+4 Tủ thư viện di động Hòa Phát thiết kế đẹp giá tốt cho 2024

tu-thu-vien-di-dong-hpmn-2

Tủ thư viện di động hay còn được biết đến với cái tên tủ hồ sơ di động, giá compact là sản phẩm kệ tủ hồ sơ được ứng dụng rộng rãi trong không gian lưu trữ doanh nghiệp, trường học, cơ quan nhà nước, thư viện… những nơi có nhu cầu lưu trữ cực cao.

Thiết kế các mẫu tủ thư viện di động với khả năng lưu trữ tài liệu sách báo giấy tờ số lượng lớn, giúp tiết kiệm không gian và giảm thiểu thao tác sử dụng trích lục. Cơ cấu hoạt động của tủ hồ sơ di động giúp bạn giữ an toàn tuyệt đối cho tài liệu cần lưu trữ một cách tuyệt đối.

Trong bài viết dưới đây, Showroom Nội Thất Hòa Phát HPMN xin giới thiệu đến quý khách hàng 4 mẫu sản phẩm tủ hồ sơ di động Hòa Phát với thiết kế đẹp, đa dụng, giá rẻ và đẳng cấp hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường nội thấy phòng lưu trữ hiện nay. Hãy cùng tham khảo nhé!

1. Đôi nét về tủ thư viện di động Hòa Phát

tu-thu-vien-di-dong-hpmn

Tủ sắt hồ sơ di động Hòa Phát thuộc top mẫu tủ văn phòng lớn thiết kế sử dụng chất liệu sắt sơn tĩnh điện cao cấp giúp hỗ trợ bảo quản giấy tờ, hồ sơ tài liệu một cách hữu hiệu và an toàn.

Chất liệu sắt sử dụng cho tủ thư viện di động Hòa Phát mang đến độ bền cao, khả năng cơ động trong việc lắp ráp, sử dụng và bảo quản một cách hữu hiệu. Thiết kế tủ an toàn với hệ thống kệ tủ liền kề sử dụng ray bánh xe di động vừa tiết kiệm không gian diện tích, vừa đảm bảo độ an toàn cho tài liệu lưu trữ tránh các hư hỏng do ẩm ướt, nấm mốc, chuột gián làm ảnh hưởng đến tài liệu.

Thiết kế đẹp, tiện dụng đi cùng công năng độc đáo giúp cho mẫu tủ ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng người tiêu dùng khiến cho những chiếc tủ thư viện di động Hòa Phát trở thành một trong những thiết kế nội thất phòng lưu trữ được yêu thích nhất thời điểm hiện tại.

2. Tầm quan trọng khi sở hữu một chiếc tủ hồ sơ di động

Là một thiết kế không thể thiếu cho không gian làm việc và lưu trữ tại văn phòng, thư viện, trường học, đơn vị cơ quan hành chính nhà nước… Những chiếc tủ thư viện di động bằng sắt là lựa chọn tối ưu cho việc lắp đặt hệ thống tủ bảo quản tài liệu một cách bảo mật, an toàn, logic đa dụng bậc nhất thời điểm hiện tại.

tu-thu-vien-di-dong-hpmn-1

Thiết kế hệ thống tủ thư viện di động kích thước lớn nhưng chiếm ít diện tích phòng hơn so với các mẫu tủ thông thường giúp bạn tận dụng tối đa không gian. Hỗ trợ lưu trữ lượng lớn hồ sơ, giấy tờ quan trọng của đơn vị một cách an toàn, khoa học nhất.

Số lượng hồ sơ giấy tờ bản cứng của doanh nghiệp, đơn vị hành chính cần lưu trữ hằng ngày theo cấp số tăng dần cần đảm bảo có được một nơi lưu trữ hợp lý, an toàn, dễ trích xuất  khiến cho nhu cầu sử dụng các mẫu tủ thư viện di động hay tủ hồ sơ di động ngày càng tăng là một trong những điều dễ nhận biết về nhu cầu sử dụng.

Thông thường, một vài doanh nghiệp lựa chọn phương pháp bảo quản hồ sơ truyền thống bằng cách đóng thùng và lưu trữ trong không gian phòng kho của đơn vị. Truy nhiên đay là một trong những bước bảo quản kém hiệu quả vì có thể làm hư hỏng tài liệu bởi các điều kiện thời tiết đồng thời gây mất thời gian, công sức khi cần phải tríc lục, tìm kiếm tài liệu để sử dụng.

Những mẫu tủ thư viện di động hay tủ hồ sơ di động ra đời với thiết kế nhiều ngăn kệ, khoang chứa lớn tích hợp liền kề hoạt động trên hệ thống ray dẫn ra đời giúp giảm tải và làm nhẹ đi công việc lưu trữ và tìm kiếm hồ sơ tài liệu của đơn vị. Thiết kế tủ thư viện di động với khả năng cơ động có thể dồn toa gọn gàng giúp tiết kiệm không gian so với sử dụng các mẫu tủ truyền thống, hỗ trợ trích lục nhanh tài liệu một cách đơn giản, bảo mật và an toàn.

3. Khám phá các mẫu tủ thư viện di động – tủ compact Hòa Phát đang phân phối

Là đơn vị đi đầu trong việc sản xuất và cung ứng các sản phẩm nội thất tủ văn phòng, tủ lưu trữ hàng đầu dành cho cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp hiện nay trên toàn quốc, Nội Thất Hòa Phát tự hàng mang đến cho khách hàng các sản phẩm tủ đựng hồ sơ di động với thiết kế đẹp, độ bền cao, sự tiện dụng đi kèm mức giá thành chính hãng siêu ưu đãi mà bạn không nên bỏ lỡ.

Hiện tại, các mẫu tủ thư viện di động được sản xuất và phân phối chính hãng tại hệ thống Showroom hoaphatmiennam.vn có các loại sau đây:

3.1 Kệ hồ sơ di động cao cấp MCF1

Mẫu kệ tủ hồ sơ di động Hòa Phát MCF1 thiết kế hiện dại với chất liệu sắt sơn tĩnh điện cao cấp phục vụ nhu cầu bảo quản hồ sơ, tài liệu cở lớn một cách an toàn và bảo mật cao. Tiết kiệm tối đa không gian và diện tích văn phòng làm việc và lưu trữ cho doanh nghiệp, đơn vị hành chính, thư viện…

tu-thu-vien-di-dong-hpmn-MCF1
Tủ sắt di động dành cho thư viện MCF1

Tủ thư viện diđộng MCF1 sử dụng cơ cấu điều khiển chuyển động theo cơ cấu ray ngang với bánh xe và bệ đường ray sắp xếp các tủ theo một hàng dọc. Thiết kế tủ cho phép di chuyển bằng cách vặn tay bánh răng trên từng dãy tủ đóng mở theo nhu cầu sử dụng.

Tủ kệ di động dành cho văn phòng MCF1 thiết kế hệ thống gồm 2 dãy tủ kệ với 4 giá tủ bao gồm:

Dãy tủ Giá tủ Số lượng
Dãy cơ bản Giá đơn cố định cơ bản (3A) 01
Giá đơn di động cơ bản (1A) 01
Giá kép di động cơ bản (2A) 02
Dãy nối tiếp Giá đơn cố định nối tiếp (3B) 01
Giá đơn di động nối tiếp (1B) 01
Giá kép di động nối tiếp (2B) 02
tu-thu-vien-di-dong-hpmn-MCF1-1
Bản vẻ tủ MCF1

Mỗi dãy cơ bản của tủ thư viện di động MCF1 đều trang bị một khóa hãm giúp cố định khoang tủ tại vị trí theo yêu cầu. Mỗi khoang thiết kế với 5 tầng kệ nối liền 2 khoang (1 cơ bản, 1 nối tiếp) thành một dãy. Giá MCF1 có một khóa cố định giúp đảm bảo các khoang ở vị trí đóng khi không sử dụng.

 • Kích thước rộng 3000 x sâu 2140 x cao 2115 mm.
 • Chất liệu sắt sơn tĩnh điện.

3.2 Tủ thư viện di động Hòa Phát MCF2

Tủ hồ sơ di động Hòa Phát MCF2 thiết kế với độ bảo mật cao sử dụng chất liệu sắt sơn tĩnh điện cao cấp hỗ trợ việc lưu trữ, bảo quản hồ sơ tài liệu một cách an toàn và tiện dụng. Giúp tiết kiệm không gian lắp đặt so với các mẫu tủ văn phòng truyền thống đang được sử dụng hiện nay.

tu-thu-vien-di-dong-hpmn-MCF2
Tủ kệ di động để tài liệu MCF2

Thiết kế tủ thư viện di động MCF2  sử dụng hệ thống ray trượt cố định, bên trên là các giá tủ thiết kế có bánh xe di chuyển tiến lùi theo đường ray sắt bên dưới. Hệ thống tủ hồ sơ di động MFC2 sử dụng tay đẩy thay vì trục quay giúp tăng cao tính cơ động và nhanh chóng.

Thiết kế tủ di động MCF2 của Nội Thất Hòa Phát gồm 4 khoang, mỗi khoang trang bị 4 đợt di động chia làm 5 tầng kệ sử dụng cho việc lưu trữ tài liệu, giấy tờ một cách tiện dụng.

Giá tủ Số lượng
Giá đơn cố định một mặt 01
Giá đơn di động một mặt 01
Giá kép di động 2 mặt 02
tu-thu-vien-di-dong-hpmn-MCF2-1
Bản vẻ tủ MCF2

Thiết kế tủ thư viện di động Hòa Phát MCF2 trang bị một khóa đơn dùng để cố định các khoang tủ ở vị trí đóng khi không sử dụng, hỗ trợ bảo quản tài liệu bên trong an toàn và bảo mật.

 • Kích thước rộng 2000 x sâu 1200 x cao 2115 mm.
 • Chất liệu sắt sơn tĩnh điện.

3.3 Tủ hồ sơ di động Hòa Phát MCF3K2

Mẫu tủ thư viện di động MCF3K2 thiết kế sử dụng chất liệu sắt sơn tĩnh điện màu trắng cao cấp, bên dưới trang bị các bánh xe và hệ thống ray trượt ngang độc đáo.

tu-thu-vien-di-dong-hpmn-MCF3K2
Kệ tủ di động MCF3K2

Thiết kế mẫu tủ sắt đựng hồ sơ di động Hòa Phát MCF3K2 kiểu dáng hiện đại với 3 lớp giá kệ đựng tài liệu sắp xếp theo kiểu song song sát nhau, đóng mở bằng cách kéo sang ngang độc đáo.

Mẫu tủ thư viện di động gồ có các thành phần chính:

Lớp trong cùng Giá tài liệu cố định kiểu GS6 nối liền Số lượng 03
Lớp giữa Giá tài liệu kiểu GS6 di động Số lượng 02
Lớp ngoài cùng Tủ tài liệu kiểu TU09K2D di động Số lượng 02

Thiết kế mẫu tủ đựng tài liệu di động Hòa Phát MCF3K2 dạng lùa ngang độc đáo thích hợp cho các không gian lưu trử bố trí tủ sát tường. Tủ thư viện di động MCF3K2 không trang bị khóa giúp bạn dễ dàng thao tác truy xuất tài liệu một cách nhanh chóng và hiệu quả.

 • Kích thước rộng 3000 X sâu 1150 X cao 1920 mm
 • Chất liệu sắt sơn tĩnh điện.

3.4 Tủ thư viện đi động dạng lùa MCF3K3

Kệ tủ di động Hòa Phát MCF3K3 thiết kế theo dạng hệ nhiều tủ sắt trượt ngang trên mặt ray riêng biệt độc đáo giúp người dùng có thể dự do lựa chọn khoang tủ muốn mở một cách nhanh chóng với nhiều khoang cùng lúc.

tu-thu-vien-di-dong-hpmn-MCF3K3
Kệ tủ Hòa Phát cao cấp MCF3K3

Thiết kế tủ độc đáo với 3 lớp, lớp ngoài cùng sử dụng hệ tủ cánh kính mở theo kiểu Tu09K3D giúp bảo quản tài liệu một cách đơn giản và hiệu quả nhất với số lượng lớn ngay cùng một thời điểm. Tiết kiệm không gian so với trang bị 7 tủ rời theo cách truyền thống.

Lớp trong cùng Giá tài liệu cố định kiểu GS6 nối liền Số lượng 03
Lớp giữa Giá tài liệu kiểu GS6 di động Số lượng 02
Lớp ngoài cùng Tủ tài liệu kiểu TU09K3D di động Số lượng 02

Tủ thư viện di động đựng hồ sơ MCF3K3 thiết kế với phần khung sắt sơn trắng hiện đại, hai tủ lớp ngoài cùng trang bị cánh mở độc lập có khóa locker riêng biệt cho các cánh. Mẫu kệ tủ hồ sơ di động cao cấp không trang bị tay nắm và khóa chặn trượt giúp bạn tự do hơn trong việc sử dụng tủ một cách hiệu quả.

 • Kích thước rộng 3000 X sâu 1150 X cao 1920 mm
 • Chất liệu sắt sơn tĩnh điện.

4. Mua tủ thư viện di động Hòa Phát tại Tp Hồ Chí Minh và Hà Nội

Mỗi thiết kế tủ di động cao cấp với kết cấu khác nhau mang đến cho người dùng những trải nghiệm khác nhau một cách khác biệt giúp bạn có thể cơ động hơn trong việc lựa chọn mẫu tủ sắt phù hợp tối ưu cho không gian lưu trữ tài liệu, sách báo tại cơ quan, thư viện của mình.

Có cấu hoạt động của các mẫu tủ thư viện di động dựa trên hệ thống bánh ray bi mang đến sự chuyển động nhẹ nhàng, giảm thiểu tiếng ồn đồng thời giúp tiết kiệm phần lớn không gian sắp đặt so với nhiều mẫu tủ lẻ hiện nay. Đáp ứng nhu cầu lưu trữ số lượng lớn các tài liệu phục vụ công việc cho người dùng với nhiều chức năng đi kèm mở rộng thú vị.

Dòng sản phẩm tủ thư viện di động là một trong những mẫu tủ Hòa Phát được đánh giá cao bới thiết kế và sự tối ưu trong phong cách sử dụng, mang đến nhiều tiện ích thú vị dành cho không gian làm việc tại văn phòng.

Trên đây là một số thông tin về các sản phẩm tủ thư viện di động – tủ tài liệu di động Hòa Phát hiện đang được sản xuất và phân phối chính hãng tại hệ thống Showroom Nội Thất Hòa Phát HPMN. Quý khách hàng quan tâm đến các sản phẩm tủ thư viện di động hoặc tủ Hòa Phát nói chung có thể liên hệ nhận thông tin tư vấn báo giá sản phẩm thông qua ba kênh liên lạc:

 1. Truy cập trực tiếp website bán sản phẩm: https://hoaphatmiennam.vn/ để chọn mua hàng. Sau khi hoàn tất quá trình đặt hàng, nhân viên kinh doanh online sẽ liên hệ lại xác nhận với bạn về thông tin sản phẩm, phương thức giao hàng, thời gian và các khoản phí vận chuyển (nếu có). Khi khách hàng đồng ý với các điều khoản mua hàng, nvkd sẽ lên đơn giao hàng theo lịch hẹn.
 2. Gọi điện thoại đến đường dây nóng: (028)3511.8666 – (028)3511.9666 để nhận tư vấn trực tiếp về thông tin và giá của các sản phẩm. Cũng như trên, nếu khách hàng đồng ý với sản phẩm tủ Hòa Phát đã được tư vấn, nvkd sẽ lên đơn giao hàng cho bạn trong thời gian đã hẹn.
 3. Cách cuối cùng chính là đến trực tiếp địa chỉ Showroom Nội Thất Hòa Phát Info tại số: 55 Bạch Đằng, P 15, Q Bình Thạnh, TPHCM. Tại đây quý khách hàng có thể trực tiếp trải nghiệm các sản phẩm tủ văn phòng Hòa Phát, nhận tư vấn báo giá chi tiết về các mẫu tủ thư viện di động ngay tại cửa hàng.

Còn chần chừ gì nữa! hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để mang về cho mình những sản phẩm tủ đựng hồ sơ di động Hòa Phát với thiết kế đẹp, tốt nhất nhé!

Đại lý Nội Thất Hòa Phát TpHCM

Tư vấn Miền Nam: (028)3511.8666 – (028)3511.9666

Địa chỉ: 55 Bạch Đằng, P 15, Q Bình Thạnh, TPHCM

Đại lý Nội Thất Hòa Phát Hà Nội

Tư vấn Miền Bắc: (024)3550.5888

Địa chỉ: Số 16-18 đường Nguyễn Bồ – TP Hà Nội

Trần Hiến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Miền Nam: 0916.952.958 - 0943.656.555 - 0916.084.085
Miền Bắc: 0934.534.777 - 0917.311.386 - 0916.378.886