+50 Ghế dành cho người đau lưng giá rẻ của Hòa Phát

+50 Ghế Dành Cho Người Đau Lưng Giá Rẻ Của Hòa Phát

Ghế Dành Cho Người Đau Lưng là một trong những sự lụa chọn dành cho dân văn phòng trong việc hỗ trợ tư thế ngồi làm việc tốt, đúng chuẩn nhằm cải thiện các vấn đề xoay quanh việc đau nhức lưng khớp do ngồi làm việc lâu tại văn phòng.

Việc chọn một chiếc ghế ngồi chuẩn thiết kế phù hợp cho người hay bị đau lưng góp phần hỗ trợ hông gian ngồi làm việc với tư thế tốt hơn từ đó giảm tải gành nặng mà cột sống phải chịu trong quá trình làm việc hàng giờ liền tại văn phòng. Giúp bạn có được một sức khỏe tốt, tâm trạng ổn định và tự tin khi làm việc. Trong bài viết dưới đây, Showroom Nội Thất Hòa Phát TpHCM – https://hoaphatmiennam.vn/ xin giới thiệu đến bạn các mẫu ghế dành cho người đau lưng được sản xuất bởi Hòa Phát hiện đang được khách hàng ưa chuộng cùng những thông tin thú vị bên lề về dòng sản phẩm ghế Hòa Phát. Hãy cùng tham khảo nhé!

1. Vấn đề đau lưng trong khi làm việc tại văn phòng

Công việc văn phòng 8 tiếng một ngày đòi hỏi người nhân viên phải dành toàn thời gian làm việc và ngồi trước màn hình máy tính liên tục. Trong thời gian dài làm việc, các tính trạng như đau lưng, tê bì chân tay, đau đầu thường xuyên xảy ra do người dùng ngồi sai tư thế, ngồi các mẫu ghế thiết kế chưa chuẩn dẫn đến tình trạng sức khỏe suy giảm. Vừa ảnh hưởng đến tâm lý vừa làm ảnh hưởng đến công việc.

Ghế Hòa Phát GL327
Ghế Hòa Phát GL327

Việc không sử dụng đúng một chiếc ghế dành cho người đau lưng mà thay thế bởi những chiếc ghế văn phòng thông thường trong thời gian dài có thể làm ảnh hưởng đến các vấn đề sức khỏe vó thể biểu hiện rỏ rạng như:

 • Đau thắt lưng, vai gáy có nguy cơ thoát vị đỉa đệm, thoái hóa đốt sống lưng, gai cột sống và các vấn đề xương khớp.
 • Gây tác động ảnh hưởng tâm lý do các cơn đau gây ra.
 • Ảnh hưởng đến cuộc sống hằng ngày với các triệu chứng đau âm ỉ kéo dài.
 • Gây giảm hiệu quả trong công việc do bị tác động tâm lý và các cơn đau lưng tái phát.

2. Ghế dành cho người đau lưng quan trọng thế nào?

Sử dụng ghế chống đau lưng cho không gian văn phòng là lựa chọn tối ưu được khuyến cáo và nhận sự hưởng ứng từ nhiều khách hàng trong việc cải thiện và bảo vệ sức khỏe cho mình. Hiện tại, việc sử dụng ghế dành cho người đau lưng phổ biến tại nhiều văn phòng giúp khẳng định nên tầm quan trọng khi chọn ghế ngồi làm việc cũng như sự nhìn nhận, đánh giá tích cực từ khách hàng trong việc chọn mua các sản phẩm bảo vệ sức khỏe của mình.

Dưới đây, mời bạn cùng khám phá qua một số điểm đặc biệt mà một chiếc ghế ngồi văn phòng chống đau lưng mang lại cho không gian làm việc của mình nhé!

2.1 Hỗ trợ tạo sự thoải mái khi ngồi làm việc

Mẫu ghế văn phòng cao cấp GL336
Mẫu ghế văn phòng cao cấp GL336

Sở hữu một chiếc ghế dành cho người đau lưng chuẩn giúp bạn có một không gian ngồi làm việc tốt, tạo sự thoải mái, an toàn khi sử dụng giúp cải thiện tâm lý và sức khỏe một cách rỏ rệt.

Các mẫu ghế văn phòng hiện nay đều chú trọng hướng đến việc tối ưu sự thoải mái và tiện lợi dành cho người sử dụng. Chính vì thế yếu tố thoải mái luôn là tiêu chí hàng đầu khi Nội Thất Hòa Phát lên kế hoạch sản xuất một mẫu ghế ngồi làm việc cho văn phòng. Đảm bảo khách hàng luôn tận hưởng được các giá trị thư giản tốt nhất khi ngồi làm việc trên các mẫu ghế văn phòng chống mỏi lưng của mình.

2.2 Tạo tư thế ngồi cố định với ghế ngồi chuẩn

Ghế GL339 giúp bạn có tư thế ngồi tốt
Ghế GL339 giúp bạn có tư thế ngồi tốt

Thiết kế các sản phẩm ghế dành cho người đau lưng với các đường cong giúp định hình cho người dùng một tư thế ngồi chuẩn ôm sát theo từng phần cơ thể tạo nên sức nâng tốt nhất đến toàn thân trên người dùng. Hỗ trợ việc cố định cột sống và các khớp ở đúng vị trí chuẩn khi ngồi làm việc để tránh phát sinh các vấn đề đau lưng và các yếu tố gây hại khác.

Thiết kế ghế dành cho người đau lưng có thể linh hoạt biến đổi nhằm hài hòa nhất với thể trạng người sử dụng. Đảm bảo bạn luôn luôn có một tư thế chuẩn khi ngồi trên ghế kể cả khi làm việc lẫn nghỉ ngơi tại văn phòng.

2.3 Ghế dành cho người đau lưng giúp tránh các tổn thương

Ghế văn phòng SG905
Ghế văn phòng SG905

Nghe thì có lẻ hơi vô lý nhưng thực tế điều này khá chính xác nhé! Việc sử dụng một chiếc ghế công thái học với thiết kế chuẩn bên cạnh việc giúp tạo tư thế ngồi chuẩn và sự thoải mái ra còn mang đến cho bạn các lợi ích bảo vệ sức khỏe và tránh các thương tổn trong quá trình làm việc.

Những thương tổn mà ghế dành cho người đau lưng giúp hạn chế chính là các hình thái tổn hại đến sức khỏe cột sống người dùng trong quá trình ngồi làm việc dài ngày. Việc cố định tư thế ngồi chuẩn giúp giảm áp lực lên các bộ phân lưng vai gáy và xương khớp, giảm thiểu các tổn thương bên trong do ngồi sai tư thế làm việc trong thời gian dài.

2.4 Ghế văn phòng chống đau lưng giúp tăng năng suất công việc

Ghế lưới nhân viên GL214M
Ghế lưới nhân viên GL214M

Có một sức khỏe tốt và tâm lý thoải mái khi làm việc chắc chắn mang đến cho bạn một kết quả tốt trong việc xữ lý các vấn đề hằng ngày tại văn phòng. Mang đến các giá trị và kết quả công việc như mong muốn.

Sở hữu một chiếc ghế dành cho người đau lưng giúp đánh tan sự mệt mỏi, khó chịu do các vấn đề đau nhức xương khớp ảnh hưởng sức khỏe gây ra phần nào giúp bạn tăng cường sức khỏe và tâm lý thoải mái tại nơi làm việc. Từ đó mang lại những hứng thú với công việc tốt nhất.

3. Khám phá các mẫu ghế dành cho người đau lưng Hòa Phát tốt nhất hiện nay

Cùng khám phá các sản phẩm ghế văn phòng Hòa Phát với thiết kế độc đáo thích hợp cho người có các vấn đề về đau lưng, giúp cải thiện sức khỏe và tinh thần một cách tốt nhất phục vụ cho công việc hằng ngày nhé!

3.1 Mẫu ghế ngả lưng chống đau lưng

Dòng sản phẩm ghế văn phòng Hòa Phát thiết kế phần tựa lưng ngả hãm nhiều góc độ là một trong những sản phẩm ghế dành cho người đau lưng được yêu thích và tin chọn dành cho không gian văn phòng hiện tại.

Kiểu dáng ghế đa dạng với nhiều chất liệu cấu tạo giúp cho người dùng tự do trong việc mua sắm và trang bị Ghế Hòa Phát ngồi theo sở thích của cá nhân một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, mẫu ghế dành cho người đau lưng Hòa Phát còn mang đến điểm cộng với nhiều phần chi tiết hỗ trợ người dùng một cách thoải mái và an toàn.

3.2 Ghế chống đau lưng tựa lưới

Ghế lưới văn phòng là một trong những dòng sản phẩm hiệu quả trong việc hỗ trợ và phòng tránh các vấn đề đau lưng, đau vai gáy dành cho người dùng.

Thiết kế phần khung tựa lưới cho ghế đường nét cong uốn lượn sử dụng chất liệu vải lưới thoáng khí tạo nên không gian bệ tựa lưng thoải mái với độ đàn hồi cao, hỗ trợ giảm áp lực cho phần lưng vai gáy của người ngồi một cách hữu hiệu.

3.3 Ghế đệm tựa mút bọc da hỗ trợ chống mỏi

Ghế da văn phòng cũng được xem là một trong những dòng sản phẩm ghế dành cho người đau lưng hỗ trợ hiệu quả cho người dùng.

Thiết kế phần đệm ghế bằng mút dày bên ngoài bọc các loại da cao cấp như: da thật, da công nghiệp hoặc PVC góp phần giúp cho bạn cảm thấy thoải mái với tư thế ngồi tốt, sự êm ái phàn hồi từ chất liệu đệm lên phần cơ thể giúp bạn có thể thư giản hiệu quả khi sử dụng sản phẩm.

2.870.0004.225.000
3.530.0004.915.000
3.070.0005.125.000
3.750.0006.555.000
3.650.0004.820.000
3.640.0004.775.000
3.070.0004.785.000
5.950.0007.315.000

4. Kinh nghiệm chọ ghế dành cho người đau lưng

Nhằm đảm bảo vấn đề mua đúng sản phẩm ghế cho đúng đối tượng cần sử dụng giúp tối ưu chi phí và chất lượng sử dụng. Showroom Nội Thất Hòa Phát TpHCM – https://hoaphatmiennam.vn/ xin chia sẻ đến quý khách hàng một số lưu ý khi lựa chọn các mẫu ghế ngồi cho người đau cột sống một cách tốt nhất nhé.

4.1 Chọn ghế dành cho người đau lưng phù hợp nhu cầu công việc

Ghế giám đốc TQ19
Ghế giám đốc TQ19

Điều đầu tiên cần quan tâm khi chọn ghế chống đau lưng cho người sử dụng tại văn phòng chính là lựa chọn mẫu ghế với thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng cho công việc.

Tùy vào nhu cầu sử dụng và vị trí công việc mà chúng ta có thể lựa chọn các mẫu ghế với thiết kế khác nhau cho các vị trí khác nhau như: ghế dành cho nhân viên, ghế dành cho lễ tân, thư ký, trường phòng hoặc các mẫu ghế dành cho giám đốc, ghế phòng họp hội nghị v.v…

4.2 Chọn ghế chống đau lưng với chiều cao phù hợp

Ghế lưới tựa lưng GL342
Ghế lưới tựa lưng GL342

Chiều cao ghế hay chiều cao tựa ghế là một trong những yếu tố quyết định sự thoải mái cho người dùng trong quá trình sử dụng ghế ngồi làm việc cho văn phòng.

Một chiếc ghế dành cho người đau lưng tốt phải có kích thước phù hợp với người sử dụng. Không nên chọn mẫu ghế quá lớn hơn so với vóc dáng người ngồi cũng như quá nhỏ. Việc chọn kích thước ghế không phù hợp khiến cho người dùng phải điều chỉnh tư thế ngồi như khom lưng hơn hoặc thẳng leen quá nhiều. Lâu ngày tư thế ngồi xấu sẽ làm ảnh hưởng đến cấu trúc cột sống gây nên các tình trạng đau nhức khó chịu.

4.3 Chọn chất liệu bọc và đệm ghế phù hợp

Ghế da văn phòng SG931
Ghế da văn phòng SG931

Chất liệu ghế đóng vai trò là điểm tiếp xúc trực tiếp tạo sự thoải mái tuyệt đối cho người dùng. Tùy thuộc vào nhu cầu mà bạn có thể chọn các mẫu ghế dành cho người đau lưng với chất liệu sao cho phù hợp nhất với mình.

Mỗi chất liệu bọc ghế mang đến cho bạn một trải nghiệm sử dụng khác nhau cũng như độ êm ái và đàn hổi khác biệt. Vận dụng tốt các nguyên tắc tính chất của vật liệu sẽ giúp bạn có được một chiếc ghế ngồi tốt, thoải mái nhất.

4.4 Chọn ghế dành cho người đau lưng kiểu dáng tựa phù hợp

Ghế Hòa Phát GL338
Ghế Hòa Phát GL338

Tựa lưng là bộ phần cực kì quan trọng trong việc quyết định một chiếc ghế có hỗ trợ tốt người sử dụng trong việc hỗ trợ ngồi thoải mái và hạn chế đau lưng hay không.

Nên hướng đến các mẫu sản phẩm ghế văn phòng chống đau lưng với phần tựa thiết kế đặc biệt có các đường nét uốn lượn tại phần lưng hỗ trợ tư thế ngồi thẳng lưng giúp cột sống luôn ở đúng vị trí theo đường cong sinh lý khi ngồi làm việc.

4.5 Chọn ghế với các tính năng mở rộng

Ghế ngả lưng chống mỏi GL333
Ghế ngả lưng chống mỏi GL333

Việc lựa chọn ghế dành cho người đau lưng đừng quên ưu tiên nhất vẫn là chất lượng ghế. Tuy nhiên bạn cũng có thể ưu tiên thêm các tính năng mổ rộng hỗ trợ người ngồi mà các mẫu ghế sở hữu để gia tăng tính thoải mái, tiện dụng trong quá trình sử dụng hằng ngày.

Hiện tại, các mẫu ghế dành cho người đau lưng thường có thêm các tính năng đi kèm mà bạn có thể bắt gặp như: ngả lưng, nâng hạ độ cao, trượt đệm ghế, tựa đầu tăng chỉnh, tay vịn nâng hạ điều chỉnh góc, bệ gác chân…

5. Địa chỉ mua ghế dành cho người đau lưng chính hãng Hòa Phát

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm ghế văn phòng dành cho người bi đau lưng thương hiệu Hòa Phát có thể tìm kiếm và tham khảo các sản phẩm chính hãng tại hệ thống đại lý phân phối Nội Thất Hòa Phát TpHCM – https://hoaphatmiennam.vn/ tại khu vực Tp Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Tại đây, quý khách hàng khi mua sắm các sản phẩm ghế dành cho người đau lưng Hòa Phát có thể hoàn toàn yêm tâm bởi chất lượng dưới sự cam kết của nhà phân phối:

 • Sản phẩm chính hãng với chất lượng cao, nguồn gốc xuất xứ rỏ ràng.
 • Thiết kế mẫu mã ghế văn phòng Hòa Phát đa dạng.
 • Giá thành sản phẩm rẻ chính hãng phân phối trực tiếp không qua trung gian.
 • Xuất hóa đơn chứng từ đầy đủ đảm bảo quyền lợi mua sắm cho khách hàng.
 • Chính sách hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt chu đáo.
 • Bảo hành chất lượng 12 tháng với lỗi phát sinh từ nhà sản xuất.
 • Chiết khấu hấp dẫn với đơn hàng dự án.

Liên hệ ngay với Nội Thất Hòa Pháthttps://hoaphatmiennam.vn/ để nhận tư vấn và khám phá các sản phẩm ghế dành cho người đau lưng thiết kế đẹp, giá thành chính hãng hấp dẫn dành cho văn phòng nhé!

Đại lý Nội Thất Hòa Phát TpHCM

Tư vấn Miền Nam: (028)3511.8666 – (028)3511.9666

Địa chỉ: 55 Bạch Đằng, P 15, Q Bình Thạnh, TPHCM

Email: info@hoaphatmiennam.vn

Đại lý Nội Thất Hòa Phát Hà Nội

Tư vấn Miền Bắc: (024)3550.5888

Địa chỉ: Số 16-18 đường Nguyễn Bồ – TP Hà Nội

Trần Hiến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Miền Nam: 0916.952.958 - 0943.656.555 - 0916.084.085
Miền Bắc: 0934.534.777 - 0917.311.386 - 0916.378.886