Đặt bàn văn phòng ROF hơn 18 mẫu thiết kế sẵn

đặt bàn văn phòng

Đặt bàn văn phòng ROF hơn 18 mẫu thiết kế sẵn

Công ty mới thành lập cần đặt bàn văn phòng theo cách riêng để tạo phong cách riêng có điểm nhấn dành cho khách hàng bạn đang phân vân không biết nên chọn đơn vị nào uy tín mà giá rẻ so với thị trường, tại Nội Thất ROF công ty chuyên về thiết kế thi công nội thất đặt theo yêu cầu khách hàng sẽ giúp bạn làm được điều mà khách hàng mong muốn cho không gian nội thất văn phòng công ty

Nội thất ROF đơn vị thi công nội thất văn phòng uy tín tại Việt Nam, những kiểu thiết kế mẫu bàn văn phòng phong cách mới lạ sáng tạo và đầy lôi cuốn, giúp tạo nên môi trường làm việc tràn đầy năng lượng cho nhân viên cũng như ban lãnh đạo. Có nhiều mẫu có thể lựa chọn như bàn chữ L, bàn nhân viên, bàn giám đốc, bàn trưởng phòng, bàn chân sắt, bàn gấp gọn, bàn module,…mỗi kiểu bàn sẽ phù hợp với một vị trí nhất định riêng biệt.

mẫu bàn văn phòng
mẫu bàn văn phòng

Bàn văn phòng được cấu tạo với các chất liệu có độ bền với môi trường như gỗ công nghiệp melamine (MFC), khung bàn sắt , gỗ cao su, gỗ thông,.. Chân bàn được làm bằng sắt 1,2 ly với độ dày này khách hàng yên tâm về độ bền sản phẩm tuyệt đối. Trong mỗi dòng sản phẩm công ty cung cấp đến khách hàng bảng báo giá đầy đủ và hoàn chỉnh nhất để quý khách có thể nắm bắt được chi phí lắp đặt như thế nào có nằm trong khoảng dự trù ngân sách của mình hay không giúp doanh nghiệp có thêm nhiều sự lựa chọn hợp lý nhất cho không gian văn phòng.

Giá bàn văn phòng ROF ở mức hợp lý mà bất kể khách hàng nào cũng có thể mua từ đơn giản đến cầu kỳ phong cách chúng tôi đều có thể cung cấp được với các chất liệu và ở nhiều mức giá khác nhau, bởi công ty có thế mạnh là có xưởng sản xuất riêng không bị lệ thuộc vào giá thị trường hay một tổ chức nào nhất định vì vậy giá thành sản phẩm sẽ rẻ hơn rất nhiều so với mặt bằng chung từ thị trường hãy yên tâm về điều này.

Bàn văn phòng là tên gọi chung khi nhắc đến các mẫu bàn trong công ty hoặc cũng có thể gọi chung là “bàn làm việc” đều được tuy nhiên trong văn phòng thì bàn văn phòng được chia thành nhiều loại khác nhau để phù hợp với vị trí cấp bậc cũng như nhu cầu sử dụng của mỗi phòng ban.

1. Bàn giám đốc cao cấp

Bàn giám đốc là mẫu bàn được sử dụng cho các vị trí cấp cao như lãnh đạo công ty, thể hiện một sự uy nghiêm và phong thái sang trọng của cấp trên đồng thời thể hiện phong thủy tài vận mang tới sự may mắn cho người sử dụng. Sản phẩm bàn giám đốc của nội thất ROF được thiết kế với hai chất liệu chính là gỗ và khung sắt cơ cấu lắp ráp các khớp bàn với nhau rất chắc chắn đồng thời được sơn phủ PU với tiêu chuẩn màu AA có 5 sắc màu khác nhau.

đặt bàn văn phòng
đặt bàn văn phòng

Các kiểu dáng bàn giám đốc của nội thất ROF gồm:

 • Bàn chữ nhật đơn lắp ráp có hơn 15 concept
 • Bàn chữ L giám đốc không có tủ với 3 loại kích thước
 • Bàn giám đốc lắp ráp có hộc tủ lớn đựng đồ
Bàn giám đốc chân gác tủ góc chữ L màu đen
Bàn giám đốc chân gác tủ góc chữ L màu đen

Ưu điểm của bàn giám đốc ROF

 • Màu sắc gỗ chất lượng với tiêu chuẩn màu AA có 5 sắc màu được lựa chọn
 • Lắp ráp chân sắt với 15 concept khác nhau linh hoạt kiểu dáng
 • Đa dạng nhiều kiểu dáng kích thước khác nhau có thể chọn lựa tùy theo sở thích, kiểu dáng hiện đại
Bàn giám đốc góc chữ L chân sắt hệ Kconcept gỗ cao su màu nâu lạ mắt
Bàn giám đốc góc chữ L chân sắt hệ K concept gỗ cao su màu nâu lạ mắt

2. Bàn nhân viên văn phòng

Bàn nhân viên làm việc là sản phẩm có kiểu dáng gọn nhẹ chân sắt kết hợp với gỗ cao su thông thường kích thước bàn tiêu chuẩn là 60x120cm bên cạnh đó ROF cũng có các kích thước có thể lựa chọn như 50x100cm, 70x120cm, 70x140cm, 60x160cm để phù hợp với kích thước và nhu cầu sử dụng bàn làm việc của mọi người.

Với cấu tạo mặt bàn gỗ kết hợp với chân sắt tạo nên sự chắc chắn và tính thẩm mỹ cho sản phẩm, bên cạnh đó khi bày trí sắp xếp các bàn lại với nhau chúng ta có thêm một không gian có các cụm bàn liền lạc với nhau tạo nên một tổng thể hài hòa

Bàn văn phòng 70x140cm hệ chân chữ X
Bàn văn phòng 70x140cm hệ chân chữ X

Ưu điểm bàn nhân viên ROF

 • Bàn làm từ gỗ cao su tự nhiên được phun sơn chuẩn AA có 5 tông màu khác nhau
 • Chân bàn sắt được lựa chọn với 15 concept khác nhau
 • Các sản phẩm đa phần có sẵn đảm bảo được tiến độ giao hàng
 • Kích thước có nhiều sự lựa chọn khác nhau
 • Bên cạnh các mẫu bàn đơn ROF thì có thể chọn các mẫu bàn cụm văn phòng khác nhau
Bàn nhân viên 60x120cm chân sắt chữ M HomeOffice
Bàn nhân viên 60x120cm chân sắt chữ M
Bàn nhân viên 60x100cm chân sắt chữ K
Bàn nhân viên 60x100cm chân sắt chữ K

3. Bàn module văn phòng hay bàn cụm

Bàn cụm văn phòng hay còn được gọi là bàn module phù hợp với không gian văn phòng mở mang phong cách làm việc năng động và hiện đại phù hợp với nhu cầu công việc có tính chất trao đổi tương tác với nhau, đây là mẫu bàn được nhiều văn phòng hiện đại lựa chọn hiện nay thay vì chọn mẫu bàn đơn như trước đây. Ưu điểm của bàn cụm không chỉ mang đến sự tiện lợi gọn nhẹ bên cạnh đó giá thành sản phẩm cũng rất hợp lý, một không gian thoáng mát được thiết kế với văn phòng hiện đại. Các sản phẩm bàn cụm của ROF được thiết kế với chân sắt kết hợp gỗ cao su có 15 kiểu chân bàn khác nhau quý khách có thể chọn để kết hợp.

3.1 Bàn cụm 2 người ngồi

Bàn cụm 2 chỗ ngồi đối diện 120x120cm hệ Rectang
Bàn cụm 2 chỗ ngồi đối diện 120x120cm hệ Rectang

Mẫu bàn dành cho 2 người ngồi thì được thiết kế với 2 kích thước khác nhau đó là 120x240cm hoặc 60x240cm tùy theo không gian diện tích mà có những lựa chọn khác nhau.

Bàn cụm 2 chỗ ngồi song song hệ Mconcept
Bàn cụm 2 chỗ ngồi song song hệ M concept

3.2 Bàn cụm 3 chỗ ngồi

Bàn cụm 3 chỗ ngồi chân hệ Xconcept
Bàn cụm 3 chỗ ngồi chân hệ X concept

Bàn có kiểu dáng ngồi theo góc 120, khi kết hợp bàn cụm 3 tạo thành hình nhánh cây rất hiện đại thích hợp những văn phòng hiện đại.

Bàn văn phòng cụm 3 chỗ ngồi hệ Rectang
Bàn văn phòng cụm 3 chỗ ngồi hệ Rectang

3.3 Cụm bàn 4 chỗ ngồi

Bàn cụm 4 chỗ ngồi đối diện hệ CONE
Bàn cụm 4 chỗ ngồi đối diện hệ CONE

Với kiểu bàn này thì có kích thước 120x240cm kiểu bàn này là phổ biến nhất cho bàn cụm 4 người ngồi trong văn phòng hiện nay ngoài ra có có kiểu bàn kích thước 60x480cm nhưng phù hợp với không gian rộng và theo mô hình văn phòng mở.

Bàn cụm 4 chỗ ngồi góc L hệ Rectang
Bàn cụm 4 chỗ ngồi góc L hệ Rectang

3.4 Bàn cụm 6 người ngồi

Bàn làm việc cụm 6 chỗ ngồi hệ Trapez II
Bàn làm việc cụm 6 chỗ ngồi hệ Trapez II

Mẫu bàn này có kích thước 120x360cm bàn cụm 6 chỗ ngồi phù hợp với văn phòng không gian làm việc nhóm.

Bàn cụm 6 chỗ ngồi nhánh cây hệ Mconcept
Bàn cụm 6 chỗ ngồi nhánh cây hệ M concept

4. Bàn phòng họp

Bàn họp 120x240cm hệ Rectang
Bàn họp 120x240cm hệ Rectang

Bàn họp hay còn được gọi là bàn phòng họp với kiểu dáng khung chân sắt hai bên ở giữ chân thụt vào tạo sự thông thoáng và thoải mái nhất cho những thành viên tham gia hội họp, tại nội thất ROF ngoài những mẫu bàn họp lớn còn có những mẫu bàn họp mini dành cho 6 người hay 4 người ngồi kiểu dáng chân bàn có 15 mẫu khác nhau để lựa chọn.

Bàn họp hệ Uconcept kích thước 100x200cm
Bàn họp hệ Uconcept kích thước 100x200cm

Hầu như văn phòng nào cũng cần những chiếc bàn họp , quy mô bàn phòng họp lớn hay bé tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, ít nhất trong 1 tuần hay 1 tháng đều có những cuộc họp của công ty điều này mang tính chất quan trọng bởi vì vậy cần trang bị một chiếc bàn họp thật chất lượng và thoải mái để không gian họp và hiệu suất công việc được cao hơn.

5. Bàn lễ tân

Bàn lễ tân hay còn được gọi là quầy lễ tân được đặt ở vị trí gần nơi ra vào của công ty để thuận tiện cho việc tiếp đón khách hàng cũng có thể nói đây là một phần bộ mặt của công, có thể gây ấn tượng với khách hàng hay không cũng một phần ảnh hưởng không nhỏ ở bộ phận quầy giao dịch lễ tân, vì vậy doanh nghiệp cũng nên chú ý và lựa chọn sản phẩm thật kỹ nhé. Bàn lễ tân được thiết kế theo màu sắc và nhận diện của công ty vì vậy các sản phẩm này thường không có sẵn và đặt hàng theo yêu cầu của công ty. Khí khách hàng cần đặt thiết kế chúng tôi sẽ có đội ngũ kiến trúc sư đo vẽ và báo giá chi tiết cho quý doanh nghiệp

bàn quầy lễ tân
bàn quầy lễ tân

6. Bàn tiếp khách

Bàn tiếp khách văn phòng tương tự bàn cafe
Bàn tiếp khách văn phòng tương tự bàn cafe

Mẫu bàn cafe hay bàn sofa,.. đều có thể dùng làm bàn tiếp khách tại công nhưng nên chọn những mẫu phù hợp với không gian văn phòng kết hợp với những chiếc ghế đôn hoặc sofa sử dụng làm nơi tiếp khách tại phòng giám đốc hay sảnh chờ ở lễ tân cũng rất hợp lý ngoài ra có thể dùng cho khu vực pantry relax của văn phòng.

7. Bàn làm việc chân sắt xu hướng hiện nay

Điểm nổi bật của những chiếc bàn làm việc văn phòng chân sắt là tính gọn nhẹ thiết kế không quá cầu kỳ mà lại rất chắc chắn, đa dạng được nhiều kiểu dáng khác nhau có thể chọn kết hợp cùng với nhiều mẫu ghế ghế văn phòng, cũng bởi ưu điểm của sản phẩm mà được nhiều khách hàng lựa chọn dành cho văn phòng đặc biệt là những văn phòng có kích thước nhỏ hẹp thì lại càng ưa chuộng.

ROF với các sản phẩm chuyên về bàn làm việc chân sắt hơn 100 mẫu bàn khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn để trang trí cho không gian làm việc công ty.

 • Sắt hộp Oval 30x60mm dày 1.2mm
 • Sắt vuốt côn 49mm xuống phi 21mm dày 1.2mm
 • Sắt hộp vuông 40x40mm dày 1.2mm
 • Sắt hộp chữ nhật 25x50mm dày 1.2mm
 • Sắt hộp tam giác 55x55x78mm dày 1.2mm
Cơ cấu lắp ráp ngàm bàn văn phòng chân sắt
Cơ cấu lắp ráp ngàm bàn văn phòng chân sắt

Tất cả những mẫu bàn sắt sử dụng cơ cấu lắp ráp ngàm nên rất chắc chắn với giằng của bàn là 25x50cm
Với cơ cấu lắp ráp ngàm thiết kế 15 mẫu chân bàn khác nhau kết hợp với mặt bàn tiêu chuẩn AA độ dày 17mm có đến 26 kích thước và kiểu bàn để quý khách có thể lựa chọn cho không gian nhà mình.

 • Hệ bàn văn phòng Ucocnept
 • Hệ Bàn văn phòng Vconept
 • Hệ bàn văn phòng Kconcept
 • Hệ bàn văn phòng Mconcept
 • Hệ bàn văn phòng Xconcept
 • Hệ bàn văn phòng Aton
 • Hệ Bàn văn phòng CONE
 • Hệ bàn văn phòng Trapez Concept
 • Hệ bàn văn phòng TrapezII Concept
 • Hệ bàn văn phòng Trian
 • Hệ bàn văn phòng Rectang
 • Hệ bàn văn phòng Aconcept
 • Hệ bàn văn phòng Oval concept
 • Hệ bàn văn phòng PIPE

8. Bàn văn phòng gỗ cao su được sử dụng phổ biến

Mẫu bàn được làm bằng gỗ cao su có độ bền cao hơn và màu sắc cũng đẹp hơn rất nhiều với tông 5 màu sắc khác nhau, độ dày mặt bàn là 17mm được xử lý PU 4 lớp đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Bàn giám đốc chân sắt gỗ cao su ROF
Bàn giám đốc chân sắt gỗ cao su ROF

Gỗ cao su ROF có ưu điểm gì?

 • Có tính đàn hồi cao, dẻo dai bền bỉ với thời gian
 • Có khả năng chịu nhiệt của tàn thuốc hay các vật liệu dễ cháy, chất liệu hoàn toàn thân thiện với môi trường trong trường hợp gặp rủi ro gỗ không thải các chất độc hại ra môi trường.
 • Gỗ có khả năng chống thấm cao cấp, không ngấm nước trong nhiều điều điện môi trường
 • Có độ dẻo dai, có thể bẻ cong hay uốn mà không bị gãy nứt
 • Tuy đặc điểm là gỗ lâu năm nhưng bề mặt gỗ rất mềm tạo sự thoải mái
 • Giá thành sản phẩm khá hợp lý , phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng khác nhau
Bàn nhân viên gỗ cao su chân sắt
Bàn nhân viên gỗ cao su chân sắt
Bàn văn phòng gỗ cao su màu nâu lau độc quyền của ROF
Bàn văn phòng gỗ cao su màu nâu lau độc quyền của ROF

9. Mua bàn văn phòng ở đâu giá rẻ?

Hiện nay các sản phẩm bàn văn phòng ROF có giá cả khá hợp lý, nhiều chất liệu màu sắc khác nhau với các mức giá thành rẻ, tầm trung hoặc cao cấp đều có.

Lợi thế của nội thất ROF là sản xuất trên dây chuyền và các mẫu sản phẩm theo kích thước tiêu chuẩn thì lại càng có giá tốt hơn nữa vì vậy tối ưu được nhiều công đoạn như nguyên vật liệu, thời gian và nhân công

Nội thất ROF bảo hành sản phẩm của quý khách đến 12 tháng kể từ ngày mua quý khách có thể an tâm sử dụng bàn chân sắt kết hợp mặt gỗ cao su chất lượng cao độ bền tốt hơn những loại gỗ công nghiệp bình thường đặc biệt với cơ cấu lắp ráp ngàm dễ dàng di chuyển và tháo lắp linh hoạt

 

Có rất nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm bàn văn phòng với nhiều kiểu dáng và giá thành khác nhau nhưng tại ROF điểm khác biệt duy nhất là chất liệu sản phẩm, với kinh nghiệm hơn 15 năm trên thị trường đã cung cấp rất nhiều sản phẩm cho các dự án lớn nhỏ trên toàn quốc khác nhau chúng tôi hiểu chất lượng sản phẩm và dịch vụ là yếu tố hàng đầu vì vậy nội thất ROF luôn không ngừng nỗ lực phấn đấu và phát triển từng ngày để có thêm nhiều sản phẩm tốt đến với người tiêu dùng, để khách hàng cảm thấy hài lòng nhất khi mua sắm tại công ty chúng tôi.

Nguyễn Dũng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Miền Nam: 0916.952.958 - 0943.656.555 - 0917.312.319
Miền Bắc: 0934.534.777 - 0917.311.386 - 0916.378.886