#3 mẫu nội thất Y tế cần thiết trong đại dịch Covid 19

#3 mẫu nội thất Y tế cần thiết trong đại dịch Covid 19

Khám phá 3 mẫu nội thất phòng Y tế cần trang bị cho các không gian bệnh viện dã chiến

Cùng Showroom Nội Thất Hoàng Phát điểm qua một số mẫu nội thất phòng Y tế quan trọng cần có trong mùa dịch này tại các cơ sở khám chửa bệnh, bệnh viện dã chiến nhé.

Trong thời buổi dịch bệnh trở nên phức tạp như hiện nay bên cạnh đội ngũ Y tế tuyến đầu là lực lượng nồng cốt việc trang bị đầy đủ các loại Thiết Bị Y Tế cho không gian khám chữa bệnh là một trong những vấn đề được cấp chính quyền quan tâm và ưu tiên hàng đầu. Việc trang bị đầy đủ các thiết bị Y tế cơ bản giúp cho quá trình khám chữa bệnh vận hành một cách trơn tru đảm bảo cho quá trình trị liệu hoàn chỉnh và tốt nhất.

1. Giường bệnh nhân

Mẫu giường Y Tế trong điều trị bệnh
Mẫu giường Y Tế trong điều trị bệnh

Là sản phẩm thiết yếu trong mùa dịch, giường nằm y tế được chia thành loại một tầng và hai tầng. Trong đó, loại một tầng được sử dụng  cho các bệnh viện dã chiến, bệnh viện công, tư nhân với mục đích bảo đảm sự riêng tư, thoải mái cho người bệnh. Ngược lại, giường hai tầng được sử dụng để phục vụ trong các khu cách ly tập trung, công ty, khối công nghiệp đang thực hiện biện pháp “3 tại chỗ”.

Cả hai loại mẫu nội thất giường bệnh phòng Y tế được Hòa Phát sản xuất theo tiêu chuẩn khắt khe, đáp ứng Hệ thống Quản lý An toàn Trang thiết bị Y tế (ISO 13485:2017) và được nhiều công trình lớn ưa chuộng sử dụng.  Bao gồm các điểm mạnh như:

  • Chất liệu giường bằng khung thép sơn tĩnh điện hoặc khung inox siêu bền đẹp, an toàn với người sử dụng.
  • Bao gồm cọc màn thuận tiện cho người dùng (Đối với giường 2 tầng)
  • Bao gồm bàn viết gỗ bằng chất liệu melamine bền đẹp (GT40B) & hòm tôn hoa để đựng đồ cá nhân (GT40BH)
  • Chân giường tĩnh hay chân giường di động an toàn, đặc biệt chân di động giúp đẩy giường di chuyển dễ dàng (Đối với giường bệnh 1 tầng)
  • Khả năng nâng hạ đầu giường nhẹ nhàng với góc nâng 45 độ. (Đối với giường bệnh 1 tầng)

Với các ưu điểm trên, sản phẩm Giường Bệnh Nhân của Nội thất Hòa Phát phù hợp với đa số không gian, diện tích phòng bệnh tại các phòng khám, cơ sở y tế, bệnh viện công, tư nhân và các bệnh viện dã chiến trên khắp cả nước.

2. Mẫu nội thất tủ y tế

Tủ Y tế - Tủ vật tư
Tủ Y tế – Tủ vật tư

Là mẫu nội thất phòng Y tế không thể thiếu trong các cơ sở khám chữa bệnh, tủ y tế của Hòa Phát được phát triển để phù hợp với nhiều mục đích sử dụng với 02 mẫu được ưa chuộng nhất là:

Tủ y tế TYT01 bằng chất liệu Inox có 1 ngăn kéo, 1 khoang trống và 1 khoanh cánh mở. Có thanh chặn để tránh rơi đồ trên mặt bàn. Thuận tiện để đựng đồ cá nhân trong phòng khám bệnh.

Tủ vật tư y tế TYT02 bằng chất liệu Inox có 2 khoang trống, khoang trên cánh kính đóng mở, có 2 đợt cố định. Khoang dưới cánh kín chia 2 ngăn nhỏ. Thuận tiện để đựng đồ, vật tư y tế tại các phòng khám, cơ sở chữa bệnh.

3. Bộ xe đẩy cáng bệnh nhân

Bộ xe đẩy và cáng bệnh nhân
Bộ xe đẩy và cáng bệnh nhân

Xe đẩy cáng là mẫu nội thất thiết bị phòng Y tế nhằm vận chuyển người bệnh nhanh chóng, sử dụng trong các trường hợp khẩn cấp như cấp cứu, đưa người bệnh tới phòng chức năng … do vậy sản phẩm được yêu cầu thiết kế linh hoạt, với nhiều tính năng như:

  • Bộ xe gồm 02 phần: xe đẩy và cáng bệnh nhân. Cáng có thể nhấc khỏi xe, dễ sử dụng và an toàn trong quá trình sử dụng.
  • Chất liệu xe đẩy bằng khung Inox bền đẹp, chắc chắn, bao gồm 01 giỏ chứa đồ và 01 cọc truyền tăng chỉnh được chiều cao.
  • Mẫu nội thất phòng Y tế được làm bằng khung Inox, sử dụng đệm mút bọc PVC màu ghi (màu tiêu chuẩn)
  • Phần đầu cáng bệnh nhân có khả năng điều chỉnh được độ ngả, đem lại sự thoải mái cho người nằm.

Trên đây là Top 3 mẫu nội thất phòng Y tế cần thiết tại các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, bệnh viện Hòa Phát với thiết kế theo tiêu chuẩn Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2015, 14001:2015 & ISO 13485:2017, đảm bảo chất lượng sản phẩm hàng đầu trên cả nước. Hy vọng rằng, với hàng loạt chỉ thị quyết liệt từ Chính phủ, các Ban ngành, các cấp, cùng sự chung tay đồng lòng từ các doanh nghiệp, đại dịch Covid 19 sẽ nhanh chóng được bình ổn trong thời gian tới.

Mọi thông tin thắc mắc về sản phẩm cũng như nhu cầu tìm hiểu, nhận báo giá cạnh tranh, quý khách hàng vui lòng liên hệ Showroom Nội Thất Hòa Phát chính hãng tại TpHCM:

Địa chỉ: 55 Bạch Đằng, P 15, Q Bình Thạnh, TPHCM

Website: https://hoaphatmiennam.vn/

Hotline: 0918 120 129 (8h00-17h00)

Tư vấn: (028)3511.8666 – (028)3511.9666

Email: info@hoaphatmiennam.vn

Sản phẩm liên quan:

Trần Hiến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Miền Nam: 0916.952.958 - 0943.656.555 - 0916.084.085
Miền Bắc: 0934.534.777 - 0917.311.386 - 0916.378.886