Mẫu tủ hồ sơ đẹp được ưa chuộng nhất năm 2024

tủ hồ sơ đẹp

Bạn cảm thấy đau đầu trong việc lựa chọn mẫu tủ hồ sơ phù hợp với phong cách thiết kế cũng như diện tích văn phòng bởi trên thị trường đang có quá nhiều tủ hồ sơ đẹp khiến bạn khó đưa ra được quyết định cho mình? Vậy thì hãy dành ngay vài phút để tham khảo thông tin sau đây nhé. 

Tham khảo thêm về Tủ Hòa Phát chính hãng

1. Những mẫu tủ hồ sơ đẹp được ưa chuộng trong năm 2023

1.1 Tủ hồ sơ nhiều ngăn kiểu giá sách

 Tủ hồ sơ đẹp thiết kế kiểu giá sách
Tủ hồ sơ đẹp thiết kế kiểu giá sách

Gợi ý đầu tiên cho chúng ta về mẫu tủ hồ sơ đẹp chính là mẫu tủ có thiết kế thế giống dạng giá sách có nhiều ngăn chứa. Kiểu tủ hồ sơ này được thiết kế kiểu 4 buồng trong đó đó hai buồng ngoài cùng được thiết kế giống hệt nhau về kiểu dáng và hai buồng ở giữa cũng có lối thiết kế giống hệt nhau. Các khoang chứa đồ được chia thành nhiều ô nhỏ giống như những chiếc giá sách để giúp mọi người có thể lưu giữ các loại hồ sơ theo đường nói riêng phục vụ cho việc tìm kiếm trở nên dễ dàng hơn.

Riêng hai khoang chứa đồ ở giữa phía bên trên của tủ hồ sơ này được thiết kế với cảnh bằng kính sang trọng và các ngăn tủ còn lại gồm cả ngăn tủ có thiết kế dạng cánh đứng và cả những ngăn kéo kiểu file tài liệu đều có khóa riêng, bảo đảm an toàn và tính bảo mật cao trong việc lưu giữ hồ sơ. Chân tủ được thiết kế cao khoảng 10cm với chất liệu nhựa cứng giúp tủ cách đất để hồ sơ không bị ẩm mốc và dễ dàng vệ sinh tủ cũng như không gian sàn phía dưới tủ.

1.2 Tủ sắt file tài liệu nhiều ngăn

Tủ hồ sơ thiết kế dạng file tài liệu
Tủ hồ sơ thiết kế dạng file tài liệu

Mẫu tủ hồ sơ đẹp thứ hai mà chắc chắn chúng ta không thể không nhắc đến đó chỉ là kiểu tủ file tài liệu. Mẫu tủ này được thiết kế với các ngăn kéo có ray bi nằm ngang thay vì tác các ngăn tài liệu được thiết kế ngang dọc như những mẫu tủ đựng hồ sơ thông thường. Đặc biệt, để đảm bảo sự an toàn cho các loại hồ sơ tài liệu để trong tủ, mẫu tủ Hòa Phát này đang bị khóa bảo mật cực kì an ninh.

Với kiểu dáng hiện đại, tủ sắt file tài liệu thích hợp cho mọi không gian văn phòng. Sử dụng kiểu tủ file tài liệu này bạn không chỉ lưu giữ được các loại hồ sơ tài liệu mà còn có thể góp phần trang trí cho không gian phòng làm việc của mình bởi thiết kế thời thượng. 

Mẫu tủ này khá đa dạng về các loại ngăn kéo lên bạn có thể lựa chọn kiểu tủ hồ sơ đẹp thiết kế thấp đặt bên cạnh bàn làm việc hoặc kiểu tủ hồ sơ cao cho toàn bộ văn phòng.

1.3 Tủ sắt đẹp đựng tài liệu kết hợp tủ quần áo

Tủ đựng hồ sơ 2 trong 1
Tủ đựng hồ sơ 2 trong 1

Đối với những người có cuộc sống độc thân, và đang sinh sống trong một không gian nhỏ bé thì chúng ta có thể lựa chọn tủ đựng hồ sơ kết hợp với tủ quần áo tiện lợi. Mẫu tủ này thiết kế ba buồng trong đó có hai buồng để chứa hồ sơ tài liệu làm việc và một buồng bên cạnh thiết kế kín cho bạn lưu giữ mọi loại quần áo. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng mẫu tủ này ở nơi làm việc và khoang chứa quần áo chúng ta có thể cất giữ một vài bộ vest những chiếc cà vạt để có thể sử dụng bất cứ khi nào mình cần.

Về cơ bản, kiểu tủ hồ sơ kết hợp tủ đựng quần áo này đều thiết kế mỗi khoang một ổ khóa nên chúng ta có thể chứa bất kỳ loại tài liệu hồ sơ nào, thậm chí là cả laptop cá nhân khi cần thiết. Hai cánh tủ phía trên của hai khoang chứa hồ sơ là kiểu cánh cửa kính với khung sắt chắc chắn, vừa giúp cho mẫu tủ này mang tính thẩm mỹ cao hơn đồng thời dễ dàng cho chúng ta quản lý các loại hồ sơ tài liệu.

Với những gợi ý về các loại mẫu tủ hồ sơ đẹp trên đây chắc chắn chúng ta sẽ không còn phải đau đầu suy nghĩ nên lựa chọn mẫu tủ nào nữa rồi đúng không? Thế giới tủ tài liệu hồ sơ Hòa Phát luôn sẵn sàng phục vụ tất cả mọi người. Bạn có thể truy cập vào website của Nội Thất Hòa Phát: https://hoaphatmiennam.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết.

Đọc thêm:

Trần Hiến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Miền Nam: 0916.952.958 - 0943.656.555 - 0916.084.085
Miền Bắc: 0934.534.777 - 0917.311.386 - 0916.378.886