Công trình nội thất hội trường Đại học Thủ Dầu Một

Với kinh nghiệm 22 năm trong lĩnh vực nội thất và sự uy tín về chất lượng sản phẩm, giá cả phải chăng, nội thất Hòa Phát luôn nhận được sự tin tưởng từ khách hàng trong các mặt hàng nội thất và cả trong việc thiết kế, thi công các công trình. Công trình nội thất hội trường Đại học Thủ Dầu Một đã tín nhiệm giao cho nội thất Hòa Phát thi công, lắp đặt. Nội thất Hòa Phát đã xem xét một cách kỹ lưỡng và đưa ra ý tưởng thiết kế, tạo được sự hài lòng cho khách hàng.

Chúng tôi xin giới thiệu những hình ảnh tiêu biểu nhất ở công trình nội thất hội trường Đại học Thủ Dầu Một do nội thất Hòa Phát thiết kế, thi công:

Công trình nội thất hội trường Đại học Thủ Dầu Một được nội thất Hòa Phát sử dụng mẫu ghế hội trường cao cấp, vừa tạo được sự bắt mắt cho hội trường, vừa giúp người ngồi cảm thấy thoải mái, dễ chịu. Màu đỏ của ghế làm cho hội trường tươi mới hơn, bắt mắt hơn.

 

Những hàng ghế được sắp xếp từ cao xuống thấp, giúp người ngồi sau có thể dễ dàng nhìn rõ ở sân khấu chính hơn.

Sân khấu của hội trường có bục phát biểu Hòa Phát với màu gỗ nâu đỏ, tạo nên sự trang nghiêm cho hội trường.

 

Công trình nội thất hội trường Đại học Thủ Dầu Một do nội thất Hòa Phát thiết kế, thi công đã nhận được sự hài lòng từ phía đơn vị chủ quản. Chúng tôi rất vinh dự khi sản phẩm của mình luôn nhận được sự hài lòng, tin tưởng từ quý khách hàng và đó chính là động lực để nội thất Hòa Phát nỗ lực không ngừng để mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến quý khách hàng.

hoaphatmiennam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Miền Nam: 0916.952.958 - 0943.656.555 - 0916.084.085
Miền Bắc: 0934.534.777 - 0917.311.386 - 0916.378.886