Các vật phẩm phong thủy nên đặt trong văn phòng làm việc để có nhiều tài lộc

Vấn đề phong thủy luôn được các công ty quan tâm vì theo họ phong thủy rất quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến công việc làm ăn, kinh doanh của công ty. Trong phong thủy không chỉ có hướng nhà, cách bài trí nội thất sẽ ảnh hưởng đến tài lộc của công ty mà còn có những đồ vật đặt trong văn phòng làm việc đúng về phong thủy sẽ mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho sự kinh doanh và phát triển của công ty bạn. Hãy cùng Nội thất Hòa Phát tìm hiểu các vật phẩm phong thủy nên đặt trong văn phòng làm việc để có nhiều tài lộc nhé!

Tỳ hưu

Theo quan niệm về phong thủy, khi đặt tỳ hưu trong nhà hoặc công ty sẽ mang đến nhiều may mắn và tài lộc. Đặc biệt, người ta tin rằng tỳ hưu còn có thể đuổi tà khí. Đầu tỳ hưu nên đặt hướng ra cửa chính hoặc cửa sổ để hút tài lộc từ bốn phương.

Tranh sơn thủy

Tranh sơn thủy ngoài chức năng trang trí, tạo nên vẻ đẹp hài hòa cho văn phòng làm việc mà theo phong thủy còn có chức năng cân bằng âm dương, thu hút tài lộc về cho công ty. Nên chọn bức tranh sơn thủy có núi, nước được kết hợp hài hòa với nhau chứ không nên mua những bức tranh chỉ có 1 trong 2.

Ngựa

Theo quan niệm về phong thủy, ngựa là loài vật mang đến tài lộc cho công ty. Khi đặt ngựa cần phải đặt đầu hướng ra cửa chính của công ty để tăng may mắn, tài lộc.

Cóc ngậm tiền

Cóc ngậm tiền còn có tên gọi là thiềm thừ, đây là vật linh thiêng được đặt trong nhà, văn phòng, cửa hàng với ý nghĩa mang tiền bjac, tài lộc vào bên trong nhà. Nên đặt cóc ngậm tiền ở góc đối diện chéo với của chính, mặt hướng vào trong. Ngoài ra cũng có thể đặt cóc ở dưới gầm bàn, bên trong tủ hoặc giấu dưới ghế và những đồ đạc khác. Tuyệt đối tránh để cóc đối diện thẳng với cửa chính và cửa sổ.

Cây đá quý

Trong phong thủy có một loại cây được làm từ đá quý như thạch anh, san hô, mã não. Khi chọn mua cây đá quý nên chọn cây được làm từ loại đá phù hợp với mệnh của bạn, nên mua cây có cả hoa, quả, cành, lá. Nên đặt cây đá quý trên bàn làm việc hoặc những vị trí tốt trong văn phòng.

 

Trên đây là các vật phẩm phong thủy nên đặt trong văn phòng làm việc để có nhiều tài lộc, hy vọng rằng quý khách hàng có thêm nhiều thông tin hữu ích để trang trí các vật dụng cho công ty mình hợp phong thủy để công ty gặp nhiều may mắn và tài lộc hơn.

https://hoaphatmiennam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0916.952.958 - 0943.656.555 - 0917.312.319