Cách thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy cho người mệnh Thổ

Tham khảo những cách thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy cho người mệnh Thổ hợp phong thủy nhằm mang lại tài lộc, hạnh phúc và những giấc ngủ ngon.

Phòng ngủ là nơi cực kì quan trọng trong gia đình, không chỉ là nơi để nghỉ ngơi mà nó còn là nơi vun đáp tình cảm. Nếu biết cách sắp xếp phòng ngủ hợp phong thủy sẽ giúp người mệnh Thổ gặp nhiều may mắn, gia đình bình an.

Hướng phòng ngủ

Người mệnh Thổ chọn hướng phòng ngủ, giường ngủ cần tuân theo quy tắc ngũ hành. Chọn hướng thuộc hành tương sinh ( Hỏa sinh Thổ) có tác dụng  thúc đẩy sự phát triển của hành Thổ tức hướng Nam.

Chọn hướng thuộc hành tương lưỡng ( Thổ – Thổ) tức hướng Tây Nam, Đông Bắc. Những hướng này sẽ giúp cho gia chủ mệnh Thổ tăng vượng khí và tài lộc.

Màu sắc phòng ngủ

Màu sắc trong phòng ngủ sẽ thể hiện cá tính của chủ nhân căn phòng đó. Tuy nhiên khi lựa chọn màu sắc cho phòng ngủ của mình phải chú ý đến yếu tố phong thủy.

Cũng giống như chọn hướng phòng ngủ thì màu sắc cũng phải chú ý đến quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành.

Gia chủ mệnh Thổ có thể lựa chọn những màu thuộc tính của hành Hỏa là đỏ, tím, hồng. Ngoài ra, nếu thích sự đa dạng thì có thể chọn màu sắc thuộc mệnh Thủy mà mệnh Thổ có thể khắc chế được là màu xanh da trời, xanh biển, đen.

Màu sắc của mệnh tương lưỡng là Thổ là màu vàng đất, màu vàng và màu nâu đất.

Những màu sắc này đều giúp cho gia chủ mệnh Thổ phát triển tốt về tài lộc và gia đạo. Đặc biệt phải tránh các màu xanh đậm, xanh lá.

Vật dụng trong phòng ngủ

Ngoài hướng ngủ và màu sắc phòng ngủ ra thì cần phải quan tâm tới những vật dụng có trong phòng ngủ. Những người mệnh Thổ nên lựa chọn những đồ vật có màu sắc phù hợp với mệnh của mệnh như chọn màu sắc trang trí phòng ngủ.

Nên lựa chọn những vật dụng không thuộc hành Mộc, tức là hạn chế sự xuất hiện của hành Mộc trong phòng ngủ như sàn gỗ, đồ ghế gỗ, giường , tủ bằng gỗ,…

Trên đây là những lưu ý giúp gia chủ mệnh Thủy có thể lựa chọn thiết kế phù hợp với phong thủy nhằm mang lại tài lộc, hạn chế những bất lợi trong cuộc sống.

https://hoaphatmiennam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0916.952.958 - 0943.656.555 - 0917.312.319