Nội thất Hòa Phát cung cấp bàn ghế cho Đại học Luật Hà Nội

Nội thất Hòa Phát rất tự hào khi được cung cấp bàn ghế cho Đại học Luật Hà Nội, các bộ bàn ghế của Hòa Phát mang phon cách hiện đại, phù hợp với thiết kế của trường. Nội thất Hòa Phát luôn mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến khách hàng với giá cả phải chăng vì thế nội thất Hòa Phát luôn nhận được sự tín nhiệm từ quý khách hàng.

Sau đây là một số hình ảnh nổi bật của công trình nội thất Hòa Phát cung cấp bàn ghế cho Đại học Luật Hà Nội:

 

Hội trường Đại học Luật Hà Nội

Nội thất Hòa Phát đã cung cấp bàn ghế cho Đại học Luật Hà Nội với những sản phẩm cao cấp và chất lượng tốt nhất. Mẫu bàn ghế được sử dụng trong hội trường Đại học Luật Hà Nội làm cho hội trường trở nên hiện đại, sang trọng và uy nghiêm hơn. Với gam màu đỏ, đen của ghế kết hợp với màu vàng của gỗ làm cho hội trường càng trở nên bắt mắt, thu hút hơn.

 

Giảng đường Đại học Luật Hà Nội

Các bộ bàn ghế sinh viên mà công ty Nội thất Hòa Phát sản xuất và cung cấp cho trường Đại học Luật Hà Nội mang phong cách hiện đại và sang trọng. Bàn học được sơn sáng cùng kiểu dáng trẻ trung, ghế với nhiều màu sắc đa dạng và cá tính. Sản phẩm được đánh giá rất phù hợp với giới trẻ, đặc biệt là lứa tuổi học sinh, sinh viên.

 

Giảng đường Đại học Luật Hà Nội

Bàn ghế được bố trí với lối đi rộng rãi, giúp cho các bạn sinh viên dễ dàng di chuyển cũng như thuận tiện cho việc dọn dẹp vệ sinh hơn.

 

Những bộ bàn ghế sinh viên mà công ty Nội thất Hòa Phát sản xuất và trang bị cho nhà trường đều được trau chuốt cẩn thận và tỉ mỉ. Mỗi sản phẩm làm ra đều mang những nỗ lực và quyết tâm của đội ngũ cán bộ công nhân viên công ty, với mong muốn đưa những sản phẩm hoàn hảo nhất dành cho nhà trường.

 

 

 

Hội trường Đại học Luật Hà Nội nhìn từ trên cao

 

 

Ghế Hòa Phát trong hội trường Đại học Luật Hà Nội

Qua dự án cung cấp bàn ghế cho Đại học Luật Hà Nội, Nội Thất Hòa Phát đã mang đến một diện mạo mới, năng động, hiện đại hơn cho trường cũng như mang đến những sản phẩm có chất lượng cao đến nhà trường. Không dừng lại ở đây, nội thất Hòa Phát luôn nỗ lực không ngừng để mang đến thật nhiều những sản phẩm chất lượng cho quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Miền Nam: 0916.952.958 - 0943.656.555 - 0916.084.085
Miền Bắc: 0934.534.777 - 0917.311.386 - 0916.378.886