Đặt Hướng Bàn Làm Việc Theo Nguyên Tắc Phong Thủy Phải Nhớ

hướng bàn làm việc

Đặt Hướng Bàn Làm Việc Theo Nguyên Tắc Phong Thủy Phải Nhớ

Nếu đang quan tâm đến hướng bàn làm việc đặt như thế nào thì bạn nên tham khảo qua thông tin dưới đây mà chúng tôi cung cấp. Thông thường mọi người sẽ nghĩ ngồi đâu cũng được??? Thế nhưng rất nhiều người chọn được hướng và vị trí làm việc thích hợp có lẽ thế mà công việc họ đã trở nên suôn sẻ hơn. Vì thế hôm nay Hoaphatmiennam.vn lưu ý đến bạn một số nguyên tắc đặt bàn làm việc theo phong thủy để bạn tham khảo bày trí nơi làm việc của mình và có thể giúp công việc bạn thuận lợi hơn khi áp dụng theo những gợi ý ở dưới đây:

hướng bàn làm việc phong thủy
hướng bàn làm việc phong thủy

Nguyên tắc hướng đặt bàn làm việc phù hợp

Bàn phải hướng ra cửa: Khi chọn phòng làm việc, bạn cần lưu ý để chọn phương và vị phù hợp với tuổi của mình. Bàn làm việc cần phải đặt hướng ra cửa nhưng không đặt đối diện cửa ra vào với cách làm này giúp người ngồi làm việc cảm thấy thoải mái năng động, tỉnh táo và đạt hiệu quả tốt nhất trong công việc.

Sau lưng người ngồi phải có điểm dựa: Thông thường sau lưng chúng ta cần phải có bức tường lấy tường là sơn ” núi” tựa, gọi theo cách thông thường là “lạc sơn”. Với cách bày trí như này thì người ngồi sẽ có nhiều quý nhân phù trợ, đồng nghiệp thân thiện, và được nhiều người giúp đỡ vì thế thăng tiến trong công việc. Tuyệt đối nên tránh việc kê bàn hướng vào tường.

Vị trí nên đặt bàn làm việc
Vị trí nên đặt bàn làm việc

Không nên bị cửa xung: Khi đặt bàn đối diện hướng cửa ra vào, người làm việc sẽ bị phân tán tư tưởng dẫn đến trì trệ công việc hiệu quả công việc không cao dễ mắc phải sai lầm,…

Không nên quay lưng ra cửa: Cách ngồi thiếu sơn (điểm dựa). Sẽ không được cấp trên chú trọng, đồng nghiệp hoặc cấp dưới không nể phục.

Không nên kê bàn giữa phòng: Khi ở trường hợp này cả bốn phía đều thiếu sơn, tức điểm tựa. Lúc này sẽ bị cô lập sẽ không được cất nhắc hay nâng đỡ nhiều, thiếu tỉnh táo và dễ dẫn đến những việc làm hay hành động sai lầm.

Vị trí không nên đặt bàn làm việc
Vị trí không nên đặt bàn làm việc

Tuy vậy, nguyên tắc đặt hướng bàn làm việc trên chỉ phù hợp với phòng làm việc cố ít người nếu làm việc ở phòng làm việc đông người bạn chỉ cần chọn hướng ngồi sao cho đúng và hợp với tuổi của mình còn những nguyên tắc khác có thể bỏ qua.
Hướng bàn làm việc thích hợp nhất theo tuổi

Nguyên tắc bày biện chung
Nguyên tắc bày biện chung

Nguyên tắc bày biện chung trên bàn làm việc

_ Đặt máy tính ở bên phải bàn, hướng tây (thuộc cung tử tức) hoặc hướng tây bắc ( cung quý nhân). Những vị trí này hỗ trợ cho việc hoạt động cần phải suy nghĩ hoặc nhận thức xử lý các vấn đề

_Những giầy tờ tài liệu quan trọng cần giải quyết gấp nên đặt hướng đông (cung tài lộc)

_ Đèn bàn làm việc đặt ở hướng nam (cung danh vọng), thường sẽ được cấp trên để ý và cất nhắc , dễ thăng tiến trong công việc và khen ngợi.

_ Đặt những đồ chặn giấy bằng thủy tinh hoặc pha lê hướng tây bắc (cung quý nhân). Sẽ nhận được sự yêu mến và giúp đỡ từ những đồng nghiệp và mọi người xung quanh. Mối quan hệ đồng nghiệp sẽ thân thiết hơn.

_ Tấm danh thiếp của đối tác khách hàng nên đặt ở hướng bắc (thuộc cung quan lộc). Nhờ vậy mà trong công việc các hợp đồng với đối tác trở nên suôn sẻ và dễ thành công hơn.

Trên đây là tổng hợp những nguyên tắc đặt bàn làm việc theo nguyên tắc phong thủy cơ bản mà mỗi chúng ta cần biết, tuy nhiên nếu vị trí ngồi hiện tại của bạn không hợp phong thủy thì cũng đừng lo lắng quá, bạn có thể tham khảo bài viết cách hóa giải hướng bàn làm việc xấu để cải thiện tình hình và lạc quan hơn trong công việc nhé!

Tham khảo thêm bài viết:

  • La bàn xem hướng bàn làm việc
  • Chọn hướng bàn làm việc theo tuổi
  • Quy định về hướng bàn làm việc
  • Hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy theo tuổi cho 12 con giáp
  • Cách kê bàn làm việc
  • Xem hướng ngồi làm việc theo tuổi 1985
  • Phong thủy bàn làm việc
  • Xem hướng ngồi làm việc theo tuổi 1983

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0916.952.958 - 0943.656.555 - 0917.312.319