau-cay-mini-de-ban-lam-viec-01

Mỗi loại hoa cây cảnh lại có tác dụng trong trang trí khác nhau. Với không gian nhỏ hẹp thì cây cảnh mini là một giải pháp hiệu quả và xinh xắn để trang trí. Chậu cây mini để bàn làm việc có rất nhiều dạng, không những có tác dụng trang trí, làm sạch môi trường mà còn có ý nghĩa về phong thủy: cây tứ quý mang đến sự giàu sang; kim ngân tài lộc đến; van niên thanh mang đến sự cát tường; cây lưỡi mèo trừ tà khí mang lại nhiều thuận lợi…

chau-cay-mini-de-ban-lam-viec-02

Đặt chậu cây mini này trên bàn làm việc, cạnh máy tính còn giúp giảm bức xạ, chống mỏi mắt, mát mắt hơn giúp thư giãn đầu óc mỗi khi căng thẳng hay mệt mỏi vì công việc.

Chơi chậu cây mini để bàn làm việc là một cách mượn cây để chơi chậu và mượn chậu để chơi cây. Nên khi trồng cần phải chọn chậu cho phù hợp với từng đặc thù của cây. Cây rất dễ trang trí bằng cách cho vào cốc, bình thủy tinh, bể cá nhỏ…Cũng có thể cho thêm đá nhỏ trang trí tạo thành một tiểu cảnh nhỏ xinh.

chau-cay-mini-de-ban-lam-viec-03

2. Một số mẫu chậu cây mini để bàn làm việc

Cây thủy sinh

Mỗi loại hoa cây cảnh lại có tác dụng trong trang trí khác nhau. Với không gian nhỏ hẹp thì cây cảnh mini là một giải pháp hiệu quả và xinh xắn để trang trí. Chậu cây mini để bàn làm việc có rất nhiều dạng, sau đây chúng tôi xin giới thiệu những mẫu cây cảnh mini để các bạn tham khảo.

chau-cay-mini-de-ban-lam-viec-04

Cây lưỡi mèo là một trong những cây nội thất vô cùng khỏe, chúng có thể vừa trồng được trong chậu đất cũng có thể vừa trồng được thủy sinh. Cây có tác dụng xua đuổi tà khí mang lại những điều tốt đẹp và thuận lợi.

 

Cây phát lộc sinh trưởng và phát triển tốt trong môi trường nước, không tốn công chăm sóc rất phù hợp cho không gian làm việc căng thẳng bận rộn.

chau-cay-mini-de-ban-lam-viec-05

Chậu cây phong thủy

Cây cọ cảnh

chau-cay-mini-de-ban-lam-viec-06

Cây cọ cảnh xinh xắn xanh biếc kết hợp với sắc kẻ sọc hồng độc đáo của cây cẩm nhung tán thấp, một sự kết hợp hoàn hảo. Hơn nữa theo phong thủy cọ cảnh còn có ý nghĩa sinh tài, giữ của ăn nên làm ra.

Cây hạnh phúc thân cao từ 40 đến 60 cm, sống khỏe, dễ chăm sóc, mang ý nghĩa sung túc, vui vẻ rất thích hợp cho không gian văn phòng.

chau-cay-mini-de-ban-lam-viec-07

Trên là một số chậu cây mini để bàn làm việc mà nội thất muốn gợi ý cùng bạn. Hy vọng bạn sẽ được cho mình một chậu cây thích hợp nhất.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về các mặt hàng sản phẩm nội thất nhà ở, văn phòng… của chúng tôi thông qua website https://hoaphatmiennam.vn hoặc đến trực tiếp tại showroom Nội thất Hòa Phát để được trải nghiệm sản phẩm một cách tốt nhất, địa chỉ 55 Bạch Đằng, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh.

Thu Hoài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0916.952.958 - 0943.656.555 - 0917.312.319