Giường tầng đa năng | giải pháp tiết kiệm diện tích phòng ngủ

Giường tầng đa năng là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian nội thất phòng ngủ có diện tích hạn chế. Nắm bắt xu hướng nhanh chóng, những mẫu giường tầng đa năng ra mắt ngày càng nhiều. Tiện dụng, đa dạng nhưng không kém phần hiện đại – giường tầng đa năng được nhiều người ưu tiên lựa chọn. Cùng Showroom Nội Thất Hòa Phát khám phá ngay nhé.

1. Mẫu giường tầng đa năng sử dụng cầu thang như hộc tủ

Không gian trở nên thoáng hơn nhờ sự kết hợp giữa giường tầng, cầu thang và các hộc tủ chứa đồ. Giường tầng sử dụng cầu thang là những hộc tủ có phần nối giữa giường dưới và giường trên được thiết kế thành những khối rỗng có cửa mở. Nhờ vậy có thể tận dụng những khối rỗng này để chứa đồ.

2. Mẫu giường thiết kế phần tủ đựng ở gầm giường dưới

Các mẫu giường thường có phần chân cách mặt đất 1 khoảng cách, thông thường phần gầm giường này bị bỏ trống, hoặc nhét đồ linh tinh, không gọn gàng, ngăn nắp. Bởi thế, mẫu thiết kế đã tận dụng khoảng trống dưới giường làm thành nhưng hộc tủ chứa đồ. Có thể chọn kiểu giường có nhiều hộc tủ nhỏ hoặc ít hộc tủ lớn để đựng quần áo, chăn mền.

Ngoài ra thì cũng có những mẫu giường tầng đa năng kết hợp cả hộc tủ cầu thang vừa hộc tủ gầm giường.

3. Mẫu giường tầng giấu tầng

Mẫu giường tầng đa năng được nhiều người ưu tiên lựa chọn nhờ sự tiện dụng, gọn và giá thành phải chăng. Nhìn vào sẽ tưởng đây là loại giường đơn nhưng thực tế chúng ta có thể kéo chiếc giường còn lại được xếp gọn vào chiếc giường bên trên ra để sử dụng. Với những căn phòng có diện tích hạn chế thì đây là lựa chọn hoàn hảo giúp tiết kiệm không gian hiệu quả.

Còn những mẫu giường tầng kết hợp giữa ghế sofa và giường hay tủ trang trí và giường tầng là những giải pháp giúp tiết kiệm diện tích gian phòng ngủ.

4. Mẫu giường tầng đa năng kết hợp nhiều chức năng

Sẽ còn gì tiện dụng hơn khi có thể kết hợp nhiều chức năng vào trong một sản phẩm. Mẫu giường tầng này là sự kết hợp hoàn hảo của nhiều chức năng khác nhau, giường tầng, cầu thang thành các hộc tủ kèm với một hoặc một vài hộc tủ ở chiếc giường thấp nhất, bàn học, kệ để đồ, tủ quần áo,… Với nhiều chức năng của mẫu giường tầng đa năng này là sự lựa chọn tuyệt vời cho không gian phòng ngủ vừa tiện nghi, tiết kiệm diện tích lại vừa hiện đại.

>> Xem thêm: Bảng Giá Giường Tầng Hòa Phát

Hiện tại, quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm nội thất văn phòng – nội thất gia đình – hội trường – công cộng chính hãng của Nội Thất Hòa Phát có thể tham khảo các thông tin và báo giá chi tiết tại hệ thống showoom phân phối chính hãng ủy quyền của Nội Thất Hòa Phát thông qua địa chỉ website: https://hoaphatmiennam.vn/

Địa chỉ: 55 Bạch Đằng, P 15, Q Bình Thạnh, TPHCM

Hotline: 0918 120 129 (8h00-17h00)

Tư vấn: (028)3511.8666(028)3511.9666

Email: info@hoaphatmiennam.vn

nội thất hòa phát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Miền Nam: 0916.952.958 - 0943.656.555 - 0917.312.319
Miền Bắc: 0934.534.777 - 0917.311.386 - 0916.378.886