Nội thất Hòa Phát thiết kế nội thất nhà hát Hội An

Tỉnh Quảng Nam đã tin tưởng giao cho Nội thất Hòa Phát thiết kế nội thất nhà hát Hội An, đây là một niềm vinh dự lớn lao khi Nội thất Hòa Phát được thiết kế và thi công nội thất cho một công trình quan trọng tại Phố cổ Hội An. Với kinh nghiệm 25 năm trong lĩnh vực nội thất và thiết kế nội thất, nội thất Hòa Phát đã vận dụng điều đó để thiết kế nội thất cho nhà hát Hội An.

Hòa Phát miền nam xin giới thiệu một số hình ảnh tiêu biểu của công trình nội thất nhà hát Hội An:

Nhà hát Hội An được xây dựng với quy mô lớn và được thiết kế với không gian mở, không phải trong khán phòng kín cho nên Nội thất Hòa Phát quyết định dùng ghế sân vận động cho nhà hát.

Mẫu ghế sân vận động được gắn trực tiếp vào nền, rất tiện lợi và nhanh chóng. Ngoài ra, với thiết kế gọn nhẹ, kiểu dáng ưa nhìn, mẫu ghế sân vận động của nội thất Hòa Phát giúp cho không gian nhà hát trở nên hiện đại, năng động hơn.

Ghế sân vận động Hòa Phát được sử dụng tại nhà hát Hội An có màu xanh dương kết hợp với màu đỏ, trong đó ghế màu xanh dương là chủ đạo nên khi nhìn vào nhà hát mọi người có thể cảm nhận được sự hài hòa và dễ chịu.

Những lối đi của nhà hát rất rộng nên khán giả có thể di chuyển thoải mái, sử dụng ghế sân vận động Hòa Phát cũng giúp tiết kiệm diện tích làm cho không gian nhà hát trở nên rộng rãi hơn.

Công trình thiết kế nội thất cho nhà hát Hội An của nội thất Hòa Phát đã được đánh giá cao, xứng đáng là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực nội thất tại Việt Nam.

hoaphatmiennam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Miền Nam: 0916.952.958 - 0943.656.555 - 0916.084.085
Miền Bắc: 0934.534.777 - 0917.311.386 - 0916.378.886