7 ý tưởng lưu giữ giày vừa thông minh vừa độc đáo

Gia đình bạn lưu giữ giày như thế nào? Ngày nay nhiều người không lựa chọn những tủ giày dép truyền thống nữa mà họ tự do sáng tạo nên những kệ giày độc đáo vừa tiết kiệm không gian vừa tạo điểm nhấn cho căn nhà. Sau đây là 7 ý tưởng lưu giữ giày vừa thông minh vừa độc đáo mà bạn có thể tham khảo để áp dụng cho căn nhà của mình.

Những ý tưởng tạo kệ giày độc đáo nhất của nội thất Hòa Phát

Trong gia đình thì kệ để giày là món đồ nội thất không thể thiếu. Nhưng thay vì lựa chọn những tủ giày được thiết kế theo kiểu truyền thống, nhiều người quyết định tạo ra những kệ để giày ấn tượng mà rất dễ làm.

Xem ngay: Các Mẫu Tủ Giầy Hòa Phát Thiết Kế Thông Minh Hiện Nay

Chỉ với một cách đơn giản này bạn đã có thể tạo ra một kệ để giày vừa tiết kiệm không gian vừa ấn tượng. Sử dụng hai thanh gỗ ngắn bằng nhau và một thanh gỗ dài như thế này rất dễ làm đối với nhiều người.

 

Bạn cũng có thể tận dụng những ống nước bằng nhựa để làm tủ đựng giày. Cắt những ống nhựa theo từng đoạn ống có chiều dài bằng chiều dài của giày, sau đó dùng keo dán chúng lại theo hình dáng mà bạn thích. Có thể sơn, vẽ lên các ống nhựa này để chúng trở nên sống động hơn.

 

Thiết kế những hộc tủ ngay dưới chân cầu thang được khá nhiều người lựa chọn cho gia đình của mình. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về chỗ để giày chật hẹp hay ảnh hưởng tới thẩm mĩ của căn nhà vì những chiếc giày dép để lung tung nữa.

 

Thiết kế như một chiếc thang gỗ chữ A với những thanh ngang để giày như một kệ trưng bày đầy ấn tượng. Bạn có thể dễ dàng lấy và cất giày theo nhu cầu sử dụng ít hay nhiều của mình.

Những ngăn kéo di động này sẽ giúp bạn lưu giữ giày một cách kín đáo và hiệu quả.

Nếu ngay cửa ra vào nhà bạn có một chiếc tủ quần áo thì hãy thử cách này. Một thành ngang với các móc áo có gắn sẵn kẹp quần áo sẽ là một cách giúp bạn cất giữ giày kín đáo và sạch sẽ.

Một tấm khung lưới sẽ khiến căn phòng hiện đại và tiện ích với vị trí đặt ở góc phòng. Không chiếm nhiều diện tích và tốn kém chi phí thực hiện.

>>> Xem thêm: mẫu tủ quần áo hòa phát dành cho gia đình hiện nay

https://hoaphatmiennam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Miền Nam: 0916.952.958 - 0943.656.555 - 0916.084.085
Miền Bắc: 0934.534.777 - 0917.311.386 - 0916.378.886