Thiết kế phòng ngủ cần lưu ý những yếu tố phong thủy nào?

thiết kế phòng ngủ nhỏ đẹp, thiết kế phòng ngủ đơn giản, thiết kế phòng ngủ 20m2, thiết kế phòng ngủ nhỏ 10m2, phòng ngủ đẹp hiện đại, phòng ngủ hiện đại sang trọng, nội thất phòng ngủ đẹp hiện đại, nội thất phòng ngủ nhỏ-3

Phần lớn thời gian một ngày của bạn và gia đình là dành cho phòng ngủ. Vì vậy, đây là một không gian hết sức quan trọng quyết định nhiều tới chất lượng cuộc sống. Tuy nhiên, không nhiều gia đình có sự đầu tư đúng mực cho thiết kế phòng ngủ, hoặc không nắm rõ những yếu tố phong thủy để tạo không gian thật tĩnh, thật thoải mái. Nội thất Hòa Phát xin gợi ý cho quý độc giả những yếu tố phong thủy cần lưu ý khi thiết kế phòng ngủ.

1. Đặt giường ở vị trí vượng khí

Phòng ngủ là nơi chúng ta sử dụng tới 1/3 cuộc đời và là nơi vun đắp sức khỏe, cũng như tinh thần của tất cả các thành viên trong gia đình. Rất nhiều gia đình ưu tiên phòng khách với một không gian to rộng, nhưng lại thiết kế phòng ngủ chỉ vừa đủ kê giường và thậm chí không có đủ ánh sáng, cũng như dưỡng khí để hít thở.

Đối với phòng ngủ, có rất nhiều người chỉ quan tâm tới phong thủy hướng giường tốt xấu. Tuy nhiên một yêu tố khác quan trọng không kém nhưng không được nhiều người lưu tâm là trường địa khí.

Theo các nghiên cứu khoa học, cơ thể chúng ta khi ngủ sẽ hấp thụ vô thức và dễ dàng các trường khí tốt hoặc xấu. Đặc biệt là các trường địa khí xấu sẽ xâm nhập vào cơ thể và được cơ thể hấp thụ trường khí này nhiều nhất, bởi khi ngủ, cơ thể hoạt động ở tần số rất thấp.

Vì thế, trường địa khí trong cả ngôi nhà phải tốt luôn là yếu tố tiên quyết, vì cho dù hướng giường có tốt, thì cũng không thể chi phối được sự tốt xấu của trường địa khí. Theo đó, vị trí vượng khí là điểm nối góc phòng với cửa vào phòng, của một trong hai đường chéo của bốn góc phòng ngủ.

thiet-ke-phong-ngu-can-luu-y-nhung-yeu-to-phong-thuy-nao-1

2. Các yếu tố phong thủy cần lưu ý thêm khi thiết kế phòng ngủ

Đảm bảo được phòng ngủ vượng khí rồi, các bạn cũng nên chú ý thêm những chi tiết sau, tuy nhỏ những cũng góp phần tạo nên không khí thoải mái thư thái cho không gian phòng ngủ nhà bạn:

– Giường ngủ không đặt phía dưới nhà vệ sinh.

– Đầu giường luôn đặt sát tường.

– Không đặt các thiết bị phát sóng, phát từ trường trong phòng ngủ hoặc đầu giường.

– Không đặt quạt trần phía trên giường ngủ.

– Không để ánh nắng chiếu trực tiếp lên giường ngủ.

– Không để xà trên trần nhà đè ngang phía trên giường.

– Không để gương chiếu vào giường.

– Không để nhiều đồ tạp nham trong phòng ngủ.

– Không đặt cây treo quần áo gần giường ngủ

+ Nên sử dụng hoa tươi trong phòng.

+ Không có giá kệ hay bất cứ vật dụng gì trên đầu giường.

+ Phòng ngủ luôn sạch sẽ và gọn gàng.

thiet-ke-phong-ngu-can-luu-y-nhung-yeu-to-phong-thuy-nao-2

Trên đây là những yếu tố phong thủy cần lưu ý khi thiết kế phòng ngủ. Một phòng ngủ tốt là khi bạn có một giấc ngủ tốt, trọn vẹn và luôn khỏe mạnh mỗi sáng thức dậy. Chăm chút cho không gian phòng ngủ chính là chăm lo cho sức khỏe, niềm vui sống của cả gia đình.

Nội thất Hòa Phát người bạn nội thất đáng tin cậy

Trên đây là những yếu tố phong thủy cần lưu ý khi thiết kế phòng ngủ mà Hoà Phát chọn lựa chia sẻ cho quý bạn đọc. Nội thất Hoà Phát TpHCM rất sẵn sàng đồng hành với gia đình Việt.

Mọi chi tiết thắc mắc hoặc có nhu cầu tư vấn về các mẫu vật phẩm nội thất cho văn phòng làm việc, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Nội thất Hòa Phát qua đường dây nóng: 0906.727.729 hoặc truy cập website hoaphatmiennam.vn

Bên cạnh đó, quý khách hàng có thể đến trực tiếp tại cửa hàng để có thể nhận sự hỗ trợ nhanh nhất từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi, Nội thất Hòa Phát TpHCM địa chỉ: 55 Bạch Đằng, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TpHCM

Tư vấn: (028)3511.8666 hoặc (028)3511.9666

Mail: info@hoaphatmiennam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0916.952.958 - 0943.656.555 - 0917.312.319