Bản vẽ thiết kế giá sắt GS1B

ban-ve-GS1B-hpmn

Bản vẽ thiết kế giá sắt GS1B dành cho không gian lưu trữ văn phòng, thư viện, công cộng… Tham khảo thông tin sản phẩm kệ sắt GS1B Hòa Phát với đầy đủ thông số về kích thước, cấu tạo, phương thức lắp đặt dành cho khách hàng quan tâm, giúp bạn có thêm các thông tin gợi ý cho kế hoạch lựa chọn kệ lưu trữ hiệu quả cho mình.

Tham khảo thêm các sản phẩm tủ sắt Hòa Phát

1. Thông tin sản phẩm kệ sắt Hòa Phát GS1B

Mẫu kệ sắt dành cho thư viện, văn phòng, kho với thiết kế kiểu dáng đơn giản, dễ sử dụng và lắp đặt mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sử dụng tốt và an toàn. Sản phẩm giá sắt Hòa Phát GS1B sử dụng chất liệu khung sắt sơn tĩnh điện cao cấp với hệ thống 5 tầng bao gồm 4 đợt di động và 2 đợt cứng giúp bạn có thể dễ dàng sắp xếp và lắp đặt không gian lưu trữ theo nhu cầu sử dụng thực tế.

GS1B-hoaphatmiennamvn
Giá sắt Hòa Phát GS1B

Mẫu sản phẩm giá sắt sử dụng các thanh trụ bằng thép V lổ với độ bền cao, khả năng chịu lực thẳng đứng tốt, hệ thống lổ trên thân trụ cho phép người dùng thao tác bắt nối các đợt kệ dễ dàng, tùy chỉnh vị trí linh hoạt và chắc chắn.

Thiết kế kệ cho phép tải trọng tối đa lên đến 30kg mỗi đợt giúp bạn lưu trữ tốt hơn, tuy nhiên cần lưu ý vấn đề bảo quản các thiết bị có trọng lượng lớn không phù hợp có thể gây nên tình trạng làm hư hỏng kệ sắt.

2. Bản vẽ thiết kế giá sắt GS1B

Mời quý khách hàng cùng điểm qua một số thông tin về bản vẽ thiết kế của mẫu giá sắt mã GS1B của Nội Thất Hòa Phát nhé.

ban-ve-GS1B-hpmn
Bản vẽ thiết kế giá sắt GS1B

Thiết kế sản phẩm sử dụng chất liệu khung thép chắc chắn mang đến cho bạn trải nghiệm sử dụng tốt, với kích thước 1006mm chiều rộng 406mm chiều sâu và độ cao lên đến 2065mm cho phép bạn có nhiều không gian lưu trữ sách báo, giấy tờ và đồ dùng đi kèm khả năng chịu tải lên đến 30kg mỗi đợt.

3. Địa chỉ mua sắm giá sắt, kệ sắt Hòa Phát

Mẫu giá sắt Hòa Phát GS1B  hiện đang được phân phối chính hãng trên toàn quốc thông qua hệ thống đại lý hoaphatmiennam.vn với các cam kết chính hãng về xuất xứ, giá thành phải chăng đi kèm các chế độ bảo hành theo tiêu chuẩn dành cho các sản phẩm phân phối của doanh nghiệp. Đảm bảo cho khách hàng những quyền lợi tốt nhất, an tâm trong quá trình sử dụng.

Tại Hòa Phát HPMN chúng tôi phân phối đến khách hàng hàng trăm mẫu sản phẩm với thiết kế, kiểu dáng và màu sắc đa dạng, phụ vụ nhu cầu sử dụng và trang trí cho không gian làm việc của khách hàng với mọi phân khúc và yêu cầu.

chung-nhan-dai-ly-hpmn
Chứng nhận đại lý Nội Thất Hòa Phát HPMN

Đến với chúng tôi, bên cạnh các sản phẩm nội thất công trình và văn phòng như mẫu giá sắt GS1B, quý khách hàng còn có cơ hội khám phá hàng trăm mẫu nội thất chất lượng dành cho văn phòng làm việc với đầy đủ kích thước, mẫu mã, chất liệu, công năng đi kèm giá thành phù hợp cho mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Để được biết thêm thông tin chi tiết về kích thước và giá của sản phẩm, quý khách hàng vui lòng truy cập địa chỉ website của đại lý Nội Thất Hòa Phát tại địa chỉ https://hoaphatmiennam.vn/ hoặc liên hệ với chúng tôi thông qua đường dây liên lạc:

– Đại lý Nội Thất Hòa Phát TpHCM

Tư vấn Miền Nam: (028)3511.8666 – (028)3511.9666

Địa chỉ: 55 Bạch Đằng, P 15, Q Bình Thạnh, TPHCM

Email: info@hoaphatmiennam.vn

– Đại lý Nội Thất Hòa Phát Hà Nội

Tư vấn Miền Bắc: (024)3550.5888

Địa chỉ: Số 16-18 đường Nguyễn Bồ – TP Hà Nội

Email: hoaphat185@gmail.com

Miền Nam: 0916.952.958 - 0943.656.555 - 0916.084.085
Miền Bắc: 0934.534.777 - 0917.311.386 - 0916.378.886