Sắp xếp bàn làm việc hợp phong thủy cho tuổi Ất Sửu

ban-lam-viec-hop-phong-thuy-cho-tuoi-at-suu-03

Tuổi Ất Sửu là một trong sống những tuổi có vận mệnh không tốt do bị sao Kế Đô chiếu, bởi vậy trong công việc nên hết sức cẩn trọng, cần chú ý đến các yếu tố phong thủy để hóa giải xui xẻo. Bàn làm việc của người tuổi Ất Sửu cần được bố trí hợp lý và hợp phong thủy. Dưới đây là một số gợi ý sắp xếp bàn làm việc hợp phong thủy cho tuổi Ất Sửu bạn có thể tham khảo.

1. Chọn ví trí và hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy cho tuổi Ất Sửu

ban-lam-viec-hop-phong-thuy-cho-tuoi-at-suu-01

Người tuổi Ất Sửu nên chọn các loại bàn làm việc có dạng chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa…

Ưu tiên màu vàng hoặc màu trắng, bởi các màu sắc và kiểu bàn này tượng trưng cho hành Thổ, theo quy luật tương sinh thì Thổ sinh Kim, rất tốt cho tài vận của bạn.

Người sinh năm 1985 có phương vị thần tài rơi vào hướng Đông Nam của văn phòng, do đó nên chú ý đặt Bàn Làm Việc và các vật dụng quan trọng ở hướng này. Đông Nam cũng được xem là hướng tốt nhất để đón các luồng khí lành, nhằm làm gia tăng vượng khí cho khu vực làm việc.

2. Cách bài trí bàn làm việc hợp phong thủy cho tuổi Ất Sửu

ban-lam-viec-hop-phong-thuy-cho-tuoi-at-suu-02

Là những người rất thông minh, trí tuệ sáng suốt, lĩnh ngộ nhanh, Người tuổi Ất Sửu đạt được thành công là do trí tuệ của mình, tuy nhiên tính cách lại cứng nhắc khô khan nên hay làm mất long đồng nghiệp.

Để khắc phục điều này, nên chú ý đặt cột thủy tinh trong suốt trên bàn sẽ giúp ngưng tụ năng lượng trong không gian, cải thiện hiệu suất làm việc, tăng khả năng suy nghĩ. Đặt chậu cây nhỏ ở hướng Đông Nam để chiêu tài hút lộc. Nên chọn các loại cây lá xanh, không nên chọn cây lá nhọn, thân gai.

ban-lam-viec-hop-phong-thuy-cho-tuoi-at-suu-03

Bố trí các văn phòng phẩm và đồ cá nhân trên bàn làm việc: từ trái qua phải, bên trái nên cao hơn bên phải. Điện thoại, máy tính nên đặt tại hướng Tây hoặc Tây Bắc.

Để tạo hứng thú làm việc, bàn làm việc hợp phong thủy cho tuổi Ất Sửu và khu vực làm việc phải luôn được dọn dẹp thường xuyên, sạch sẽ, gọn gàng thì các dòng khí tốt lành mới có thể dễ dàng luân chuyển, không ứ đọng, ngưng trệ, khi đó công việc mới thuận lợi và hiệu quả.

Bạn có nhu cầu mua sắm nội thất văn phòng hãy liên hệ trực tiếp với Nội Thất Hòa Phát qua đường dây nóng:

Đại lý Nội Thất Hòa Phát TpHCM

  • Tư vấn Miền Nam: (028)3511.8666 – (028)3511.9666
  • Địa chỉ: 55 Bạch Đằng, P 15, Q Bình Thạnh, TPHCM
  • Email: info@hoaphatmiennam.vn
  • Website: https://hoaphatmiennam.vn/

Đại lý Nội Thất Hòa Phát Hà Nội

  • Tư vấn Miền Bắc: (024)3550.5888
  • Địa chỉ: Số 16-18 đường Nguyễn Bồ – TP Hà Nội

hoaphatmiennam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Miền Nam: 0916.952.958 - 0943.656.555 - 0916.084.085
Miền Bắc: 0934.534.777 - 0917.311.386 - 0916.378.886