+65 Phong cách thiết kế văn phòng làm việc 50m2 bạn nên thử

+65 Phong Cách Thiết Kế Văn Phòng Làm Việc 50m2 Bạn Nên Thử

Một văn phòng làm việc diện tíc 50m2 là một không gian lý tưởng cho việc sắp xếp một nơi làm việc tốt dành cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ hiện nay. Kích thước văn phòng này thuộc dạng trung bình, không quá lớn cũng không quá nhỏ khiến cho nó trở thành một trong những điều kiện lý tưởng cho các kế hoạch thiết kế văn phòng làm việc 50m2 hiện nay của nhiều người.

Nhằm mang đến những tiện ích và hiệu quả cao trong việc sử dụng văn phòng 50m2, trong bài viết dưới đây, Nội Thất Hòa Phát TpHCM xin gửi đến bạn một số thông tin gợi ý quan trọng trong việc lựa chọn, lên kế hoạch sắp xếp và trang trí văn phòng làm việc chuẩn tiện nghi và hiệu quả nhất. Hãy cùng tham khảo nhé!

1. Phân chia không gian văn phòng 50m2

Để có được một không gian văn phòng làm việc phù hợp, trong quá trình lên kế hoạch thiết kế văn phòng làm việc 50m2 bạn nên quan tâm đến việc phân chia không gian làm việc một cách hợp lý, phân bổ các khu vực sao cho khoa học nhất. Tùy vào hình dáng của văn phòng bạn sở hữu mà chúng ta có thể căn chỉnh cách chia không gian sử dụng sao cho hợp lý nhất.

thiet-ke-van-phong-lam-viec-50m2-nthp-info-1

  • Với không gian văn phòng cân đối dạng hình vuông hoặc tương tự, bạn có thể tích hợp sử dụng bàn lễ tân tại ngay lối ra vào, phía sau được xác định là khu vực làm việc chính của nhân viên, phòng họp, nơi tiếp khác… trong cùng hoặc bên hông sẽ là nơi làm việc của lãnh đạo. Ngoài ra chúng ta có thể thêm vào các khu vực nghỉ ngơi, giải trí cho nhân viên nếu có điều kiện cho phép.
  • Nếu sở hữu một không gian văn phòng theo dạng dài và hẹp về chiều ngang, thứ tự sắp xếp không gian làm việc ưu tiên sẽ là: khu lễ tân, phòng làm việc, phòng họp và cuối cùng sẽ là phonga làm việc của giám đốc.

Việc ứng dụng các cách bố trí logic trong thiết kế văn phòng làm việc 50m2 giúp bạn phân chia hiệu quả không gian khu vực hành chính cho văn phòng một cách dễ dàng, từ đó mang đến sự vận hành trơn tru, nét chuyên nghiệp cho văn phòng làm việc.

Mỗi vị trí sắp xếp đều mang tầm quan trọng cao ảnh hưởng trực tiếp đến sự vận hành của cả một doanh nghiệp. Các sắp xếp này giúp đảm bảo cho quá trình di chuyển đi lại trong văn phòng một cách hiệu quả, đồng thời cùng giúp cho người lãnh đạo có thể dễ dàng quan sát quá trình làm việc tại văn phòng một cách dễ dàng.

Bên cạnh đó, khi sắp xếp không gian trong thiết kế văn phòng làm việc 50m2 cũng cần đảm bảo đủ không gian làm việc cho từng cá nhân, đừng quá dè xén không gian làm việc sẽ gây ảnh hưởng đến quá trình làm việc của từng cá nhân trong không gian văn phòng.

2. Lựa chọn phong cách thiết kế văn phòng làm việc 50m2

Điều thứ hai bạn nên quan tâm khi dự định thiết kế nội thất cho không gian văn phòng làm việc chính là việc lựa chọn phong cách thiết kế văn phòng sao cho phù hợp nhất với nhu cầu thẩm mỹ, tính nhận diện của doanh nghiệp mình.

thiet-ke-van-phong-lam-viec-50m2-nthp-info-2-1

Việc xác định được phong cách thiết kế văn phòng làm việc 50m2 giúp bạn dễ dàng lên kế hoạch chi tiết các khoảng mục cần làm, vừa tiết kiệm được thời gian lên kế hoạch, vừa có thể dễ dàng cân đo đong đếm những đồ dùng cần và không cần nhằm hạn chế, giảm thiểu tối đa các chi phí phát sinh không cần thiết trong quá trình thiết kế và thi công văn phòng làm việc của mình.

Một văn phòng làm việc tổng diện tích 50m2 thực sự không quá lớn, tuy nhiên nó cũng không quá nhỏ để có thể hạn chế được sự tư duy phá cách của chúng ta trong việc tạo dụng một phng cách văn phòng hiện đại, trẻ trung và đầy năng động. Dưới đây là một vài gợi ý về hình ảnh các mẫu thiết kế không gian văn phòng đẹp được noithathoaphat.info.vn sưu tầm từ nhiều nguồn uy tín khác nhau tổng hợp lại và gửi đến bạn cùng tham khảo:

thiet-ke-van-phong-lam-viec-50m2-nthp-info-2-2

thiet-ke-van-phong-lam-viec-50m2-nthp-info-2-3

thiet-ke-van-phong-lam-viec-50m2-nthp-info-2-4

thiet-ke-van-phong-lam-viec-50m2-nthp-info-2-5

thiet-ke-van-phong-lam-viec-50m2-nthp-info-2-6

thiet-ke-van-phong-lam-viec-50m2-nthp-info-2-7

thiet-ke-van-phong-lam-viec-50m2-nthp-info-2-8

thiet-ke-van-phong-lam-viec-50m2-nthp-info-2-9

thiet-ke-van-phong-lam-viec-50m2-nthp-info-2-10

thiet-ke-van-phong-lam-viec-50m2-nthp-info-2-11

thiet-ke-van-phong-lam-viec-50m2-nthp-info-2-12

thiet-ke-van-phong-lam-viec-50m2-nthp-info-2-13

thiet-ke-van-phong-lam-viec-50m2-nthp-info-2-14

thiet-ke-van-phong-lam-viec-50m2-nthp-info-2-15

thiet-ke-van-phong-lam-viec-50m2-nthp-info-2-16

thiet-ke-van-phong-lam-viec-50m2-nthp-info-2-17

thiet-ke-van-phong-lam-viec-50m2-nthp-info-2-18

thiet-ke-van-phong-lam-viec-50m2-nthp-info-2-19

thiet-ke-van-phong-lam-viec-50m2-nthp-info-2-20

thiet-ke-van-phong-lam-viec-50m2-nthp-info-2-21

thiet-ke-van-phong-lam-viec-50m2-nthp-info-2-22

thiet-ke-van-phong-lam-viec-50m2-nthp-info-2-24

thiet-ke-van-phong-lam-viec-50m2-nthp-info-2-25

thiet-ke-van-phong-lam-viec-50m2-nthp-info-2-26

3. Kinh nghiệm lựa chọn nội thất cho văn phòng 50m2

Bên cạnh sắp xếp lên kế hoạch thiết kế văn phòng làm việc 50m2, việc lựa chọn những món đồ nội thất văn phòng tốt và phù hợp phần nào giúp bạn nâng cao giá trị sử dụng cho văn phòng đồng thời hỗ trợ tốt việc định hình thiết kế văn phòng một cách hoàn hảo nhất. Dưới đây là một vài kinh nghiệm tổng hợp trong việc lựa chọn nội thất cho không gian  phòng làm việc 50m2 mà Nội Thất Hòa Phát muốn chia sẻ đến bạn, hãy cùng xem qua nhé.

3.1 Lựa chọn bàn làm việc trong thiết kế văn phòng làm việc 50m2

Bàn làm việc là một trong những món nội thất không thể thiếu cho không gian làm việc, trong trường hợp này bạn nên hướng đến lựa chọn các mẫu bàn làm việc với thiết kế dạng hình chữ nhật nhằm tối ưu hóa không gian làm việc của mình. Nên lựa chọn các mẫu Bàn Văn Phòng có kèm hộc tủ hoặc các trang bị hộc tủ di động nhỏ gọn bên dưới gầm bàn nhằm tăng không gian lưu trữ giúp hỗ trợ tạo sự tinh gọn cho không gian làm việc.

thiet-ke-van-phong-lam-viec-50m2-nthp-info-3-1

Bên cạnh đó, nếu bạn đang hướng đến một thiết kế văn phòng làm việc 50m2 với tính đồng bộ cao, việc lựa chọn các mẫu bàn làm việc ghép, bàn module văn phòng sẽ mang đến hiệu quả cao hơn trong việc sắp xếp không gian làm việc đồng thời tạo dựng nên sự đồng nhất, chuyên nghiệp cho không gian văn phòng.

Trường hợp văn phòng phân chia không gian chung cho nhiều khu vực, nên lựa chọn những mẫu bàn làm việc kiêm đa chức năng dùng cho công việc, hội họp… nhằm tiết kiệm tối đa diện tích sử dụng đồng thời giảm đi lượng lớn chi phí mua sắm thiết bị cho không gian văn phòng.

3.2 Lựa chọn ghế văn phòng phù hợp cho không gian 50m2

Điều thứ hai nên được quan tâm khi thiết kế văn phòng làm việc 50m2 chính là lựa chọn những mẫu ghế văn phòng phù hợp với nhu cầu sử dụng và tổng quan thiết kế phòng làm việc của bạn.

thiet-ke-van-phong-lam-viec-50m2-nthp-info-3-2

Với một văn phòng kích thước trung bình như 50m2 bạn nên chủ động lựa chọn các mẫu ghế xoay văn phòng có bánh xe, đây là một trong những mẫu ghế văn phòng phổ biến với đa dạng về chủng loại, kích thước với độ cơ động cao dành cho không gian làm việc.

Đối với một không gian văn phòng khiêm tốn, bạn nên lựa chọn các chất liệu ghế bằng lưới hoặc nỉ mang đến sự gọn nhẹ, thông thoáng và tiện dụng cho khu vực làm việc.

Ttrong thiết kế văn phòng làm việc 50m2 tại các khu vực phòng họp, bạn có thể lựa chọn các mẫu ghế chân quỳ Hòa Phát giúp tăng tính trang trọng và chuyên nghiệp hơn, ở các không gian thư giản, tiếp khách bạn có thể trang bị các mẫu ghế chân tĩnh với thiết kế độc đáo nhằm tăng sự hứng khởi, thoải mái cho người dùng.

3.3 Lựa chọn tủ văn phòng phù hợp cho không gian 50m2

Tủ văn phòng cũng là một trong những thứ cực quan trọng cho văn phòng, sẽ rất khó khăn cho công việc bàn giấy hằng ngày nếu không có một chiếc tủ tốt phục vụ nhu cầu sử dụng của đội ngũ nhân viên, lãnh đạo doanh nghiệp. Việc lựa chọn một chiếc tủ văn phòng sao cho phù hợp với mục đích, nhu cầu, vị trí công việc góp phần tạo nên tổng thể không gian văn phòng đúng chuẩn.

thiet-ke-van-phong-lam-viec-50m2-nthp-info-3-3

Việc thiết kế văn phòng làm việc 50m2 với các mẫu tủ văn phòng nên chú trọng đến vấn đề đồng bộ không gian làm việc với màu sắc, thiết kế kiểu dáng tủ phải hòa hợp với những thứ còn lại bên trong văn phòng.

Bên cạnh các mẫu tủ hồ sơ truyền thống hiện nay, việc lựa chọn các mẫu tủ âm tường cho không gian phòng làm việc cũng được xem là một trong những hướng đi tối giúp tăng cao khả năng sử dụng cho không gian văn phòng bằng cách tận dụng các góc chết trở thành nơi lưu trữ hồ sơ, phục vụ nhu cầu sử dụng một cách hoàn hảo.

3.4 Lựa chọn vách ngăn cho văn phòng làm việc 50m2

Vách ngăn thường được dùng cho việc phân chia không gian trong văn phòng giúp định hình rỏ dàng các khu vực chức năng một cách chuyên nghiệp. VIệc ứng dụng tốt vách ngăn trong thiết kế văn phòng làm việc 50m2 giúp bạn có thể nâng cao khả năng sắp xếp khu vực một cách đồng bộ và hợp lý nhất.

thiet-ke-van-phong-lam-viec-50m2-nthp-info-3-4

Bên cạnh đó, việc sử dụng vách ngăn tại bàn làm việc còn tạo ra tính riêng tư, độc lập cho từng cá nhân giúp người làm việc cảm thấy thoải mái hơn trong không gian riêng của mình, tránh những sự dò xét không đáng có từ người ngoài gây nên cảm giác khó chịu.

Hiện tại có rất nhiều loại vách ngăn sử dụng vật liệu đa dạng dành cho bạn có thể thỏa sức lựa chọn thiết kế văn phòng làm việc 50m2 của mình. Nếu còn đang băn khoăn về các vấn đề chọn lựa vật liệu sao cho phù hợp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phí và chính xác nhất nhé.

4. NHỮNG LƯU Ý CẦN NHỚ KHI THIẾT KẾ VĂN PHÒNG LÀM VIỆC 50M2

Thiết kế một không gian làm việc hoàn hảo ngoài việc vận dụng sự tinh tế trong việc sắp xếp và lựa chọn nội thất ra thì cũng có một yếu tố bạn cần quan tâm một cách nghiêm túc để mang đến một không gian làm việc hoàn hảo như:

4.1 Lựa chọn màu sắc cho không gian văn phòng 50m2

Một không gian văn phòng với diện tích 50m2 sẽ phù hợp với một trông màu trung tính nhẹ nhàng nhằm nâng cao sự thẩm thấu về không gian giúp cho chúng ta có cảm nhận mọi thứ rộng rãi hơn một cách kỳ lạ. Những gam màu sáng mang đến những đánh giá tích cực cao dành cho nhân viên khiến họ cảm thấy dễ chịu từ đó có thể tập trung hơn đến công việc và nâng cao năng xuất công việc một cách hoàn hảo.

thiet-ke-van-phong-lam-viec-50m2-nthp-info-4-1

Bên cạnh đó, việc thiết kế văn phòng làm việc 50m2 cũng nên đặt trọng tâm chú ý đến cấn đề phối màu giữa các mãng không gian nhằm tạo nên những điểm nhấn đặc biết cho không gian làm việc. Đồng thời, bạn có thể kết hợp phối các tông màu mang tính nhận diện cao cho thương hiệu doanh nghiệp của mình nhằm trang trí cho không gian phòng làm việc trở nên đẹp mắt, chuyên nghiệp và gây ấn tượng tốt trong mắt khách hàng, đối tác và đội ngũ nhân viên làm việc.

4.2 Thiết kế ánh sáng hợp lý cho văn phong 50m2

Điều tiếp theo cần được quan tâm khi thiết kế văn phòng làm việc 50m2 chính là cung cấp nguồn sáng và các hiệu uqngs ánh sáng phù hợp. Việc vận dụng tốt các yếu tố ánh sáng trong trang trí văn phòng cũng chư chiếu sáng cho không gian làm việc là yếu tố quyêt định sự ổn định và nổi bật cho không gian làm việc.

thiet-ke-van-phong-lam-viec-50m2-nthp-info-4-2

Một văn phòng làm việc thiếu ánh sáng sẽ mang đến sự tù túng, ngột ngạt và kém tập trung, đổi lại, việc dư thừa quá nhiều ánh sáng tạo nên sự xao nhãng, khó chịu trong quá trình sử dụng và làm việc. Điều đó khiến bạn cần phải tập trung thận trọng trong việc điều tiết ánh sáng không gian phòng làm việc sao cho thật sự phù hợp nhất.

Nguồn sáng trong thiết kế văn phòng làm việc 50m2 có thể đến từ nhiều nguồn khác nhau như: ánh sáng tự nhiên thông qua cửa sổ, ánh sáng từ đèn điện, ánh sáng từ các chi tiết trang trí văn phòng… Tùy vào điều kiện thực tế tại văn phòng, bạn có thể tận dụng tối đa các nguồn sáng khác nhau để tạo nên một không gian làm việc tốt nhất.

4.3 Đưa yếu tố cây xanh vào thiết kế văn phòng làm việc 50m2

Bên cạnh lựa chọn màu sắc và ánh sáng, cây xanh cũng là một trong những yếu tố cần thiết tạo nên một màu làm việc thân thiện trong văn phòng. Việc bố trí cây xanh trong phòng làm việc không chỉ giúp cái thiện trang trí cho văn phòng, chúng còn giúp người dùng cảm thấy thoải mái, thư giãn hơn trong quá trình làm việc, đồng thời cũng góp phần tạo nên một bầu không khí tươi mới, giảm thiểu các bức xạn và sòng gây hại từ các thiết bị điện.

Bạn hoàn toàn có thể thiết kế văn phòng làm việc 50m2 với nhiều loại cây xanh khác nhau với cách bố trí xen kẻ cả bên trong lẫn bên ngoài để tạo một không gian xanh đúng nghĩa cho góc làm việc của mình.

thiet-ke-van-phong-lam-viec-50m2-nthp-info-4-3

Trên đây là một số gợi ý thiết kế văn phòng làm việc 50m2 mà Nội Thất Hòa Phát đã tổng hợp và muốn chia sẽ đến bạn. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp, quý bạn đọc đã có thêm những gợi ý hay trong việc lựa chọn và phát triển hướng đi trang trí cho không gian văn phòng làm việc của mình một cách tốt nhất!

Mọi nhu cầu tìm hiểu mua sắm các thiết bị nội thất văn phòng Hòa Phát cho không gian làm việc, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua đường dây liên lạc:

Địa chỉ: 55 Bạch Đằng, P 15, Q Bình Thạnh, TPHCM

Website: https://hoaphatmiennam.vn/

Tư vấn: (028)3511.8666 – (028)3511.9666

Email: info@hoaphatmiennam.vn

Tham khảo các sản phẩm Ghế Hòa Phát chính hãng giá rẻ tại: https://hoaphatmiennam.vn/ghe-hoa-phat

Trần Hiến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Miền Nam: 0916.952.958 - 0943.656.555 - 0916.084.085
Miền Bắc: 0934.534.777 - 0917.311.386 - 0916.378.886