Gợi ý cách sắp xếp bàn làm việc gọn gàng

nhung-mau-module-ban-lam-viec-hoa-phat-gia-duoi-7-trieu

Những khoảng trống trên bàn làm việc có lợi rất nhiều cho tư duy não bộ. Tuy nhiên, vì công việc lu bu, bạn thường xuyên đối mặt với tình trạng tài liệu và vật dụng ngổn ngang trước mặt. Điều này thực sự là một cơn ác mộng, nếu bạn chưa biết cách cách sắp xếp bàn làm việc gọn gàng. Dưới đây là một số gợi ý dành cho bạn.

1.Vì sao bạn nên biết cách sắp xếp bàn làm việc gọn gàng

– Thể hiện cá tính bản thân

Một bàn làm việc gọn gàng thể hiện thái độ làm việc khoa học và ngược lại. Có rất nhiều người thừa nhận rằng họ đánh giá đồng nghiệp của mình thông qua độ sạch sẽ và gọn gàng của góc làm việc. Vì vậy, góc làm việc gọn gàng không chỉ giúp công việc trơn tru mà còn thể hiện bạn làm việc thế nào trong mắt đồng nghiệp và sếp.

thiet-ke-phong-lam-viec-chuyen-nghiep-voi-ban-ghe-van-phong

-Chất lượng công việc giảm sút

Sự bừa bọn của bàn làm việc có thể gây trì trệ tiến độ và làm con người mất đi động lực làm việc. Bạn không thể lục tung đống tài liệu chỉ để tìm một văn bản hay hợp đồng, nếu bạn có tìm được thì cũng tiêu tốn hết kha khá thời gian của một ngày rồi, và công việc thì không thể chờ đợi bạn được.

2.Gợi ý cách sắp xếp bàn làm việc gọn gàng

– Tập hợp mọi thứ lại

Bạn cần dọn dẹp tất cả mọi thứ vốn có trên và dưới bàn làm việc. Đầu tiên, lôi hết đồ từ trong ngăn kéo ra, lấy hết các tệp tài liệu từ trên tủ xuống.

ban-lam-viec-khong-dat-doi-dien-cua-ra-vao

– Phân loại

Lưu ý phần thành 3 loại: giữ lại, bỏ đi và đợi xử lý. Tài liệu, giấy tờ là những thứ đương nhiên phải ưu tiên giữ lại, và nên được đặt ở một góc riêng biệt trong ngăn kéo hoặc trên bàn, đừng quên vị trí đặt của chúng cần phù hợp với thói quen làm việc của bạn. Quyết định xem tài liệu nào quan trọng và những vật không mấy khi dùng đến cất ở trong một chiếc hộp và đặt ở nơi ít tiếp xúc.

ban-lam-viec-module-van-phong-HPT06

– Sắp xếp

 • Góc trái bàn làm việc, bạn có thể đặt máy tính lên bàn làm việc vừa giúp tận dụng được khoảng trống vừa khiến bàn làm việc của bạn trông chuyên nghiệp hơn, thuận tiện trong việc hỗ trợ công việc của bạn. Bạn nên đặt máy tính theo góc trái của bàn làm việc theo hướng ngồi nhưng không nên đặt sát mép bàn.

ban-lam-viec-module-ntmd01c3

 • Ở góc phải của bàn làm việc, bạn có thể để lọ đựng bút, đèn bàn để phòng những lúc làm việc ban đêm. Ngoài ra, bạn có thể đặt lên bàn một chậu cây cảnh nhỏ để giúp không gian làm việc luôn tươi mát, thoải mái. Một chậu cây xanh sẽ giúp bạn tiết thư giản, giảm bớt đi căn thẳng mệt mỏi khi làm việc tại văn phòng với nhiều thiết bị điện tử.

– Hình thành thói quen

Mỗi một ngày sau khi kết thúc công việc, nên có ý thức thu dọn bàn làm việc, đặt đồ ở đúng nơi vốn có. Theo thời gian, điều này sẽ trở thành thói quen của bạn, và quá trình thu dọn cũng dần được hoàn thiện để phục vụ nhu cầu của bạn.

nhung-mau-module-ban-lam-viec-hoa-phat-gia-duoi-7-trieu-3

Trên đây là gợi ý cách sắp xếp bàn làm việc gọn gàng mà Hoà Phát chọn lựa chia sẻ cho quý bạn đọc. Nội thất Hoà Phát TpHCM rất sẵn sàng đồng hành với gia đình Việt.

Mọi chi tiết thắc mắc hoặc có nhu cầu tư vấn về các mẫu vật phẩm nội thất cho văn phòng làm việc, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Nội thất Hòa Phát qua đường dây nóng: 0906.727.729 – 0903 779 283 (zalo – viber) hoặc truy cập website hoaphatmiennam.vn

Bên cạnh đó, quý khách hàng có thể đến trực tiếp tại cửa hàng để có thể nhận sự hỗ trợ nhanh nhất từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi, Nội thất Hòa Phát TpHCM địa chỉ: 55 Bạch Đằng, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TpHCM

Tư vấn: (028)3511.8666 hoặc (028)3511.9666

Mail: info@hoaphatmiennam.vn

Tham khảo thêm nội dung:

 • Bàn làm việc gọn gàng
 • Bàn làm việc gấp gọn
 • Sắp xếp bàn làm việc gọn gàng
 • Bàn làm việc tại nhà giá rẻ
 • Bàn làm việc nhỏ gọn
 • Sắp xếp đồ vật trên bàn làm việc
 • Bàn làm việc giá rẻ
 • Bàn làm việc văn phòng
 • Bàn làm việc văn phòng đẹp

Thu Hoài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0916.952.958 - 0943.656.555 - 0917.312.319