Một số cách bố trí không gian phòng họp chuyên nghiệp và hiện đại

Không gian phòng họp là một phần không thể thiếu trong bất kỳ văn phòng nào, vì đây là nơi chúng ta có thể chia sẻ và trao đổi công việc với nhau thường xuyên, nơi nhân viên và giám đốc cùng nhau đưa ra những ý kiến quan điểm mang tính chiến lược xây dựng công ty phát triển, là nơi bắt nguồn cho nhiều ý tưởng sáng tạo và những buổi thảo luận quan trọng. Bởi vậy việc  trang trí cho không gian này nhằm tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp, hiện đại nhưng vẫn đảm bảo sự  gần gũi và thân thiện trong mỗi doanh nghiệp.

Không gian phòng họp cần được bài trí một cách chuyên nghiệp  

Khi nhắc tới phòng họp, chúng ta thường nghĩ ngay đến sự nghiêm túc và không gian mang tính truyền thống. Tuy nhiên, những không gian phòng họp chuyên nghiệp và hiện đại ngày nay đều được bổ sung thêm các đồ trang trí nhằm mang tới sự gần gũi, thoải mái trong những cuộc họp. Các sản phẩm ghế phòng họp đa phần phải đáp ứng vẻ ngoài thẩm mỹ hiện đại, dù thiết kế từ các vật liệu kim loại nhưng lại không bị thô cứng như chính chất liệu làm ra nó. Người ta có thể uốn cong thành những hình thù đa dạng giúp cho sản phẩm không quá đơn điệu và đạt tính thẩm mỹ cao.

Không gian hiện đại cần được trang trí các biểu tượng mang tính độc đáo

Việc kết hợp đa dạng các đồ Decor trang trí mang hơi hướng của thiên nhiên, các hình khối nhiều màu sắc hoặc các biểu tượng mang đến sự may mắn…. Ngoài ra thì ghế phòng họp với chất liệu gỗ là loại thường thấy trong các phòng họp truyền thống tại các cơ quan nhà nước, bởi nó thường mang lại nét đẹp trang nghiêm, tinh tế. Những loại ghế ngày nay thường được làm từ kim loại không gỉ, da, vải, nhựa… với nhiều màu sắc trang nhã, tạo nên cảm giảm hiện đại cho không gian.Tất cả các yếu tố trên kết hợp với nhau nhằm đem lại thật nhiều sinh khí cho mỗi người khi tham gia bàn bạc, thảo luận, điều mà bất kỳ một công ty chuyên nghiệp nào cũng luôn muốn hướng tới.

Không gian phòng họp truyền thống nhưng vẫn đảm bảo sự gần gũi và thân thiện giữa mọi người

Ngoài ra thì tỷ lệ kích thước giữa hệ thống nội thất và tổng thể không gian phòng họp có tác động rất lớn đến cảm quan của người nhìn. Nếu nội thất quá nhỏ hoặc quá to, nó sẽ khiến phòng họp trở nên mất cân bằng, không hài hòa và ảnh hưởng tới hình ảnh doanh nghiệp. Vì vậy, các doanh nghiệp cần hết sức lưu ý tính toán tỷ lệ kích thước nội thất thật khoa học để có thể đem lại sự tối ưu nhất cho không gian phòng họp của mình.

Nghệ thuật bài trí các biểu tượng Decor mang tính sắp đặt sẽ đem đến không gian phòng trở nên tràn đầy năng lượng. Với bộ sưu tập hàng trăm các sản phẩm trang trí đa dạng, Nội Thất Hòa Phát HCM luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp để trang hoàng cho không gian phòng họp ngày càng chuyên nghiệp và hiện đại hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0916.952.958 - 0943.656.555 - 0917.312.319