Nội thất văn phòng Ngân hàng Hàng hải Maritime Bank

Ngân hàng Hàng hải Maritime bank đã tín nhiệm giao cho Nội thất Hòa Phát thiết kế và thi công công trình Nội thất văn phòng. Với bề dày kinh nghiệm 22 năm trong lĩnh vực nội thất, nội thất Hòa Phát luôn nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm của quý khách hàng không chỉ về các mặt hàng nội thất mà còn trong cả lĩnh vực việc thiết kế nội thất văn phòng. Khi thi công công trình nội thất văn phòng Ngân hàng Hàng hải Maritime bank, nội thất Hòa Phát sẽ xem xét một cách kỹ lương nhất để tìm ra ý tưởng phù hợp nhất với không gian văn phòng, từ đó thiết kế nên một không gian văn phòng năng động, hiện đại, đẹp mắt, tươi mới, gây được ấn tượng đối với khách hàng cũng như tạo được sự hứng thú khi làm việc của các nhân viên.

Dưới đây là một số hình ảnh về công trình nội thất văn phòng Ngân hàng Hàng hải Maritime bank do nội thất Hòa Phát thiết kế, thi công sau khi hoàn thành:

Nội thất Văn phòng Ngân hàng Hàng hải Maritime bank được nội thất Hòa Phát thiết kế theo phong cách hiện đại, năng động. Có nhiều kiểu bàn làm việc khác nhau như bàn dài, bàn tròn, những ngăn làm việc riêng. Điều này tạo nên sự đa dạng, trẻ trung cho văn phòng.

 

Mẫu ghế được dùng trong văn phòng Ngân hàng Hàng hải Maritime bank là kiểu ghế xoay cao cấp tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho nhân viên khi làm việc. Bên cạnh đó, mẫu ghế này cũng tạo được sự năng động, hiện đại cho văn phòng làm việc.

 

Ngoài những mẫu bàn dài thì văn phòng Ngân hàng Hàng hải Maritime bank còn được bài trí xen kẽ các mẫu bàn làm việc tròn, vuông, tạo sự đa dạng cho văn phòng làm việc.

Cách dùng các kiểu bàn, ghế và sắp đặt một cách hợp lý của nội thất Hòa Phát làm cho không gian của văn phòng Ngân hàng Hàng hải Maritime bank trở nên rộng rãi, thoáng đãng, tạo cho nhân viên cảm giác thoải mái khi làm việc.

Luôn cam kết chất lượng sản phẩm đúng chuẩn, thương hiệu uy tín cũng như dịch vụ bảo hành tốt nhất và lợi ích khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu, nội thất Hòa Phát luôn nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm từ khách hàng. Sau khi công trình thiết kế nội thất văn phòng Ngân hàng Hàng hải Maritime bank hoàn thành, chúng tôi nhận được sự hài lòng của khách hàng, đó chính là động lực để nội thất Hòa Phát không ngừng nỗ lực để có thể đem đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đến quý khách hàng.

hoaphatmiennam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Miền Nam: 0916.952.958 - 0943.656.555 - 0916.084.085
Miền Bắc: 0934.534.777 - 0917.311.386 - 0916.378.886