+30 Bàn Làm Việc Lớn Hòa Phát Dành Cho Văn Phòng Giá Rẻ, Hiện Đại

+30 Bàn Làm Việc Lớn Nội Thất Hòa Phát HPMN Dành Cho Văn Phòng Giá Rẻ, Hiện Đại

KHÁM PHÁ NHỮNG CHIẾC BÀN LÀM VIỆC LỚN CỦA NỘI THẤT HÒA PHÁT VỚI CÁC THIẾT KẾ KIỂU DÁNG ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT HIỆN NAY

Sử dụng các mẫu bàn làm việc lớn cho không gian văn phòng là một trong những ý tưởng phá cách nhằm tăng thêm không gian cho nhu cầu làm việc và xữ lý giấy tờ tài liệu hằng ngày một cách hiệu quả hơn.

Với các vị trí nhân viên thông thường, các mẫu bàn văn phòng từ 1m2 đổ lại sẽ là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo vừa tiết kiệm không gian vừa đảm bảo nhu cầu sử dụng bàn làm việc tối thiểu một cách thoải mái. Tuy nhiên, ở các vị trí công việc đặc thù cần sử dụng chiếc bàn lớn hơn cho các loại giấy tờ, đồ dùng văn phòng. Việc sử dụng các mẫu bàn làm việc kích thước lớn sẽ là một trong những hướng đi tốt giúp đẳm bảo nhu cầu sử dụng và xữ lý các công việc một cách tốt nhất.

Dưới đây, Nội Thất Hòa Phát Info – https://noithathoaphat.info.vn/ xin giới thiệu đến bạn những sản phẩm bàn làm việc lớn với thiết kế đẹp mắt dành cho không gian văn phòng cũng như một số thông tin thú vị xoay quanh dòng sản phẩm này. Hãy cùng tham khảo nhé!

1. BÀN LÀM VIỆC LỚN NỘI THẤT HÒA PHÁT

ban-lam-viec-lon-hpmn-2
Bàn làm việc cỡ lớn – Ảnh minh họa

Bàn làm việc Hòa Phát kích thước lớn là những mẫu bàn thiết kế với chiều rộng từ 1m6 trở lên phục vụ cho nhu cầu sử dụng không gian làm việc rộng hơn cho một cá nhân hoặc đơn giản là giúp tiết kiệm không gian phục vụ ngồi ghép cặp cho hai nhân viên cùng sử dụng chung bàn làm việc.

Thông thường, thiết kế các mẫu bàn làm việc lớn cho phép người dùng có nhiều khoảng trống để trang bị thêm các tiện ích đi kèm, nhất là các công việc yêu cầu có không gian lớn để đặt các màn hình máy tính, thiết bị điện tử phục vụ nhu cầu làm việc như: quản lý, lãnh đạo, nhân viên thiết kế, kiến trúc sư…

Dựa vào từng nhu cầu làm việc và sử dụng cụ thể, bạn có thể lựa chọn các mẫu bàn có kích thước phù hợp cho nhu cầu sử dụng của mình. Hiện tại, Nội Thất Hòa Phát Info phân phối ra thị trường các mẫu bàn làm việc lớn với kích thước đa dạng bao gồm một số mẫu kích thước như:

 • Bàn nhân viên: 1m6, 1m8.
 • Bàn trường phòng: 1m6, 1m8, 2m.
 • Bàn giám đốc: 2m, 2m2, 2m4.
 • Bàn module văn phòng…

2. KHI NÀO BẠN NÊN CHỌN MỘT MẪU BÀN LÀM VIỆC KÍCH THƯỚC LỚN

ban-lam-viec-lon-hpmn-1
Bàn làm việc cỡ lớn 2 – Ảnh minh họa

Thực tế, tất cả những người làm việc đều có nhu cầu sở hữu cho mình một chiếc bàn văn phòng có kích thước lớn nhằm mang đến trải nghiệm làm việc tốt hơn, trang bị được nhiều đồ hơn giúp tạo nên sự tối ưu về lối sử dụng phục vụ cho công việc của mình.

Tuy nhiên, bàn làm việc lớn thường có giá thành cao ít có khả năng tạo nên sự đột biến cho một số vị trí công việc nên phần đa các doanh nghiệp đều chọn những mẫu bàn làm việc vừa và nhỏ cho các vị trí bàn giấy văn phòng nhằm tiết kiệm chi phí, không gian lẫn tối ưu công việc của mỗi người. Nếu thật sự cần thiết, bạn có thể được trang bị thêm một số tiện ích mở rộng trên bàn làm việc nhỏ của mình như hộc kéo, kệ…

Vậy khi nào thì bạn cần có một chiếc bàn làm việc lớn? Để xác định được khi nào nên chọn một mẫu bàn kích thước lớn cho mình, bạn nên chắc chắn rằng nhu cầu sử dụng bàn làm việc của mình là đúng và đáp ứng các điều kiện dưới đây:

 • Sử dụng bàn kích thước lớn khi có nhu cầu trang bị thêm nhiều thiết bị hỗ trợ công việc như: màn hình lớn, hai màn hình máu tính trở lên, máy in, cáy móc chuyên dụng cho công việc với số lượng lớn, nơi mà một chiếc bàn làm việc kích thước nhỏ không thể đảm bảo đủ không gian sử dụng của bạn.
 • Sử dụng bàn làm việc lớn cho không gian văn phòng hẹp. Nghe thì vô lý nhưng thật sự rất thuyết phục đấy, nếu không gian văn phòng của bạn quá nhỏ không thể sắp xếp được những chiếc bàn làm việc rời. Việc trang bị một chiếc bàn làm việc lớn kích thước 1m6 hoặc 1m8 phục vụ cho hai vị trí ngồi làm việc chắc hẵn sẽ tối ưu và tiết kiệm không gian hơn so với sử dụng 2 chiếc bàn 1m2 truyền thống phải không nào?

3. KHÁM PHÁ NHỮNG MẪU BÀN LÀM VIỆC LỚN CỦA NỘI THẤT HÒA PHÁT INFO HOT NHẤT HIỆN NAY

Cũng Showroom Nội Thất Hòa Phát Info khám phá những sản phẩm bàn làm việc cở lớn với thiết kế đẹp, hiện đại dành cho không gian làm việc văn phòng, tại nhà hiện đang được yêu thích nhất hiện nay nhé!

3.1 Bàn làm việc giám đốc cỡ lớn

Những mẫu bàn giám đốc cỡ lớn mang trong mình sự đồ sộ về thiết kế cả chiều rộng lẫn chiều sâu với sự kết hợp của những chiếc bàn làm việc lớn và tử phụ cao cấp tạo nên một không gian thao tác công việc cực tiện nghi dành cho người lãnh đạo doanh nghiệp.

3.2 Bàn làm việc trưởng phòng cỡ lớn

Bàn làm việc dành cho lãnh đạo cấp trung thường có kích thước vừa, tuy nhiên một số trường hợp cần sử dụng thêm các tiện ích mở rộng người ta thường chọn các mẫu bàn làm việc lớn với kích thước 1m6-1m8 hoặc bàn làm việc đi kèm tủ phụ để tăng không gian làm việc cần thiết cho người sử dụng.

3.3 Bàn làm việc lớn cho nhân viên

Những mẫu bàn nhân viên văn phòng với kích thước lớn thường được sử dụng cho một số công việc đặc thù hoặc dùng tích hợp cho 2 người cùng ngồi làm việc giúp cải thiện không gian làm việc cũng như tối ưu, đáp ứng nhu cầu sử dụng bàn văn phòng một cách hữu hiệu.

3.4 Bàn làm việc module văn phòng

Là một trong những dòng bàn làm việc lớn với thiết kế dạng cụm dành cho từ 2-4 người sử dụng, những chiếc bàn module văn phòng góp phần tạo nên những không gian làm việc chuyên nghiệp với lối thiết kế bài bản bà hiện đại bậc nhất.

4. TẦM QUAN TRỌNG CỦA MỘT CHIẾC BÀN LÀM VIỆC KÍCH THƯỚC LỚN

ban-lam-viec-lon-hpmn-3
Bàn cỡ lớn mang đến nhiều lợi ích cho công việc và thiết kế góc làm việc – Ảnh Minh Họa

Một chiếc bàn làm việc lớn không chỉ giúp bạn giải tỏa nhu cầu sở hữu một không gian làm việc thoải mái hơn, nó còn mang đến những lợi ích về cách bạn vận hành công việc của mình cũng như tạo nên sự chỉnh chu, chuyên nghiệp cho không gian góc làm việc của bản thân.

 • Bàn văn phòng Hòa Phát kích thước lớn giúp bạn dễ dàng kiểm soát không gian sử dụng một cách hữu hiệu, tăng sự hiện diện của các thiết bị điện tử phục vụ nhu cầu công việc.
 • Bàn làm việc lớn giúp bày trí và tối ưu hóa không gian sắp xếp một cách logic và khoa học, mang đến sự gọn gàng trong sắp xếp đồ dùng hơn, só với việc để lộn xộng chống lên nhau khi sử dụng các mẫu bàn nhỏ.
 • Bàn làm việc kích thước lớn mang đến sự bề thế, chuyên nghiệp trong công việc, tạo nên sụ thoải mái cho người dùng và sự tin tưởng từ người đối diện với công việc mà bạn đang thực hiện.

5. NHỮNG ĐỐI TƯỢNG ĐỀ XUẤT NÊN SỬ DỤNG BÀN LÀM VIỆC LỚN

Tất cả mọi người làm việc hiện nay đều có thể sở hữu một chiếc bàn lớn cho mình, tuy nhiên sở hữu một chiếc bàn lớn hơn so với nhu cầu sử dụng của bản thân lại gây nên một số tác hại ngược làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng, sự mất cân đối trong thiết kế và phân bổ công việc… Dưới đây, Nội Thất Hòa Phát Info sẽ đưa ra các gợi ý về những đối tượng khách hàng nên có cho mình một chiếc bàn làm việc lớn trong không gian văn phòng của mình.

Cùng khám phá xem liệu mình có nằm trong nhóm những người này không nhé!

5.1 Dùng bàn làm việc lớn cho người làm công nghệ

Một trong những ngành nghề cần sở hữu một chiếc bàn làm việc kích thước lớn chính là các lĩnh vực về công nghệ, sáng tạo nội dung… Hiện tại, nếu bạn bắt gặp bất kì một coder công nghệ nào, việc đầu tiên có thể nhận biết rỏ nhất chính là chiếc bàn làm việc cỏa họ tràn ngập những thiết bị như: laptop, 2-2 màn hình máu tính, bàn phím… nhằm phục vụ cho việc viết các đoạn mã lệnh một cách nhanh chóng hỗ trợ kiểm tra và nhập mã ngay tại chỗ một cách dễ dàng.

ban-lam-viec-lon-hpmn-4
Góc làm việc của một coder – Ảnh minh họa

Ngành nghề sáng tạo nội dung cũng vậy, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy những youtuber, streamer hiện nay đều sở hữu những chiếc bàn làm việc lớn bên trên là miên man các thiết bị máy móc hỗ trợ việc livestream và chơi game hoặc làm việc của họ. Điều này giúp cho người sử dụng có thể thuận lợi hơn trong công việc ngay tại bàn cũng như trang trí cho góc stream của mình.

ban-lam-viec-lon-hpmn-5
Góc bàn làm việc streamer – Ảnh minh họa

5.2 Trang bị bàn lớn cho những người làm thiết kế

Công việc thiết kế đồ họa, kiến trúc sư, thiết kế phim ảnh… cần sự hỗ trợ của nhiều thiết bị chuyên dụng chiếm diện tích lớn. Chính vì thế, một chiếc bàn làm việc lớn chắc chắn là thứ không thể thiếu trong không gian làm việc của những người theo đuổi công việc thiết kế.

ban-lam-viec-lon-hpmn-6
Bàn làm việc lớn của một Designer – Ảnh minh họa

5.3 Sử dụng bàn làm việc lớn cho ngành nghề Maketing, trade coin

Là một trong những ngành nghề cần tham khảo liên tục các tài liệu mạng cũng như các thông tin biến đổi hàng ngày, những vị trí nhân viên Marketing hoặc những Trade coin chắc chắn cần những chiếc bàn làm việc lớn nhằm trang bị nhiều máy tính, màn hình hơn để phục vụ tốt nhu cầu sử dụng của mình.

ban-lam-viec-lon-hpmn-7
bàn làm việc của một Trader – Ảnh minh họa

5.4 Dùng bàn làm việc lớn cho lĩnh vực làm âm nhạc

Âm nhạc là một lĩnh vực gioải trí lần được nhiều người theo đuổi công việc, chiếc bàn làm việc của người làm nhạc luôn đầy ắp các thiết bị như đàn, máy tính, chỉnh âm,… hãy thử tưởng tượng nếu như những thứ đó không có một chiếc bàn lớn sẽ trông lộn xộn như thế nào?

ban-lam-viec-lon-hpmn-8
Bàn lớn làm việc cho nhà thiết kế âm nhạc – Ảnh minh họa

6. CÁCH LIÊN HỆ MUA BÀN LÀM VIỆC LỚN NỘI THẤT HÒA PHÁT INFO

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và mua sắm các sản phẩm bàn làm việc kích thước lớn đến từ thương hiệu Nội Thất Hòa Phát có thể tham khảo các thông tin sản phẩm tại trang bán hàng chính hãng: https://noithathoaphat.info.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp đến đại lý Nội Thất Hòa Phát Info theo thông tin bên dưới bài viết để có thể nhận được tư vấn, hỗ trợ thông tin các sản phẩm một cách nhanh chóng và chi tiết nhất.

Hiện tại, Nội Thất Hòa Phát Info là địa chỉ chuyên phân phối các dòng sản phẩm bàn làm việc lớn Hòa Phát nói riêng và nội thất văn phòng Hòa Phát nói chung. Đến với chúng tôi, quý khách hàng có thể an tâm lựa chọn các sản phẩm chính hãng với chất lượng cao và giá thành phân phối tốt nhất thị trường hiện tại. Kèm với đó là các chính sách bán hàng với những cam kết của Nội Thất Hòa Phát Info đến với khách hàng như:

 • Sản phẩm bàn văn phòng Hòa Phát với chất lượng chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rỏ ràng.
 • Hỗ trợ xuất hóa đơn trong ngày với các đơn hàng thanh toán 100%.
 • Hỗ trợ tư vấn thiết kế, lắp đặt và vận chuyển với các đơn hàng dự án thiết kế dành cho văn phòng, nhà ở, công trình…
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng.
 • Dịch vụ hỗ trợ bảo hành chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn nhà máy lên đến 12 tháng.
 • Giá bán bàn Hòa Phát chính hãng được cập nhật thường xuyên trên hệ thống website sở hữu.
 • Chính sách khuyến mãi hấp dẫn với các đơn hàng dự án lớn.

Liên hệ ngay với Nội Thất Hòa Phát Info trong hôm nay để mang về cho mình những mẫu bàn làm việc lớn đẹp và chất lượng nhé!

Đại lý Nội Thất Hòa Phát TpHCM

Địa chỉ: 55 Bạch Đằng, P 15, Q Bình Thạnh, TPHCM

Website: https://hoaphatmiennam.vn/

Tư vấn: (028)3511.8666 – (028)3511.9666

Email: info@hoaphatmiennam.vn

Trần Hiến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Miền Nam: 0916.952.958 - 0943.656.555 - 0916.084.085
Miền Bắc: 0934.534.777 - 0917.311.386 - 0916.378.886