Ý tưởng trang trí phòng khách bằng kệ treo tường

trang-tri-phong-khach-bang-ke-treo-tuong-04

Những chiếc kệ treo tường là giải pháp thông minh cho những căn hộ có diện tích khiêm tốn, bạn có thể sử dụng để lưu trữ được rất nhiều những đồ vật, giúp không gian thêm gọn gàng, thông thoáng. Hiện tại, có rất nhiều mẫu kệ đa dạng từ thiết kế đến màu sắc cho bạn lựa chọn. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn những ý tưởng trang trí phòng khách bằng kệ treo tường.

1.Trang trí phòng khách bằng kệ treo tường đơn giản

Bạn hãy chọn ra một góc của phòng khách và chọn chiếc kệ đơn giản có màu đơn giản như trắng hoặc xanh ngọc, bạn sẽ có được một không gian phòng khách thật thoáng mát và gọn gàng nhờ vào chiếc kệ trang trí.

trang-tri-phong-khach-bang-ke-treo-tuong-01

Kệ trang trí góc tường sẽ không chiếm diện tích của căn phòng mà nó còn tôn lên vẻ đẹp hoàn mỹ cho căn phòng, đây là nơi để các vật dụng cần thiết của phòng khách

Với chiếc kệ treo tường góc phòng thì đây cũng là giải pháp hoàn hảo cho những không gian phòng khách hẹp như các phòng khách của nhà phố, chung cư,…

2. Kết hợp kệ ti vi

trang-tri-phong-khach-bang-ke-treo-tuong-02

Đây là một ý tưởng trang trí phòng khách bằng kệ treo tường vô cùng thông minh, sự kết hợp 2 trong một này sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được không gian, tiết kiệm được chi phí khi phải mua 2 chiếc kệ này lại chỉ mua một chiếc mà có thể đựng được cả hai thứ

Chiếc kệ treo tường này sẽ làm chức năng là để kệ tivi, chức năng còn lại là để trang trí các đồ vật cho phòng khách thêm hiện đại và sáng tạo.

Nếu nhà bạn không quá nhiều đồ trang trí tại phòng khách thì bạn nên chọn mẫu kệ này để trang trí và kết hợp đồ nội thất trong phòng khách nhà bạn.

3. Trang trí phòng khách bằng kệ treo tường che đi khuyết điểm

trang-tri-phong-khach-bang-ke-treo-tuong-03

Sử dụng chiếc kệ treo tường tiện dụng sẽ che đi khuyết điểm cho không gian phòng khách nhà bạn. Bạn nên chọn chiếc kệ treo tường đứng hình vuông với màu sắc phản chiếu với màu của sơn tường như thế sẽ tạo được sự thu hút ánh nhìn đến chiếc kệ và quên đi những khuyết điểm của căn phòng.

Với chiếc kệ treo tường này sẽ làm cho phòng khách của bạn thêm sinh động, hài hòa và giúp cho căn phòng thật gọn gàng, ngăn nắp.

4. Lưu trữ bằng kệ góc tường cho phòng khách

trang-tri-phong-khach-bang-ke-treo-tuong-04

Đây là loại kệ đa năng, vừa kệ đựng sách, vừa là kệ đựng rượu, cũng là chiếc kệ trưng bày. hường những chiếc kệ như thế này sẽ giúp cho con bạn có được thói quen cất đồ đúng vị trí.

Kệ góc được thiết kế đơn giản với màu sắc nhẹ nhàng nhưng lại mang đến một sự tiện nghi rất lớn đối với phòng khách nhỏ, đây được coi là thiết kế độc đáo,và bạn có thể sử dụng những chiếc kệ này cho các không gian khác trong nhà.

Trên đây là ý tưởng trang trí phòng khách bằng kệ treo tường mà Nội thất Hòa Phát giới thiệu cho bạn, hy vọng bạn có thể đưa ra được lựa chọn cho không gian nhà mình.

Đọc thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0916.952.958 - 0943.656.555 - 0917.312.319