Thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy cho người mệnh Hỏa

Thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy cho người mệnh Hỏa sẽ mang lại giấc ngủ sâu, thư giãn cho gia chủ.

Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi, thư giãn và lấy lại sức lực sau một ngày làm việc bên ngoài. Chính vì vậy việc thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy là một việc làm rất cần thiết nhằm đem lại một không gian thoải mái nhất cho gia chủ nghỉ ngơi.

Thiết kế phòng ngủ không chỉ là việc sắp xếp nội thất sao cho gọn gàng mà nó còn phải hợp phong thủy, vận mệnh nhằm mang lại may mắn, mạnh khỏe. Đối với người mệnh Hỏa cần thiết kế phòng ngủ như thế nào

Khám phá một số dòng sản phẩm nội thất gia đình tại: https://hoaphatmiennam.vn/noi-that-gia-dinh

Hướng phòng ngủ

Theo ngũ hành Mộc tương sinh với Hỏa chính vì vậy mà chọn hướng phòng, hướng giường ngủ nên chọn hướng cửa hành Mộc. Người mệnh Hỏa cũng có thể chọn các hướng thuộc mệnh Hỏa để làm hướng đặt giường. Theo đó thì các hướng thuộc về mệnh Mộc, mệnh Hỏa tốt nhất gồm: Đông, Đông Nam và hướng Nam. Theo phong thủy thì những hướng này sẽ mang lại nhiều vận may cho người mệnh Hỏa.

Màu sắc phòng ngủ

Màu sắc là một yếu tố quan trọng giúp cho gia chủ có được giấc ngủ ngon. Với những người mệnh Hỏa thì các màu: đỏ, hồng, tím có thể chọn làm màu sơn chủ đạo cho căn phòng của mình.

Trong quan hệ tương sinh với mệnh Hỏa là mệnh Mộc có tác dụng hỗ trợ nên gia chủ cũng có thể lựa chọn màu sắc của mệnh Mộc để trang trí cho phòng ngủ.

Gia chủ mệnh Hỏa có thể sử dụng các màu sắc như màu xanh, xanh lá, màu hồng, tím, đỏ là gam màu chủ đạo hoặc kết hợp các màu lại với nhau để tạo sự ấn tượng cho căn phòng ngủ của mình nhưng vẫn hợp phong thủy. Bên cạnh đó thì những màu trắng, ánh kim có thể giúp mệnh Hỏa lấn át được Kim.

Một lưu ý quan trọng khi chọn màu sắc phòng ngủ cho người mệnh Hỏa là nên tránh các màu thuộc hành Thủy như xanh đậm, xanh nước biển, màu đen vì theo ngũ hành thì Thủy khắc Hỏa nên sẽ mang lại vận mệnh không tốt cho gia chủ.

Nội thất phòng ngủ

Theo phong thủy, những người thuộc mệnh Hỏa nên chọn những món đồ nội thất bằng gỗ vừa đáp ứng yếu tố Mộc sinh Hỏa vừa tạo cảm giác ấm cúng, thân thiện cho căn phòng.

Giường ngủ của người mệnh Hỏa nên đặt giữa phòng, tránh hướng đối diện ra cửa ra vào cũng như tránh kê sát một bức tường.

Khi trang trí nội thất cho phòng ngủ thì không nên đặt gương đối diện với giường ngủ, đây là điều tối kị trong phong thủy. Bên cạnh đó nên hạn chế lắp đặt các thiết bị điện tử như tivi, máy vi tính trong phòng ngủ.

Không gian phòng ngủ

Những người mệnh Hỏa phòng ngủ nên tràn ngập ánh sáng. Ban ngày phòng ngủ thông thoáng, tràn ngập ánh sáng tự nhiên, ban đêm có hệ thống đèn dịu mát để tránh tạo âm khí, đem lại cảm giác thư thái, thoải mái. Đối với người mệnh Hỏa nên kê giường gần cửa sổ để có nhiều ánh sáng.

Hãy liên hệ với Nội thất Hòa Phát để được cung cấp những sản phẩm nội thất chất lượng, phù hợp với nhu cầu của khách hàng mà giá thành phải chăng.

https://hoaphatmiennam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0916.952.958 - 0943.656.555 - 0917.312.319