Nội thất Hòa Phát thiết kế nội thất giảng đường Đại học Hải Phòng

Nội thất Hòa Phát với sự uy tín, chất lượng sản phẩm, giá cả phải chăng nên là lựa chọn của rất nhiều công trình trên khắp cả nước. Vừa qua, nội thất Hòa Phát đã thực hiện dự án thiết kế nội thất giảng đường Đại học Hải Phòng.

Sau khi hoàn thành, công trình được ban giám hiệu trường Đại học Hải Phòng cũng như các bạn sinh viên đánh giá cao về phong cách hiện đại của giảng đường cũng như chất lượng tuyệt vời của sản phẩm. Hòa Phát miền nam xin giới thiệu một số hình ảnh tiêu biểu về công trình thiết kế nội thất giảng đường Đại học Hải Phòng:

 

Giảng đường Đại học Hải Phòng

Nội thất Hòa Phát thiết kế nội thất giảng đường Đại học Hải Phòng theo phong cách đơn giản nhưng không kém phần hiện đại. Mẫu bàn ghế được dùng trong giảng đường có màu vàng rất bắt mắt, kiểu dáng bàn ghế nhỏ gọn, tiện lợi, giúp tiết kiệm diện tích giảng đường.

 

Mẫu bàn ghế Hòa Phát được sử dụng tại giảng đường Đại học Hải Phòng có thiết kế nhỏ, gọn, làm lối đi rộng rãi hơn, dễ dàng đi lại, di chuyển hơn.

 

 

Nội thất Hòa Phát đã thiết kế nội thất giảng đường Đại học Hải Phòng theo hướng đơn giản nhưng vẫn làm toát lên vẻ đẹp hiện đại, thanh thoát cho giảng đường. Sau khi công trình được nghiệm thu và đưa vào sử dụng, chúng tôi nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía Đại học Hải Phòng và chúng tôi rất tự hào khi những nỗ lực, sáng tạo không ngừng của đội ngũ nhân viên đã được đền đáp xứng đáng bằng sự hài lòng từ khách hàng.

Nội thất Hòa Phát luôn cố gắng không ngừng để mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến khách hàng, xứng đáng là doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực nội thất tại Việt Nam.

hoaphatmiennam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Miền Nam: 0916.952.958 - 0943.656.555 - 0916.084.085
Miền Bắc: 0934.534.777 - 0917.311.386 - 0916.378.886