10 Câu chúc tết ý nghĩa dành cho năm Tân Sửu 2021

Câu chúc tết ý nghĩa

10 mẫu câu chúc tết mang đầy ý nghĩa dành tặng người thân trong năm mới 2021

Một câu câu chúc tết ý nghĩa không cần cố tìm kiếm những lời hoa mỹ nhưng vẫn mang giá trị cốt lõi, lời chúc phúc tâm tình của người chúc đến cho người thân, gia đình, bạn bè. Lời chúc tết hay mang đến sự chân thành của người chúc hy vọng một năm mới an lành, hạnh phúc…

Tết Tân Sửu 2021 sắp đến là dịp hội ngộ, gặp gỡ và họp mặt chung vui của mọi người. Những thành viên làm xa lâu năm, những người bạn, người họ hàng thân thiết cùng gặp gỡ gửi đến nhau những câu chúc tốt đẹp. Mỗi lời chúc mang đến một tâm tư, ước mơ về một tương lai tốt đẹp đến những người thân ngày đầu năm mới.

10 Câu chúc tết ý nghĩa dành tặng cho người thân trong năm Tân Sửu 2021

Dưới đây là những câu chúc tết đầy ý nghĩa mà Nội Thất Hòa Phát 55 Bạch Đằng đả tổng hợp và gửi đến bạn, với hy vọng chúng ta sẻ có thêm nhiều niềm vui, khoảnh khắc ý nghĩa nhân dịp đầu năm mới 2020 này.

Câu chúc tết ý nghĩa dành cho năm mới
Câu chúc tết ý nghĩa dành cho năm mới

1. Năm mới chúc bạn thực hiện được những dự định còn dang dở, quen thêm những người bạn mới, đến những vùng đất mới.

2. Chúc ông bà dồi dào sức khỏe, chúc cha mẹ năm mới an khang, chúc anh chị tiền tài như nước.

3. Chúc năm mới đau đầu vì nhà giàu. Mệt mỏi vì học giỏi. Buồn phiền vì nhiều tiền. Ngang trái vì xinh gái. Mệt mỏi vì đẹp trai. Và mất ngủ vì không có đối thủ.

4. Chúc mừng năm mới 2021. Chúc gia đình hạnh phúc, tấn tài tấn lộc tấn tấn an khang.

5. Xin chúc bạn và gia đình 12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8760 giờ sung túc, 525600 phút thành công và 31536000 giây mã đáo thành công.

Những câu chúc tết ý nghĩa
Những câu chúc tết ý nghĩa

6. Chúc năm mới có nhiều người để ý. Tỏ tình nhiều ý. Tiền nhiều nặng ký. Công việc vừa ý. Miệng cười mắt ti hí. Sống lâu một tí.

7. Năm mới Canh Tý, công việc như ý, giàu sang phú quý, tiền vô bạc tỷ, gặp hỷ quanh năm.

8. Năm hết Tết đến, rước lộc vào nhà, quà cáp bao la, mọi nhà no đủ, vàng bạc đầy tủ, gia chủ phát tài, già trẻ gái trai sum vầy hạnh phúc.

9. Chúc Tết đến trăm điều như ý – Mừng xuân sang vạn sự thành công.

10. Năm cũ qua đi, năm mới đã tới. Chúc bạn bầu trời sức khỏe, biển cả tình thương, đại dương tình bạn, sự nghiệp sáng ngời, gia đình thịnh vượng.

Dù đơn giản với vài câu chúc hay những câu hoa mỹ, bay bổng, câu câu chúc tết ý nghĩa nhất vẫn luôn là lời nói xuất phát từ tấm lòng yêu thương và chân thành trong tâm mỗi chúng ta. Tất nhiên, đi kèm với lời chúc hay cũng cần những hành động đẹp tương ứng để hiện thực hóa mong muốn đầu năm. Chúc gì làm nấy là cách chân thành và thiết thực nhất để trao gửi yêu thương nhân dịp đầu năm mới Tân Sửu 2021.

Trần Hiến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0916.952.958 - 0943.656.555 - 0917.312.319