Top 3 mẫu bàn ghế phòng khách kiểu nhật nổi bật nhất

Bàn ghế phòng khách kiểu nhật là một trong những xu hướng lựa chọn của khách hàng khi muốn tân trang nội thất, thay đổi diện mạo cho căn nhà. Với tốc độ phát triển dân số khá cao thì việc diện tích nhà ở bị thu hẹp là điều tất lẽ dĩ ngẫu, vì vậy phải làm sao để tối ưu hóa diện tích hiện có, tăng hiệu quả sử dụng cho phần diện tích không đổi. Hãy học hỏi cách sử dụng các vật dụng nội thất theo cách của người Nhật nhé.

1. Bàn ghế phòng khách kiểu nhật giúp tiết kiệm không gian và tăng diện tích sử dụng

Đây là một thiết kế khá ưu việt, mang đậm phong cách bàn ghế phòng khách kiểu nhật, đủ diện tích khi sử dụng và linh hoạt thu gọn, tiết kiệm khoảng không không cần thiết khi không sử dụng, đem đến sự tiện lợi tối đa, và cũng không kém phần tinh tế.

Khi sử dụng các ngăn nhỏ của bàn được kéo ra theo bốn phía, đủ diện tích sử dụng cho bốn người, và một diện tích bằng với mặt bàn chính. Không quá cầu kỳ nhưng rất hữu dụng và có phần sáng tạo, nó đem lại sự mới lạ, sự thay đổi trong lối sống và suy nghĩ của gia chủ.

Khi không sử dụng các ngăn nhỏ được kéo lại, thu gọn chỉ bằng một chiếc mặt bàn nhỏ, không chiếm quá nhiều không gian phòng khách và làm tăng diện tích sử dụng.


Bàn ghế kiểu nhật, có thể thu gọn khi không sử dụng

2. Bàn ghế phòng khách kiểu nhật lịch sự, sang trọng

Mẫu bàn có kèm ghế có đệm là sự kết hợp khá hoàn hảo, đủ độ lịch sự và tôn trọng đối với người sử dụng, nhưng cũng không nằm ngoài mục tiêu của tên gọi bàn ghế dùng trong phòng khách kiểu nhật, nó vẫn thuân thủ quy tắc tiết kiệm không gian, thu hẹp diện thích của sản phẩm khi không sử dụng.
Mẫu bàn này có ghế lót đệm, mang lại sự ấm áp, thoải mái khi sử dụng. Màu sắc và hoa văn thiết kế cũng làm tôn lên vẻ đẹp của căn phòng.


Mẫu bàn ghế kiểu nhật có đệm lót

3. Bàn ghế kiểu nhật khách đa chức năng

Khác với hai mẫu đã giới thiệu ở trên, mẫu này linh hoạt hơn với tấm thảm lót phía dưới, ngoài miếng đệm để ngồi thì nơi này có thể sử dụng để ngả lưng thư giãn hoặc thậm chí là sử dụng như chiếc giường ngủ nếu biết bài trí khéo léo.

Tất cả bàn, thảm ghế đều được bố trí nằm trên miếng thảm lót, vì vậy việc di chuyển là hoàn toàn đơn giản, bạn có thể ngồi gần cửa sổ đón nắng mai, hay tạo cảm giác ấm áp khi màn đêm về ở một vị trí an toàn hơn.

Bàn được thiết kế như một khối gỗ nguyên bản, mang lại sự chắc chắn, bền vững và an toàn cho người sử dụng. Kết hợp với những miếng đệm ghế mềm mại, có thể xếp gọn khi không sử dụng, đem lại cảm giác gọn gàng và cũng không kém phần sang trọng. Diện tích nhỏ hẹp không đáng sợ, mà đáng sợ nhất là khi chưa chọn đúng sản phẩm phù hợp với cái sự nhỏ hẹp đó.


Mẫu bàn ghế phòng khách linh hoạt trong khi sử dụng

Trên đây là một vài mẫu bàn ghế phòng khách kiểu nhật, các bạn có thể truy cập Website: https://hoaphatmiennam.vn/ để xem thêm các mẫu bàn ghế cho phòng khách kiểu nhật. Hi vọng sự hỗ trợ và phục vụ của đội ngũ nhân viên sẽ làm hài lòng các bạn.

1.444.000

Bàn ghế phòng khách

Bàn sofa BSF410-60

1.317.000
534.0001.451.000
694.0001.691.000

>>> Tham khảo thêm mẫu bàn sofa: https://hoaphatmiennam.vn/ban-sofa

Nguyễn Dũng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0916.952.958 - 0943.656.555 - 0917.312.319