Nội thất Hòa Phát vinh dự được trang bị nội thất Học viện Kỹ thuật Quân sự

Vừa qua, nội thất Hòa Phát rất vinh dự khi được trang bị nội thất Học viện Kỹ thuật Quân sự. Học viện Kỹ thuật Quân sự là một viện đại học kỹ thuật tổng hợp, đào tạo kỹ sư quân sự, trực thuộc Bộ Quốc phòng Việt Nam. Từ phòng học, hội trường đến ký túc xá cho học viên đều sử dụng các sản phẩm Hòa Phát. Luôn đặt chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí quan trọng nhất nên nội thất Hòa Phát luôn nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm của khách hàng, điều đó được thể hiện qua việc nhiều công trình lớn trên cả nước đều giao cho nội thất Hòa Phát thiết kế, thi công.

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu của dự án trang bị nội thất Học viện Kỹ thuật Quân sự do nội thất Hòa Phát thực hiện:

Học viện Kỹ thuật Quân sự

Được một trường Đại học lớn chuyên đào tạo kỹ sư Quân sự, trực thuộc Bộ Quốc phòng tín nhiệm giao cho dự án trang bị nội thất cho trường, nội thất Hòa Phát vô cùng vinh hạnh và chúng tôi đã nỗ lực, cố gắng để mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

 

Hội trường Học viện Kỹ thuật Quân sự

Trường Học viện Kỹ thuật Quân sự là một trường có kỷ luật nghiêm khắc, các học viên khi học trong trường đều phải có tác phong nghiêm chỉnh, đúng quy định. Hội trường của trường cũng cần phải thể hiện được sự trang nghiêm, vì vậy nội thất Hòa Phát đã dùng sản phẩm ghế hội trường Hòa Phát  cao cấp.

Những hàng ghế cao cấp màu đỏ tươi, hàng thẳng tắp tạo nên vẻ trang nghiêm nhưng không kém phần hiện đại. Trên sân khấu chính, nội thất Hòa Phát sử dụng bục tượng Bác để đặt tượng Bác Hồ, tạo nên vẻ trang nghiêm cho hội trường.

Phòng ký túc xá cho học viên

Phòng ở của học viên được nội thất Hòa Phát trang bị các san phẩm cao cấp của Hòa Phát như giường, tủ cá nhân, bàn, ghế. Những sản phẩm này có mẫu mã đẹp, chất lượng tốt và tiết kiệm không gian, làm cho căn phòng rộng rãi hơn. Tủ cá nhân được gắn ở phía trên để các học viên đựng đồ, sách vở rất tiện lợi.

Công trình trang bị nội thất Học viện Kỹ thuật Quân sự do nội thất Hòa Phát thực hiện đã nhận được nhiều lời khen từ phía nhà trường, các sản phẩm Hòa Phát khi đưa vào sử dụng đều có chất lượng tốt và làm hài lòng ban lãnh đạo trường cũng như các học viên. Sự hài lòng ấy như tiếp thêm sức mạnh để nội thất Hòa Phát ngày càng cố gắng, nỗ lực để luôn mang đến những sản phẩm tốt, chất lượng đến khách hàng.

hoaphatmiennam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Miền Nam: 0916.952.958 - 0943.656.555 - 0916.084.085
Miền Bắc: 0934.534.777 - 0917.311.386 - 0916.378.886