Miền Nam: 0916 032 039
Miền Bắc: 0932 317 198

Nội thất Hòa Phát chuyên cung cấp bàn ghế học sinh tiểu học chất lượng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các loại mẫu mã bàn ghế học sinh tiểu học và các bậc phụ huynh luôn có rất nhiều sự lựa chọn. Nhưng để chọn được một bộ bàn ghế chất lượng thì chắc hẳn các phụ huynh phải đắn đo, băn khoăn rất nhiều vì bàn, ghế ảnh hưởng rất nhiều đến tư thế của các bé khi ngồi học. Tuy nhiên, khi đến với nội thất Hòa Phát thì các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm.

Nội thất Hòa Phát chuyên cung cấp những mẫu bàn ghế học sinh chất lượng tốt nhất, có nhiều mẫu mã khác nhau cho từng độ tuổi và chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng để có thể chọn được mẫu bàn ghế phù hợp với lứa tuổi, chiều cao của trẻ.

Những mẫu bàn ghế học sinh của Hòa Phát được kiểm định tốt nhất theo bộ giáo dục

Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu các mẫu bàn, ghế học sinh tiểu học được ưa chuộng nhất tại nội thất Hòa Phát:

Bàn ghế học sinh tiểu học BHS20

Đây là mẫu bàn ghế được thiết kế theo quy chuẩn khoa học, giúp cho trẻ ngồi học đúng tư thế. Việc ngồi học đúng tư thế giúp trẻ không bị mắc các bệnh liên quan đến mắt đến mắt và cột sống.

Kích thước của sản phẩm được chiếu theo Quy định số 1221/2000/QĐ/BYT. Bàn có thể tăng chỉnh độ cao, phù hợp với sự phát triển của trẻ.

Bàn học sinh BHS28C-3

Đây là bộ bàn ghế học sinh tiểu học BHS28C-3, bộ bàn ghế này luôn được sự yêu thích của các bé gái vì có màu hồng rất dễ thương và có hình ảnh búp bê đáng yêu. Sản phẩm này được nội thất Hòa Phát sản xuất dựa trên quy chuẩn khoa học, giúp bé ngồi học đúng tư thế, đảm bảo không mắc các bệnh liên quan đến mắt, cột sống.

Bộ bàn ghế học sinh tiểu học BHS302

Đây là bộ bàn ghế học sinh rất được ưa chuộng tại nội thất Hòa Phát, không chỉ vì chất lượng tuyệt vời của nó mà còn vì kiểu dáng hiện đại, làm cho không gian học tập của các bé đẹp hơn, tạo cảm giác thoải mái, thích thú cho các em khi học tập.

Bộ bàn ghế học sinh BH302 của nội thất Hòa Phát có chất lượng tốt vì được thiết kế, sản xuất theo quy chuẩn khoa học, giúp các em ngồi học đúng tư thế. Bên cạnh đó, bộ bàn ghế này được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên rất bền, chắc. Vì vậy, đây là sản phẩm luôn được các bậc phụ huynh lựa chọn rất nhiều ở nội thất Hòa Phát.

Ngoài 3 mẫu bàn ghế học sinh tiểu học ở trên, tại cửa hàng chúng tôi còn rất nhiều những mẫu mã bàn ghế học sinh chất lượng khác. Quý khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng chúng tôi để xem và nhận được tư vấn để chọn được mẫu bàn ghế phù hợp cho con của mình.

Việc lựa chọn bàn ghế cho trẻ ngồi học rất quan trọng, vì vậy các bậc phụ huynh nên tìm hiểu thật kỹ và nội thất Hòa Phát chính là một lựa chọn đáng tin cậy đối với các bậc phụ huynh khi muốn mua sản phẩm bàn ghế học sinh tiểu học chất lượng tốt. 

hoaphatmienam.vn

Bình luận

Call Now Button