Điểm danh các phong cách bàn ghế gỗ đẹp cho phòng khách

Bàn ghế gỗ là sản phẩm trang trí nội thất cũng như phục vụ nhu cầu sử dụng quan trọng nhất trong phòng khách. Một phòng khách tiện nghi không thể thiếu đi sự có mặt của một bộ bàn ghế gỗ. Mặc dù nhắc đến chất liệu gỗ, nhiều người nghĩ ngay đến phong cách trang trí cổ điển, truyền thống là chưa đầy đủ. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn cái nhìn hoàn toàn khác về các mẫu bàn ghế gỗ đẹp cho phòng khách.

1. Mẫu bàn ghế gỗ đẹp cho phòng khách theo phong cách hiện đại

Phong cách hiện đại là phong cách không quá chú trọng vào màu sắc và thiết kế mà chú trọng vào sự kết hợp mọi thứ trong một không gian, mà ở đây là không gian phòng khách. Bàn ghế gỗ theo phong cách hiện đại thường đi kèm theo các miếng đệm tô điểm, lấn át màu gỗ và tạo nên một sự hài hòa giữa các màu sắc cơ bản trong phòng khách.

Sử dụng trang trí trong phòng khách, những bộ bàn ghế gỗ này cũng cần phải được sản xuất bằng các chất liệu tốt như bộ bàn ghế phòng khách gỗ hương hoặc bộ bàn ghế gỗ lát để tạo cảm giác sang trọng cũng như lịch sự và có thể sử dụng lâu dài hơn.

Theo phong cách hiện đại, chủ nghĩa ưa sự tinh tế và rộng rãi thì những bộ bàn ghế theo kiểu phong cách này thường có kích thước khá nhỏ. Những bộ bàn ghế phòng khách loại nhỏ của thương hiệu Hòa Phát khá là thích hợp với phong cách này như hình ảnh dưới đây.

ban-ghe-go-phong-khach-theo-phong-cach-hien-dai
Mẫu bàn ghế đẹp phòng khách theo phong cách hiện đại

2. Mẫu bàn ghế gỗ đẹp cho phòng khách theo phong cách cổ điển

Những mầu bàn ghế gỗ đẹp của phòng khách theo phong cách cổ điển thường có thiết kế khá khác biệt so với hai phong cách còn lại của phòng khách. Đại đa số những mẫu bàn ghế này có nhiều chi tiết rất cầu kỳ, yêu cầu đòi hỏi kỹ thuật cao từ bên sản xuất. Phong cách cổ điển của phòng khách thường dễ gây ấn tượng đối với quan khách hơn so với những thiết kế khác.

Để có thể đồng điệu với thiết kế không gian, những bộ bàn ghế có kích thước lớn, có thể phô trương thanh thế của chủ nhà là những lựa chọn hàng đầu của gia chủ. Một chiếc bàn tròn sẽ là điểm nhấn vô cùng quan trọng trong thiết kế cổ điển này.

-ban-ghe-go-phong-khach-theo-phong-cach-co-dien
Hình ảnh mẫu bàn ghế gỗ phòng khách theo phong cách cổ điển

Hình ảnh mẫu bàn ghế gỗ phòng khách theo phong cách cổ điển

3. Mẫu bàn ghế gỗ đẹp cho phòng khách theo phong cách truyền thống

Hơi hướng theo phong cách cổ điển nhưng lại tối giản hơn một chút so với phong cách truyền thống, bàn ghế gỗ theo phong cách truyền thống vẫn luôn có những chi tiết điêu khắc, yếu tố mỹ thuật cầu kỳ nhưng không quá lạm dụng. Đối với nhiều gia đình thanh thế nhưng lại khiêm tốn thì lựa chọn một bộ bàn ghế gỗ truyền thống là lựa chọn tốt và phù hợp nhất.

Tuy nhiên, điểm yếu của những loại bàn ghế gỗ phòng khách truyền thống là thường lấy tông màu nâu của gỗ làm chủ đạo, do đó việc kết hợp hài hòa màu sắc của phòng khách có nhiều khó khăn. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể thay đổi màu sơn của bàn ghế nếu như thực sự không có phương pháp nào giải quyết.

 

ban-ghe-go-phong-khach-theo-phong-cach-truyen-thong
Mẫu bàn ghế gỗ đẹp dành cho phòng khách có thiết kế truyền thống

Trên đây là một vài ý kiến của chúng tôi, gợi ý cho bạn những kiểu bàn ghế gỗ đẹp phòng khách của chúng tôi. Hy vọng với những phong cách bàn ghế gỗ trên căn nhà của bạn sẽ cực kỳ ấn tượng!
Mọi thắc mắc quý khách cần tư vấn thêm về các mẫu bàn ghế gỗ đặt theo yêu cầu hoặc chất liệu gỗ nào phù hợp với phong thủy thì liên hệ hotline: 0906.727.729 đồng thời cũng có thể truy cập vào trang web Nội Thất Hòa Phát – https://hoaphatmiennam.vn/ để có thêm những thông tin hữu ích về trang trí nội thất.

Nguyễn Dũng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Miền Nam: 0916.952.958 - 0943.656.555 - 0916.084.085
Miền Bắc: 0934.534.777 - 0917.311.386 - 0916.378.886