#8 Mẫu bàn làm việc có tủ phụ đẹp sang đẳng cấp

#8 Mẫu Bàn Làm Việc Có Tủ Phụ Đẹp - Sang - Đẳng Cấp

Bàn làm việc có tủ phụ với thiết kế tiện dụng là mẫu nội thất văn phòng chuyên dụng dành cho các vị trí lãnh đạo cao cấp, giám đốc, trưởng phòng nhằm tối ưu không gian làm việc một cách hiệu quả, chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Bàn lãnh đạo cao cấp liền hộc tủ phụ với nét thiết kế sang trọng, thể hiện tính uy quyền cần có trong không gian làm việc cấp cao doanh nghiệp. Dưới đây, Nội Thất Hòa Phát TPHCM xin giới thiệu đến quý khách hàng một số thông tin về sản phẩm cũng như Top 8 mẫu bàn làm việc có tủ phụ thiết kế đẹp được yêu thích và có doanh thu cao nhất thời điểm hiện nay tại https://hoaphatmiennam.vn/. hãy cùng tham khảo nhé!

1. Bàn làm việc có tủ phụ là gì? Tầm quan trọng của một chiếc bàn làm việc có tủ phụ ra sao?

Bàn làm việc liền hộc tủ là một trong những món đồ nội thất nhận được sự ưu ái cao của các vị lãnh đạo doanh nghiệp trong việc trang trí, sắp xếp cho không gian nội thất phòng làm việc của mình. Sản phẩm với lối thiết kế liền tủ mang đến nét sang trọng, chỉnh chu và chuyên nghiệp giúp gây ấn tượng tốt cho không gian phòng làm việc của người lãnh đạo.

Mẫu bàn làm việc có tủ phụ thường có thiết kế lớn đi kèm tủ phụ dể đồ dùng, tại liệu liền chân. Khi sử dụng kết hợp trang trí cho không gian văn phòng, sản phẩm bàn làm việc liền tủ mang đến sự gọn gàng, chuyên nghiệp đồng thời hỗ trợ tăng không gian thao tác công việc cho người lãnh đạo một cách hiệu quả và chuyên nghiệp, tránh sự bày bừa thiếu cần thiết làm mất đi nét tổng quan bên trong phòng.

Phần ngăn tủ phụ trang bị cho bàn làm việc có thiết kể nhỏ gọn với nhiều không gian lưu trử kết hợp từ nhiều dạng như: ngăn kéo, khoang cánh mở, cánh lùa, khoang CPU, khay bàn phím, kệ trống… phục vụ nhu cầu lưu trữ và sử dụng tối ưu hóa cá nhân cho vị lãnh đạo doanh nghiệp. Bên cạnh đó, một số dòng bàn làm việc có tủ phụ còn trang bị các loại khóa với độ bảo mật cao đi kèm các hệ thống đi điện hỗ trợ công việc một cách an toàn, hiệu quả và chuyên nghiệp hơn.

2. Top 8 bàn làm việc có tủ phụ hot nhất hiện nay tại Nội Thất Hòa Phát

Khám phá 8 mẫu bàn làm việc thiết kế đi kèm tủ phụ hiện đại đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay và mang về soanh thu khủng trong đầu năm 2022 này.

2.1 Bàn làm việc lãnh đạo Hòa Phát LUXP180C10

Bàn làm việc cao cấp LUXP180C10 thiết kế sử dụng khung chân sắt ứng dụng công nghệ thép tấm dập định hình bên ngoài sơn phủ tĩnh điện cao cấp. Bàn làm việc sử dụng kết hợp chất liệu gỗ công nghiệp Melamine màu vân gỗ nâu, phần yếm và các cạnh tủ gỗ công nghiệp màu trắng đẹp mắt.

Bàn làm việc có tủ phụ LUXP180C10 với khoang lớn gồm đợt cố định không cánh, sâu bên trong có khoang để CPU. Chiều còn lại là khoang 3 ngăn kéo tiện dụng sử dụng khóa cùm cao cấp.

 • Kích thước: W2000 x D1800 x H750 (mm).
Bàn làm việc giám đốc Hòa Phát LUXP180C10
Bàn làm việc giám đốc Hòa Phát LUXP180C10

2.2 Bàn làm việc có tủ phụ dành cho giám đốc LEP180C12

Bàn văn phòng cao cấp LEP180C12 trang bị mặt gỗ công nghiệp meleamin, có yếm tôn, kết hợp chân bàn ống thép sơn đen và mạ. Bàn Hòa Phát LEP180C12 có trang bị máng điện kết hợp làm khung giằng với kết cấu chắc chắn và tiện ích khi sử dụng.

Bàn làm việc có tủ phụ cố định đi kèm gồm 1 khoang để CPU,1 khoang 1 ngăn kéo và 1 khoang cánh mở, bên ngoài các cảnh tủ sử dụng tay nắm vát cạnh tạo sự khỏe khoắn cho sản phẩm.

 • Kích thước:  W2000 x D1600 x H750 (mm).
Bàn giám đốc hiện đại có tủ phụ LEP180C12
Bàn giám đốc hiện đại có tủ phụ LEP180C12

2.3 Bàn làm việc trưởng phòng chân sắt UNP1880CS3

Bàn trưởng phòng Hòa Phát UNP1880CS3 trang bị phần chân sắt dạng chữ T đi kèm tủ phụ và yếm sơn màu trắng tinh tế làm nổi bật nét khỏe khoắn, hiện đại cho không gian làm việc.

Yếm tôn bàn làm việc có tủ phụ UNP1880CS3 thiết kế dạng treo lửng với họa tiết cắt trang trí.

Bàn văn phòng Hòa Phát UNP1880CS3 sử dụng gỗ công nghiệp melamine màu sáng cho phần mặt bàn và nóc tủ phụ.

 • Kích thước: W2000 x D1450 x H750 (mm).
Bàn trưởng phòng Hòa Phát liền tủ phụ UNP1880CS3
Bàn trưởng phòng Hòa Phát liền tủ phụ UNP1880CS3

2.4 Bàn làm việc có tủ phụ giá rẻ HR160C1

Mẫu bàn lãnh đạo giá rẻ HR160C1 sử dụng khung chân sắt ống kết hợp đôn chân tóp đẹp mắt, phần khung sắt được phủ một lớp sơn tĩnh điện dày mang đến độ bền cao cho sản phẩm.

Bàn văn phòng HR160C1 sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp melamine cho phần mặt bàn lượn góc L và tủ phụ đi kèm, phía trước bàn làm việc có tủ phụ HR160C1 trang bị yếm lửng bằng gỗ công nghiệp kẻ chỉ trang trí đẹp mắt.

 • Kích thước: W1600 x D1750 x H750 (mm).
Bàn liền tủ phụ giá rẻ HR160C1
Bàn liền tủ phụ giá rẻ HR160C1

2.5 Bàn làm việc lãnh đạo gỗ công nghiệp SVP1890

Mẫu bàn làm việc giám đốc Hòa Phát SVP1890 thiết kế sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp melamine vân gỗ đẹp mắt, mặt bàn hình chữ nhật kích thước 1m8 đảm bảo không gian thao tác một cách thoải mái nhất.

Bàn giám đốc SVP1890 được ghép bộ từ 3 phần khác nhau: bàn làm việc, tủ phụ và hộc di động. Các chi tiết bàn ghép nối thông qua các trụ bệ mạ cao cấp.

Bàn làm việc có tủ phụ SVP1890 sử dụng yếm gỗ công nghiệp chia làm hai mảnh kết nối bằng 2 trụ ống trang trí, phần chân bàn vát bầu tạo điểm nhấn cho mặt trước sản phẩm.

 • Bàn làm việc: W1800 x D900 x H760 mm.
 • Hộc di động: W450 x D650 x H610 mm.
 • Tủ phụ: W1400 x D400 x H610 mm.
Bàn giám đốc có tủ phụ SVP1890
Bàn giám đốc có tủ phụ SVP1890

 2.6 Bàn làm việc lãnh đạo có tủ phụ cao cấp LUXB2018V2

Bàn giám đốc cấp cao Hòa Phát LUXB2018V2 sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp melamine màu vân gỗ chất lượng cao với phần mặt bàn hình chữ nhật rộng 2m.

Bàn làm việc có tủ phụ đi kèm ở hai bên chân, một bên là tủ phụ với ngăn kệ và khoang cánh mở bên trên có hộp đi điện kèm theo. Bên còn lại của bàn văn phòng giám đốc LUXB2018V2 trang bị hộc tủ 3 ngăn kéo tiện dụng.

 • Kích thước: W2000 x D1000 x H760 mm.
Bàn giám đốc cấp cao LUXB2018V2
Bàn giám đốc cấp cao LUXB2018V2

2.7 Bàn giám đốc cấp cao Hòa Phát LUXB2620V4

Mẫu bàn làm việc giám đốc văn phòng hòa phát LUXB2620V4 thiết kế 100% từ gỗ công nghiệp melamine chất lượng cao với lối kết cấu đẹp, hiện đại và sang trọng mang nét đẳng cấp đến không gian văn phòng người sở hữu.

Thiết kế bàn làm việc có tủ phụ đi kèm kết cấu khoang kệ trống kết đợp để CPU, một khoang cảnh mở và hai ngăn kéo tiện dụng. Phía trên mặt bàn giám đốc LUXB2620V4 trang bị hộp điện cao cấp hỗ trợ nhu cầu sử dụng các thiết bị điện hiệu quả và chuyên nghiệp.

 • Kích thước: W2650 x D1900 x H760 (mm).
Bàn lãnh đạo Hòa Phát hộc liền LUXB2620V4
Bàn lãnh đạo Hòa Phát hộc liền LUXB2620V4

2.8 Bàn trưởng phòng Hòa Phát LUXP1880YC10

Mẫu bàn làm việc có tủ phụ LUXP1880YC10 thiết kế gọn nhẹ dành cho vị trí trưởng phòng, lãnh đại cấp trung là một trong số những mẫu sản phẩm cái tiến đổi mới về hình thức trong gia đoạn đầu năm 2022 này.

Thiết kế Bàn Hòa Phát mặt chữ nhật rộng 1m8 kết hợp với phần tủ phụ liền chân mang đến tính hỗ trợ cao cho công việc với lối sắp xếp tối ưu hóa đẹp mắt.

Phần khung chân bàn Hòa Phát LUXP1880YC1 sử dụng chất liệu khung thép dập định hình liền tủ phụ sơn màu trắng sang trọng, thể hiện sự trẻ trung, năng động và chuyên nghiệp.

 • Kích thước: W2000 x D1450 x H750 (mm).
Bàn làm việc trưởng phòng Hòa Phát LUXP1880YC10
Bàn làm việc trưởng phòng Hòa Phát LUXP1880YC10

3. KÍCH THƯỚC BÀN LÀM VIỆC CÓ TỦ PHỤ PHỔ BIẾN HIỆN NAY TẠI NỘI THẤT HÒA PHÁT

Hiện tại, Nội Thất Hòa Phát phân phối ra thị trường rất nhiều mẫu bàn làm việc có hộc tủ dành cho lãnh đạo, giám đốc doanh nghiệp với kích thước đa dạng phục vụ nhu cầu sử dụng và không gian trang bị phù hợp nhất dành cho người sử dụng. Các mẫu bàn làm việc lãnh đạo liền hộc tủ phụ thông thường có kích thước tiêu chuẩn từ 1600-2000 mm. Tùy thuộc vào vị trí cấp bậc người sử dụng và không gian văn phòng mà bạn có thể lựa chọn một kích thước chiều rộng hợp lý cho bàn làm việc.

Về chiều sâu bàn làm việc có tủ phụ thông thường rơi vào khoảng từ 1650-1800 mm, chiều cao sử dụng thường là 750mm đối với bàn trưởng phòng và 760mm đối với các dòng bàn làm việc lãnh đạo.

Tùy vào nhu cầu sử dụng và tối ưu cụ thể cho không gian làm việc lãnh đạo, bạn có thể lựa chọn một mẫu bàn làm việc có tủ phụ với kích thước phù hợp để tạo nên tính đồng bộ, khách quan và tinh tế cho không gian làm việc văn phòng. Tại Hòa Phát, các mẫu bàn hộc tủ phụ liền thường được phân phối với đa dạng về biến thể kích thước nên bạn có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn một mẫu bàn làm việc yêu thích dành cho mình nhé.

4. Mẹo chọn bàn làm việc tủ phụ cho không gian làm việc cấp cao

Khi lên kế hoạch lựa chọn một mẫu bàn làm việc có tủ phụ dành cho không gian làm việc, bạn cần xem xét một số yếu tố cần thiết để có thể có được một sản phẩm thiết kế đẹp phù hợp với cá nhân và nhu cầu sử dụng của mình như:

4.1 Lựa chọn bàn làm việc dựa trên sở thích, tính cách cá nhân

Mỗi cá nhân đều sở hữu một tính cách và sở thích khác nhau. Chính vì vậy trước khi chọn mua bất kì sản phẩm bàn làm việc có tủ phụ nào cho không gian làm việc, bạn nên ưu tiên tìm hiểu ý kiến của người sở hữu căn phòng trước để đưa ra một số tiêu chuẩn khách quan tốt nhất trong quá trình làm việc và lựa chọn bàn làm việc phù hợp.

Một vài trường hợp các vị lãnh đạo yêu thích sự sang trọng trong phong cách thiết kế, chúng ta có thể lựa chọn những mẫu bàn làm việc với gam màu vân gỗ cao cấp đi kèm những thiết kế chắc chắn, có phần hầm hố bề thế nhằm tôn lên nét đẳng cấp cho không gian văn phòng. Nếu vị lãnh đạo của bạn yêu thích sự trẻ trung năng động, chúng ta có thể tập trung lựa chọn một mẫu bàn làm việc có tủ phụ với thiết kế chân sắt đẹp mắt đi kèm gam màu sáng hiện đại.

Bàn làm việc nên lựa chọn theo sở thích cá nhân để mang lại trải nghiệm làm việc tôt và thoải mái - Ảnh minh họa
Bàn làm việc nên lựa chọn theo sở thích cá nhân để mang lại trải nghiệm làm việc tôt và thoải mái – Ảnh minh họa

4.2 Lựa chọn bàn làm việc có tủ phụ theo diện tích văn phòng

Yếu tố quan trọng thứ hai cần được quan tâm khi lựa chọn một chiếc bàn làm việc cho không gian phòng lãnh đạo chính là diện thích không gian đặt bàn làm việc cũng như không gian khả dụng dành cho vị trí công việc đảm nhiệm bên trong văn phòng.

Với các vị lãnh đạo cao cấp, giám đốc sở hữu không gian làm việc riêng biệt, ban có thể ưu tiên lựa chọn các mẫu bàn làm việc có tủ phụ với thiết kế lớn đầy đủ tiện nghi, hỗ trợ tốt không gian làm việc thoải mái cho chủ sở hữu căn phòng.

Bên cạnh đó, các chức danh như trưởng phòng hoặc nhân sự cấp cao sử dụng không gian làm việc chung với phòng ban mình quản lý, việc sắp xếp lựa chọn một chiếc bàn làm việc có tủ phụ kích thước gọn hơn là điều ưu tiên để đảm bảo sự cân đối trong không gian làm việc chung cũng như tối ưu hóa không gian khả dụng cho vị trí công việc của mình.

Chiếc bàn làm việc nên đáp ứng kích thước phù hợp với không gian phòng
Chiếc bàn làm việc nên đáp ứng kích thước phù hợp với không gian phòng – Ảnh minh họa

4.3 Xem xét yếu tố phong thủy trong chọn bàn làm việc

Với nét văn hóa phương Đông đánh giá cao về các yếu tố phong thủy khi làm bất kỳ việc gì, nhiều người thường có quan niệm thuận theo phong thủy để hút tài lộc, vận may và thành công trong công việc, đời sống hằng ngày.

Chình vì điều đó, khi lựa chọn bàn làm việc có tủ phụ dành cho không gian làm việc của lãnh đạo bạn cũng nên tìm hiểu một số yếu tố phong thủy bên trong phòng làm việc, cung mệnh xung khắc của vị lãnh đạo… Nếu là người không am hiểu lắm về các vấn đề nãy, hãy tham khảo ý kiến trực tiếp của chủ nhân căn phòng hoặc người có hiểu biết để nắm bắt được đầy đủ nhất nhé.

Yếu tố phong thủy theo màu sắc, chất liệu, hướng đặbàn và các vật dụng trang trí nên được chú trọng
Yếu tố phong thủy theo màu sắc, chất liệu, hướng đặbàn và các vật dụng trang trí nên được chú trọng – Ảnh minh họa

4.5 Lựa chọn bàn làm việc có tủ phụ dựa theo kiểu dáng thiết kế

Theo thiết kế nội thất phòng giám đốc, mẫu bàn văn phòng tương ứng cần được cân nhắc và phối hợp sao cho hài hòa với tổng thể thiết kế. Ngoài ra, bạn cần tham khảo thêm một vài yếu tố để hoàn thành một thiết kế nội thất ưng ý cho văn phòng sếp của mình ví dụ như:

 • Hình dáng và kích thước là yếu tố quan trọng khi chọn mua bàn giám đốc. Ví dụ, nếu bạn có một văn phòng nhỏ, bàn làm việc mái vòm sẽ giúp giải quyết một số vấn đề về không gian.
 • Bàn làm việc có tủ phụ mặt hình chữ nhật là lựa chọn phổ biến nhất và cũng phù hợp với nhiều không gian văn phòng. Chiếc bàn này cũng dễ dàng kết hợp với các đồ nội thất khác để tạo nên sự thống nhất hài hòa về phong cách nội thất. Bàn làm việc hình chữ nhật với các cạnh sắc nét hoặc bo tròn tạo thêm cảm giác mạnh mẽ hoặc mềm mại cho không gian làm việc.
Kiểu dáng bàn mang đến nét đặc trưng cho không gian văn phòng
Kiểu dáng bàn mang đến nét đặc trưng cho không gian văn phòng – Ảnh minh họa

5. Mua bàn làm việc có tủ phụ tại Nội Thất Hòa Phát 55 Bạch Đằng

Nội Thất Hòa Phát 55 Bạch Đằng là địa chỉ tin cậy chuyên phân phối các sản phẩm nội thất bàn làm việc văn phòng chính hãng với giá tốt nhất tại thị trường Tp Hồ Chí Minh. Đến với hoaphatmiennam.vn quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm mua sắm các sản phẩm bởi các lý do sau:

 • Hỗ trợ mua sắm nhanh chóng, giao hàng nhanh, hỗ trợ lắp đặt.
 • Sản phẩm bàn làm việc chính hãng đến từ Hòa Phát có đầy đủ chứng từ, hóa đơn VAT đảm bảo quyền lợi dành cho khách hàng.
 • Dịch vụ bảo hành chất lượng sản phẩm lên đến 12 tháng.
 • Cam kết cung cấp các sản phẩm với hình thức thật theo hình ảnh và giá niêm yết rỏ ràng trên website.
 • Nhận hỗ trợ đặt hàng màu sắc theo yêu caaif, lên kế hoạch thiết kế thi công công trình lớn nhỏ.
 • Giá bán sản phẩm theo đúng quy định phân phối từ nhà máy được niêm yết rỏ ràng không qua trung gian. Hỗ trợ chiết khấu cao với các đơn hàng lớn.

lien-he

Trên đây là một số thông tin về các mẫu bàn làm việc có tủ phụ hiện đang Hot nhất thời điểm hiện tại mà Nội Thất Hòa Phát muốn chia sẻ đến quý khách hàng. Hy vọng với những thông tin sản phẩm mà chúng tôi đã cung cấp, quý khách hàng đã có thêm những gơi ý hay trong việc lên kế hoạch thiết kế và lựa chọn một chiếc bàn làm việc phù hợp cho nhu cầu sử dụng của mình.

Mọi chi tiết thắc mắc về sản phẩm cũng như nhu cầu nhận hỗ trợ tư vấn báo giá Nội Thất Hòa Phát, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi thông qua các kênh liên lạc:

Địa chỉ: 55 Bạch Đằng, P 15, Q Bình Thạnh, TPHCM

Website: https://hoaphatmiennam.vn/

Hotline: 0918 120 129 (8h00-17h00)

Tư vấn: (028)3511.8666 – (028)3511.9666

Email: info@hoaphatmiennam.vn

Tham khảo thêm một số mẫu Ghế Văn Phòng Hòa Phát giá rẻ chính hãng tại: https://hoaphatmiennam.vn/ghe-hoa-phat

Trần Hiến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Miền Nam: 0916.952.958 - 0943.656.555 - 0917.312.319
Miền Bắc: 0934.534.777 - 0917.311.386 - 0916.378.886