Nội thất Hòa Phát thiết kế nội thất trung tâm thông tin học liệu – Đại học Đà Nẵng

Là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực nội thất, nội thất Hòa Phát luôn nhận được sự tin tưởng từ khách hàng. Nhiều công trình lớn trên khắp cả nước, từ thiết kế, lắp đặt nội thất văn phòng ở các công ty cho đến các dự án thiết kế, lắp đặt nội thất tại các trường Đại học. Một công trình tiêu biểu của Nội Thất Hòa Phát gần đây đó là công trình thiết kế nội thất Trung tâm Thông tin Học liệu – Đại học Đà Nẵng.

Nội thất Hòa Phát đã thiết kế nội thất Trung tâm Thông tin Học liệu – Đại học Đà Nẵng theo phong cách hiện đại, năng động. Sau đây là một số hình ảnh nổi bật về công trình này:

 

Trung tâm Thông tin Học liệu Đại học Đà Nẵng là một đơn vị sự nghiệp trực thuộc Đại học Đà Nẵng được thành lập theo Quyết định số 1044 QĐ/TCCB ngày 28.09.1999 của Giám đốc Đại học Đà Nẵng và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 28.09.2000.

Khi thiết kế nội thất trung tâm thông tin học liệu – Đại học Đà Nẵng, nội thất Hòa Phát đã sử dụng những kiểu bàn, ghế khác nhau để tạo sự đa dạng cho không gian của trung tâm. Những dãy bàn được sắp xếp thành từng khu.

sản phẩm ghế được dùng trong trung tâm là kiểu ghế xoay cao cấp, tạo sự thoải mái, êm ái cho sinh viên khi tra cứu tài liệu, học tập.

 

Bàn ghế được sắp xếp theo kiểu mới lạ, độc đáo.

 

 

Tại phòng đọc, ngoài bàn, ghế được trang bị cho sinh viên ngồi để đọc sách còn có các tủ, kệ để đựng sách, tạp chí rất tiện dụng.

 

 

Những tủ sách thư viện Hòa Phát được dùng trong Trung tâm Thông tin Học liệu – Đại học Đà Nẵng giúp việc lưu trữ sách dễ dàng hơn, khoa học hơn và làm cho khôn gian chuyên nghiệp hơn, tiết kiệm diện tích hơn.

Nội thất Hòa Phát đã thiết kế nội thất trung tâm thông tin học liệu – Đại học Đà Nẵng theo phong cách năng động, hiện đại làm cho Trung tâm Học liệu Đà Nẵng trở nên hiện đại hơn, chuyên nghiệp hơn và là điểm đến yêu thích của các bạn sinh viên.

hoaphatmiennam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Miền Nam: 0916.952.958 - 0943.656.555 - 0916.084.085
Miền Bắc: 0934.534.777 - 0917.311.386 - 0916.378.886