Những điểm cần chú ý khi mua tủ đựng quần áo trong gia đình

Chắc hẳn trong gia đình của mỗi chúng ta không thể nào thiếu một chiếc tủ đựng quần áo. Tủ đựng quần áo Hòa Phát giúp cho việc lưu trữ và treo quần áo được gọn gàng, ngăn nắp và tiện dụng hơn. Trên thị trường hiện nay, sản phẩm tủ quần áo có kiểu dáng, mẫu mã rất đa dạng và đôi khi sẽ khiến người tiêu dùng gặp phải nhiều băn khoăn khi lựa chọn. Vậy làm thế nào để mua được một chiếc tủ đựng quần áo phù hợp với mẫu mã đẹp, bền chắc và giá tốt? Hãy theo dõi bài viết “những điểm cần chú ý khi mua tủ đựng quần áo trong gia đình” để biết thêm được những thông tin cân thiết khi chọn mua tủ.

Kích thước của tủ có phù hợp hay không

tủ đựng quần áo gia đình

Điều quan trọng đầu tiên bạn cần phải chú ý đó là kích thước của tủ to hay nhỏ, có vừa vặn với vị trí mà mình muốn đặt tủ hay không. Cho dù chiếc rủ quần áo ấy có đẹp, sang trọng như thế nào nhưng nếu không vừa vặn với chỗ để thì cũng như không, do đó khi mua tủ quần áo bạn cần phải có sẵn kích thước mà mình mong muốn. Bạn nên đo đạc cẩn thận để tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra.

>>> Tham khảo thêm mẫu tủ hòa phát dành cho văn phòng: https://hoaphatmiennam.vn/tu-hoa-phat

Kích cỡ của tủ

Khi mua tủ bạn cần xem xét rằng chiếc tủ này sẽ dùng cho mấy người, nếu mua để dùng cho cả gia đình thì bạn nên chọn một chiếc tủ có kích cỡ lớn để đảm bảo đáp ứng được nhu cầu lưu trữ đồ đạc của cả gia dình. Ngược lại nếu mua tủ chỉ dùng cho từng thành viên thì nên chọn chiếc tủ vừa phải để không lãng phí.

Kiểu dáng tủ

Có rất nhiều mẫu tủ để bạn lựa chọn ví dụ như tủ 3 buồng, 2 buồng, tủ 3 cánh mờ, tủ quần áo lùa, tủ ấm tường,… Bạn nên chọn những sản phẩm đơn giản, mang lại sự tiện dụng nhất cho người dùng. Tủ quần áo dạng kéo cũng là lựa chọn hay dành cho bạn.

Chọn chất liệu của tủ

tủ đựng quần áo gia đình 1

Chất liệu sản phẩm là điều cần bạn phải đặc biệt chú trọng. Tủ quần áo thường được làm từ gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp, mỗi loại đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Gỗ tự nhiên có ưu điểm là bền, đẹp hơn gỗ công nghiệp tuy nhiên có một nhước điểm là giá thành cao hơn. Gỗ công nghiệp tuy không bền như gỗ tự nhiên nhưng vẫn sử dụng được từ 10 đến 15 năm, giá thành cũng rẻ hơn sản phẩm làm từ gỗ tự nhiên và có khả năng chống mối mọt, cong vênh.

Đó là những điểm cần chú ý khi mua tủ đựng quần áo trong gia đình, mong rằng đây sẽ là những thông tin hữu ích đối với quý khách hàng.

https://hoaphatmiennam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0916.952.958 - 0943.656.555 - 0917.312.319