Công trình thiết kế nội thất Nhà hát múa rối TW

Nhà hát múa rối TW đã tin tưởng, tín nhiệm giao cho Nội thất Hòa Phát nhiệm vụ thiết kế nội thất nhà hát múa rối TW. Nội thất Hòa Phát luôn nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng bởi chất lượng sản phẩm tốt, uy tín, chế độ bảo hành tốt và cách phục vụ tận tình.

Hòa Phát miền nam xin giới thiệu một số hình ảnh tiêu biểu của công trình thiết kế nội thất nhà hát múa rối TW:

 

Nhà hát múa rối TW là trung tâm nghệ thuật múa rối của cả nước với chức năng bảo tồn và phát triển nghệ thuật sân khấu truyền thống. Được giao phó thiết kế nội thất nhà hát múa rối TW, nội thất Hòa Phát đã nghiên cứu một cách kỹ lưỡng nhất để tìm ra ý tưởng phù hợp với các khán phòng của nhà hát.

Khán phòng của nhà hát múa rối TW khá nhỏ và nội thất Hòa Phát đã sử dụng ghế hội trường màu đỏ, màu đỏ của ghế khiến khán phòng trở nên tươi sáng hơn, hiện đại hơn.

Ghế hội trường cao cấp của Nội thất Hòa Phát tạo được sự thoải mái, êm ái nhất cho khán giả khi ngồi xem các tiết mục biểu diễn nghệ thuật.

Ngoài màu đỏ thì ghế hội trường màu xanh cũng được nội thất Hòa Phát sử dụng để thiết kế nội thất nhà hát múa rối TW. Ghế có kiểu dáng đơn giản, không cầu kỳ nhưng có chất lượng rất tốt và tạo cảm giác êm ái, thoải mái cho người ngồi.

Thiết kế nội thất nhà hát múa rối TW là một trong những công trình lớn trong cả nước được tín nhiệm giao cho Nội thất Hòa Phát và chúng tôi đã không làm quý khách hàng thất vọng. Khi dùng sản phẩm ghế Hòa Phát thì những khán phòng của nhà hát múa rối TW như mang một diện mạo khác, đẹp hơn, sang trọng và hiện đại hơn.

Nội thất Hòa Phát luôn cố gắng để mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến với khách hàng, và ngày càng khẳng định vị thế của mình.

hoaphatmiennam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Miền Nam: 0916.952.958 - 0943.656.555 - 0916.084.085
Miền Bắc: 0934.534.777 - 0917.311.386 - 0916.378.886