+60 bàn làm việc gỗ ép 1m2 Hòa Phát giá rẻ tốt nhất 2023

+60 Bàn Làm Việc Gỗ Ep 1m2 Hòa Phát Giá Rẻ Tốt Nhất 2022

Bàn làm việc gỗ ép 1m2 là một trong những mẫu bàn văn phòng được yêu thích nhất thời điểm hiện tại trong việc trang bị số lượng lớn tại các không gian văn phòng phổ biến hện nay. Thiết kế bàn làm việc với kích thước 1m2 giúp đảm bảo không gian làm việc cá nhân tiêu chuẩn tại văn phòng, vừa hỗ trợ công việc một cách hiệu quảm vừa giúp tối ưu hóa không gian làm việc một cách tốt nhất.

Dưới đây, mời bạn cùng Nội Thất Hòa Phát tìm hiểu một số thông tin cơ bản về các mẫu bàn làm việc gỗ ép 1m2 cũng như một số mẫu Bàn Hòa Phát kích thước 1,2m giá rẻ tôt nhất hiện nay. Hãy cùng theo dõi nhé!

1. Điểm nổi bật của dòng bàn làm việc gỗ ép 1m2 Hòa Phát

Các mẫu bàn làm việc gỗ công nghiệp Hòa Phát kích thước 1m2 là một trong những dòng bàn văn phòng với thiết kế thông minh phù hợp cho nhiều vị trí công việc tại không gian công sở. Những chiếc bàn nhân viên Hòa Phát kích thước rộng 1m2 sử dụng cho một người ngồi, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cơ bản tối thiểu của một chiếc bàn làm việc cần có phục vụ nhu cầu sử dụng hiện nay của các cá nhân bên trong môi trường làm việc công sở hiện nay.

Dưới đây là một số đặc điểm nổi bật của dòng bàn làm việc gỗ ép 1m2 mà Nội Thất Hòa Phát Info đã tổng hợp lại muốn chia sẻ đến bạn:

1.1 Kích thước bàn làm việc gọn nhẹ

ban-lam-viec-go-ep-1m2-hpmn-NT120C3
Bàn Hòa Phát NT120C3

Bàn làm việc 1m2 là một trong những thiết kế bàn văn phòng kích thước gọn nhẹ, phù hợp và tối ưu nhất cho góc làm việc cá nhân một cách hoàn hảo. Thiết kế các mẫu bàn làm việc gỗ ép 1m2 cho phép người dùng có thể thoải mái thao tác công việc một các dễ dàng, đảm bảo được tầm nhìn bao quát và sải tay người dùng một cách tốt nhất.

Thiết kế mặt bàn làm việc 1m2 là một trong những thiết kế kích thước bàn văn phòng tiêu chuẩn được áp dụng ở đại đa số không gian văn phòng hiện nay. Vừa đảo bảo nhu cầu sử dụng của cá nhân, vừa tạo nên sự gọn gàng, đồng nhất và chuyên nghiệp cho không gian văn phòng làm việc.

1.2 Chất liệu khung chân đa dạng

ban-lam-viec-go-ep-1m2-hpmn-LE120C12
Bàn chân sắt Hòa Phát LE120C12

Hiện tại, các mẫu bàn làm việc gỗ ép 1m2 Hòa Phát được sản xuất và phân phối với hơn 20 mẫu khung chân khác nhau, đáp ứng nhu cầu sử dụng và trang trí bàn làm việc cho không gian văn phòng.

Các thiết kế khung chân bàn làm việc gỗ ép 1m2 Hòa Phát đều đảm bảo về tính thẩm mỹ, độ bền và khả năng chịu lực tốt cho sản phẩm. Các chất liệu làm khung chân cũng đa dạng theo các dòng thiết kế bàn làm việc như: khung chân gỗ ép, khung chân thép ống, khung chân sắt dập định hình…

1.3 Chất liệu bề mặt bàn làm việc gỗ ép 1m2 tốt nhất hiện nay

ban-lam-viec-go-ep-1m2-hpmn-OD1200F
Bàn gỗ CN sơn PU OD1200F

Hiện tại, Nội Thất Hòa Phát Info cung cấp các sản phẩm bàn làm việc Hòa Phát 1m2 với thiết kế sử dụng chất liệu chính là các dạng gỗ ép công nghiệp MFC pphur Melamine, Laminate hoặc các dạng MDF sơn PU cao cấp.

Các mẫu sản phẩm bàn làm việc gỗ ép 1m2 đều được sử dụng các nguồn vật liệu chính hãng tốt nhất hiện nay nhằm mang đến một sản phẩm chất lượng với độ bền mặt bàn cao. Hạn chế các vấn đề liên quan đến môi trường và người dùng ảnh hưởng trực tiếp đến sản phẩm.

1.4 Giá thành phải chăng

ban-lam-viec-go-ep-1m2-hpmn-AT120S
Bàn nhân viên giá rẻ AT120S

Các sản phẩm bàn làm việc gỗ ép 1m2 có giá bán phải chăng với nhiều phân khúc trải dài từ 600k cho đến 1,8 triệu đồng phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng và trang bị cho không gian làm việc văn phòng hiện nay.

Thiết kế bàn làm việc gỗ ép 1m2 vừa đủ cho nhu cầu sử dụng từ đó giúp khách hàng chủ động trong việc lựa chọn kích thước nhằm tối ưu hóa chi phí sử dụng bàn làm việc trong không gian văn phòng.

Không những thế tại Nội Thất Hòa Phát Info, chúng tôi luôn có những chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng mua sắm cho các dự án văn phòng lớn nhằm hỗ trợ tốt nhất các nhu cầu mua sắm bàn làm việc hiện nay cho không gian văn phòng.

2. Phân loại bàn làm việc gỗ ép 1m2 Hòa Phát

Hiện tại, Nội Thất Hòa Phát Info cung cấp đến tị trường các dòng sản phẩm bàn văn phòng 1m2 Hòa Phát chính hãng với đa dạng về kiểu dáng và chất liệu, phục vụ nhu cầu sử dụng của bạn. Nổi bật là ba dòng bàn thiết kế phổ biến hiện đang được yêu thích như:

2.1 Bàn làm việc gỗ ép 1m2 đơn giản

ban-lam-viec-go-ep-1m2-hpmn-AT120SK
Bàn làm việc AT120SK

Mẫu bàn văn phòng Hòa Phát này thường có thiết kế đơn giản sử dụng chất liệu chính là gỗ ép công nghiệp hoặc gỗ ép công nghiệp kết hợp khung chân sắt. Thiết kế bàn làm việc đơn giản không kèm các phần tiện ích bổ trợ cho phép bạn chủ động hơn trong việc thiết kế, lên kế hoạch kết hợp các sản phẩm nội thất mở rộng tạo dứng phong cách rieng cho mình.

Thiết kế bàn làm việc gỗ ép 1m2 đơn giản của Noi that Hoa Phat còn giúp cho sản phẩm có giá thành rẻ hơn nhiều so với các dòng sản phẩm cùng kích thước, giúp bạn tiết kiệm chi phí mua sắm bàn làm việc một cách tốt nhất.

2.2 Bàn làm việc 1m2 hộc liền

ban-lam-viec-go-ep-1m2-hpmn-HR120SHL
Bàn hộc liền HR120SHL

Mẫu bàn làm việc hộc liền thiết kế với phần chân bàn tích hợp hộc tủ ngăn kéo và khoang cánh ở giúp gia tăng tiện ích sử dụng ngay tại bàn làm việc cho người sử dụng. Thiết kế bàn với hai dạng chính là dạng hộc liền sát đất và dạng hộc treo phù hợp cho nhiều nhu cầu sử dụng và trang bị cho không gian văn phòng làm việc.

2.3 Bàn làm việc máy tính gỗ ép 1m2

ban-lam-viec-go-ep-1m2-hpmn-TH12
Bàn máy tính Hòa Phát TH12

Dòng sản phẩm bàn làm việc gỗ ép 1m2 thiết kế chuyên biệt cho không gian văn phòng làm việc với máy vi tính. Bàn Hòa Phát tích hợp nhiều tiện ích mở rộng như hộc tủ, khay bàn phím, kệ CPU, lỗ đi dây… nhằm tối ưu và hỗ trợ tốt nhu cầu sử dụng dành cho công việc vi tính văn phòng hiện nay.

3. Tham khảo mức giá bán bàn làm việc gỗ ép 1m2 Hòa Phát thời điểm hiện tại

Hiện tại, Hòa Phát đang phân phối rất nhiều mẫu bàn làm việc gỗ ép kích thước 1m2 dành cho không gian làm việc văn phòng với nhiều mức giá khác nhau dành cho khách hàng lựa chọn. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạ có thể chọn lựa một mẫu bàn làm việc với mức giá phù hợp dành cho mình.

Dưới đây, Nội Thất Hòa Phát Info sẽ liệt kê một số mẫu bàn làm việc gỗ ép 1m2 kèm theo giá cập nhật trực tiếp để quý khách hàng có thể tham khảo một cách rỏ nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm mà mình muốn tham khảo, quý khách hàng vui lòng liên hệ: (028)3511.8666 – (028)3511.9666 hoặc bấm trực tiếp vào sản phẩm để chuyển đến trang thông tin chi tiết.

1.213.000
1.328.000
1.375.000

Bàn chân sắt

Bàn chân sắt HR120C2Y1

1.559.000

Bàn chân sắt

Bàn HR120SC7

1.029.000

Bàn nhân viên chân sắt

Bàn Chân Sắt LE120SC12

1.903.000
1.661.000
1.340.000
1.432.000
1.883.000

Bàn nhân viên

Bàn nhân viên AT120SHL3D

1.507.000
1.595.000
1.386.000

Bàn máy tính

Bàn máy tính NTM120

2.298.000

Bàn máy tính

Bàn vi tính ATM120

1.860.000
2.563.000

4. Chia sẻ một số kinh nghiệm chọn bàn làm việc gỗ ép 1m2 Hòa Phát cho không gian văn phòng

Chọn bàn làm việc 1m2 cho không gian làm việc văn phòng là một trong những hướng đi tuyệt với giúp giải quyết các vấn đề về trang bị nội thất bàn làm việc phục vụ không gian văn phòng của doanh nghiệp. Dưới đây, Nội Thất Hòa Phát info xin chia sẽ đến quý khách một số kinh nghiệm cần lưu ý khi lựa chọn bàn làm việc cho không gian văn phòng của mình.

4.1 Lựa chọn bàn làm việc gỗ ép 1m2 thiết kế phù hợp

ban-lam-viec-go-ep-1m2-hpmn-AT120SHL3DF
Bàn văn phòng AT120SHL3DF

Thiết kê bàn làm việc 1m2 Hòa Phát đa dạng về mẫu mã mang đến nhiều lựa chọn cho người dùng trong việc tìm kiếm và mua sắm một mẫu bàn làm việc cho mình. Tùy vào tình huống văn phòng cũng như nhu cầu sử dụng thực tế, bạn có thể lựa chọn mẫu bàn làm việc thiêt kế phù hợp nhất.

Hiện tại, Nội Thất Hòa Phát phân phối các mẫu bàn làm việc gỗ ép 1m2 với nhiều công năng khác nhau như: bàn máy tính 1m2, bàn làm việc trơn, bàn nhân viên có hộc tủ, bàn làm việc chân sắt… mỗi mẫu bàn làm việc mang đến một trải nghiệm sử dụng khác nhau dành cho công việc.

4.2 Chọn bàn làm việc với mức giá phù hợp

ban-lam-viec-go-ep-1m2-hpmn-AT202S
Bàn làm việc máy tính 1m2 AT202S

Giá thành sản phẩm là một trong các yếu tố cần tham khảo nhằm giúp bạn đưa ra các lựa chọn mua sắm một cách tốt nhất. Hãy yêu cầu nhân viên tư vấn cung cấp các thông tin về sản phẩm bàn làm việc gỗ ép 1m2 và giá để bạn có thể nghiên cứu và đề ra các phương án mua sắm hợp lý nhất nhé.

Đừng ngại mà hãy thẳng thắn trao đổi với nhân viên tư vấn của bạn về những yêu cầu về chất lượng cũng như mức giá mong muốn của bạn để họ có thể đưa ra các sản phẩm phù hợp nhất dành cho bạn nhé.

4.3 Lựa chọn đơn vị phân phối bàn làm việc gỗ ép 1m2 uy tín

Để đảm bảo mua được một sản phẩm chất lượng, bạn nên chọn các đơn vị phân phối có uy tín trên thị trường với các sản phẩm phân phối chính hãng. Hãy tham khảo trước thông tin các đơn vị, cửa hàng phân phối nhằm nắm bắt cơ bản về hoạt động bán hàng và chế độ dịch vụ của họ nhằm đưa ra lựa chọn mua sắm tối ưu nhất.

chung-nhan-dai-ly-hpmn
Chứng nhận đại lý Nội Thất Hòa Phát Info

Hiện tại, Nội Thất Hòa Phát Info là địa chỉ chuyên phân phối các sản phẩm bàn làm việc gỗ ép 1m2 chính hãng Hòa Phát tại thị trường TpHCM và Hà Nội, quý khách hàng mua sắm sản phẩm tại hệ thống showroom của chúng tôi có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá thành của sản phẩm chính hãng được đảm bảo với cam kết cao nhất dành cho khách hàng người tiêu dùng.

  • Sản phẩm bàn văn phòng Hòa Phát với chất lượng chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rỏ ràng.
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn trong ngày với các đơn hàng thanh toán 100%.
  • Hỗ trợ tư vấn thiết kế, lắp đặt và vận chuyển với các đơn hàng dự án thiết kế dành cho văn phòng, nhà ở, công trình…
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng.
  • Dịch vụ hỗ trợ bảo hành chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn nhà máy lên đến 12 tháng.
  • Giá bán bàn làm việc gỗ ép 1m2 chính hãng được cập nhật thường xuyên trên hệ thống website sở hữu.
  • Chính sách khuyến mãi hấp dẫn với các đơn hàng dự án lớn.

Tham khảo thêm các sản phẩm Ghế Hòa Phát

Liên hệ ngay với Nội Thất Hòa Phát trong hôm nay để mang về cho mình những sản phẩm bàn làm việc gỗ ép 1m2 tốt và chất lượng nhé!

Địa chỉ: 55 Bạch Đằng, P 15, Q Bình Thạnh, TPHCM

Website: https://hoaphatmiennam.vn/

Tư vấn: (028)3511.8666 – (028)3511.9666

Email: info@hoaphatmiennam.vn

Trần Hiến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0916.952.958 - 0943.656.555 - 0917.312.319