Nội thất Hòa Phát vinh hạnh được trang bị nội thất Nhà văn hóa Kaysone Phomvihane Lào

Vào năm 2013, nội thất Hòa Phát vô cùng vinh hạnh khi được trang bị nội thất Nhà văn hóa Kaysone Phomvihane Lào. Nhà Văn hóa Kayson Phomvihane mang ý nghĩa rất lớn lao, đây chính là quà tặng của Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam dành cho Đảng, Nhà nước và nhân dân Lào. Công trình là một trong những biểu tượng cao đẹp của tình đoàn kết, gắn bó keo sơn giữa Đảng và nhân dân hai nước Việt Nam – Lào, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho nhân dân địa phương và vun đắp quan hệ đặc biệt giữa hai nước. Vì thế có thể nói đây là một trọng trách được giao cho nội thất Hòa Phát.

Nội thất Hòa Phát đã phải nghiên cứu rất kỹ lưỡng khi trang bị nội thất Nhà văn hóa Kaysone Phomvihane vì đây là một công trình rất quan trọng, thể hiện tình cảm hữu nghị của Việt Nam dành cho Lào. Sau những cố gắng, nỗ lực thì nội thất Hòa Phát đã hoàn thành nhiệm vụ đúng theo yêu cầu của chủ đầu tư.

Sau đây, Hòa Phát miền nam xin giới thiệu một số hình ảnh tiêu biểu của công trình trang bị nội thất Nhà văn hóa Kaysone Phomvihane Lào:

Nhà văn hóa Kaysone Phomvihane Lào

Nhà văn hóa Caysone Phomvihane – một công trình kiến trúc hiện đại mang đường nét hoa văn truyền thống được nhóm của KTS Nguyễn Tuấn Ngọc thiết kế cho nước bạn Lào. Công trình Nhà văn hóa Caysone Phomvihane hướng tới sự đơn giản mộc mạc như cảm nhận của chính tác giả về đất nước, con người nơi đây.

 

Hội trường nhà văn hóa Kaysone Phomvihane Lào

Hội trường của Nhà văn hóa Kaysone Phomvihane được nội thất Hòa Phát sử dụng bàn ghế hội tường cao cấp, mang đến vẻ trang nghiêm, hiện đại cho hội trường.

 

Nội thất hội trường nhà văn hóa Kaysone Phomvihane Lào

Các mẫu ghế hội trường cũng được thiết kế phù hợp với Văn hóa Lào khi được chạm khắc những họa tiết bắt mắt trên ghế, những họa tiết này làm cho chúng ta cảm nhận được vẻ đẹp truyền thống của Lào. Ghế có màu đỏ kết hợp với thanh để tay màu vàng cùng với những vòm gỗ màu nâu của hội trường làm cho hội trường rất hài hòa, bắt mắt.

 

 

 

Vào ngày 7 tháng 1 năm 2014, sau 3 năm xây dựng thì Nhà văn hóa Kaysone Phomvihane được bàn giao cho chính quyền tỉnh Savanakhet, Lào. Nội thất Hòa Phát trang bị nội thất Nhà văn hóa Kaysone Phomvihane với các sản phẩm có chất lượng cao, mẫu mã đẹp đáp ứng cho nhu cầu hoạt động của Nhà văn hóa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Miền Nam: 0916.952.958 - 0943.656.555 - 0916.084.085
Miền Bắc: 0934.534.777 - 0917.311.386 - 0916.378.886